Tôi là người rất khó tính nhưng rất hài lòng

Tôi là người rất khó tính nhưng rất hài lòng

co-to-pystravel011

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nguyễn Hương Hạnh

Hà Nội

Sau rất nhiều suy tính và những lần lên kế hoạch,Tạp chí Lý luận chính trị quyết định tổ chức cho CBVC đi nghỉ hè 3 ngày tại đảo Cô Tô. Nghe nói về Cô Tô đã nhiều, nhưng mọi người trong đoàn vẫn thực sự bất ngờ trước vẻ đẹp còn nhiều hoang sơ, chưa bị bàn tay con người tác động đến của Cô Tô với những hàng phi lao vi vu trong gió, những rưng cây tầng cao, tầng thấp xen kẽ những bụi hoa dại trắng thơm ngát và những bụi mua tím nhẹ nhàng. Người thích cảm giác mạnh mẽ sẽ thích bình minh trên bãi đá với gam màu nâu vàng, ấm nóng của các tầng kiến địa tạo trên đảo Cô Tô. Và đặc biệt là màu nước biển: Trên đường ra thăm đảo Cô Tô con, chúng tôi còn nhìn thấy vài con sứa hồng bơi rập rờn trong nước biển xanh trong như ngọc. Con người nơi đây cũng thật hiền hòa và thân thiện, đồ ăn ngon và rẻ tuy nhiên dịch vụ trên đảo chưa thật sự hoàn hảo và chuyên nghiệp nhưng nếu muốn đi một nơi còn nguyên dấu thiên nhiên mà lại mong muốn có dịch vụ chuyên nghiệp thì mâu thuẫn quá!

Đoàn đi du lịch qua tour của Công ty PYS Travel. Danh sách đoàn thay đổi liên tục nhưng nhân viên của Công ty  rất nhiệt tình hướng dẫn mọi thủ tục trong việc làm hợp đồng, tư vấn kỹ nơi ăn nghỉ; giá cả của PYS Travel tốt hơn một vài công ty khác; hướng dẫn viên Hòa rất ân cần và chun đáo; lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp; tuy nhiên lái xe nên lưu ý đoàn có cả bà bầu  và trẻ nhỏ để cẩn thận hơn nữa. Sau chuyến đi, mọi người đều rất vui vẻ, hạnh phúc. Tôi là người rất khó tính và cầu toàn nhưng cũng rất hài lòng. Bản thân tôi cũng rút ra kinh nghiệm: Đi du lịch theo tour của công ty Du lịch uy tín tốt hơn rất nhiều mình tự tổ chức đi (nhất là những nơi mình chưa đến bao giờ) và tôi tin tưởng vào PYS.

 

Hà Nội, ngày 1/8/2014
Nguyễn Hương Hạnh

Ngày 15 – 18/7/2014, Tạp chí Lý luận chính trị đã tin tưởng lựa chọn PYS Travel là đơn vị tổ chức chuyến đi nghỉ hè tại Đảo Cô Tô cho toàn thể Cán bộ viên chức của cơ quan. Chuyến đi đã thực sự đem lại nhiều niềm vui, kỷ niệm cho hành trình nghỉ dưỡng, khám phá, trải nghiệm miền đảo đẹp mộng mơ Cô Tô.

Tạp chí Lý luận chính trị là đơn vị trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Tạp chí Lý luận chính trị có chức năng nghiên cứu khoa học và là cơ quan ngôn luận khoa học của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

 

Một số hình ảnh đoàn:

Vẻ đẹp Bãi Dài ở Vân Đồn.

Duyên dáng với sóng nước Vịnh Bắc Bộ.
Trên bãi đá Cầu Mỵ Đảo ngọc Cô Tô
Đón nắng mới từ Đỉnh Cầu Mỵ, Cô Tô.
Ngày gió ở Bãi đá Cầu Mỵ.
Sứa hồng bơi rập rờn trong nước biển xanh trong như ngọc.
Dạo bước ở Cô Tô Con
Quỳnh Thơ
(Tổng hợp)