Cảm ơn Naco Travel, chúng tôi đã trải qua 3 ngày kỳ diệu trên mảnh đất mê hoặc Hà Giang

Cảm ơn Naco Travel, chúng tôi đã trải qua 3 ngày kỳ diệu trên mảnh đất mê hoặc Hà Giang

hg

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nicole & Emma

Anh

From Nicole:

“Tan guided us through a magical three days in an enchanted land. Ha Giang is everything and more than the stone bell, with landscapes unreal in their scale and beauty but, more importantly bejewelled with people who work, love and live with their land, who open their hearts and their home to us.Tan’s incredible knowledge of the local’s histories, cultures and dialects opened windows into their worlds that we would never have experienced alone. Tan was incredibly kind, thoughtful and patient ( particularly with my terrible Vietnamese) and although I now finish this trip with sadness that it is over, I’m filled with joy because my mind and heart has been enriched by this adventure and in no small part is this thanks to the lovely Tan and Naco Travel”

“HDV Tân cùng chúng tôi trải qua 3 ngày kì diệu trên mảnh đất đầy mê hoặc. Hà Giang là tất cả, hơn cả thứ gọi là Cao nguyên đá với những hòn đá đặc biệt mà là với phong cảnh và vẻ đẹp không tưởng, quan trọng hơn là được tô điểm với những con người sống, làm việc và yêu mảnh đất quê hương, những người dân luôn mở rộng tấm lòng và trái tim đón chào chúng tôi trong ngôi nhà của họ. Hướng dẫn viên có những hiểu biết sâu sắc về lịch sử địa phương, văn hóa và ngôn ngữ của họ đã giúp chúng tôi bước vào thế giới đó bằng những trải nghiệm chúng tôi chưa bao giờ có. Anh ấy cũng là người hết sức tốt bụng, sâu sắc và kiên nhẫn ( đặc biệt là với vốn tiếng Việt rất tệ của tôi) và dù hiện tại, tôi đã kết thúc hành trình trong niềm tiếc nuối, tôi vẫn cảm thấy đầy hứng thú bởi tâm thức và trái tim được làm giàu thêm qua chuyến phiêu lưu này. Cảm ơn Tân và Naco travel”

du lịch Những chia sẻ của Nicole sau chuyến đi trải nghiệm Hà Giang

From Emma:

” Dear Tan and Naco Travel,

I want to thank you so much for being such a wonderful guide! you made it extra special for us by showing us the true culture and beauty of the different ethnic groups in the crew. I think because you can speak so many different dialects, it meant we were welcomed into people homes and we could try and communicate with them, with your help!
I loved the trip so much, it was so so breathtakingly beautiful and everyone we met was so friendly and welcoming. And we were so lucky with the weather! I also want to say thank you for teaching us some Vietnamese and being so patient with us!
Toi rat yeu Vietnam!
I will definitely tell everyone they should discover the beautiful mountains of North Viet Nam with you as their guide. Thank you so much.”

Thân gửi Tân và Naco Travel,

Tôi muốn cảm ơn các bạn rất nhiều vì Tân là một hướng dẫn viên tuyệt vời! Bạn đã khiến chuyến đi thêm phần đặc biệt bằng cách chỉ cho chúng tôi thấy một nền văn hóa đích thực và những nét đẹp của các dân tộc khác nhau trong vùng. Tôi nghĩ chắc tại bạn biết sử dụng nhiều tiếng dân tộc khác nhau nên chúng tôi đã được chào đón nồng nhiệt tại nhà của họ và được thử sức giao tiếp với họ nhờ có sự giúp đỡ của Tân.
tôi rất yêu thích chuyến hành trình này, nó thật là tuyệt vời đến khó tin và tất cả những con người chúng tôi gặp đều rất thân thiện và hiếu khách. Và chúng tôi cũng rất may mắn khi gặp thời tiết tốt. Tôi cũng muốn cảm ơn bạn vì đã dạy tôi tiếng Việt và rất kiên nhẫn với chúng tôi!

Tôi rất yêu Việt Nam!

Chắc chắn là tôi sẽ nói với mọi người rằng họ nên khám phá những ngọn núi tuyệt đẹp ở phía bắc Việt Nam cùng với Hướng dẫn viên là bạn, Cảm ơn rất nhiều!

Nicole và Emma tham gia tour trải nghiệm Cao nguyên đá Hà Giang bằng xe máy 3 ngày 4 đêm, ngày 9/5/2015 của Naco Travel, đã ghi lại những cảm xúc đặc biệt về một chuyến đi nhiều kỷ niệm.

Naco Travel là dự án du lịch của PYS Travel,  hoạt động mảng bán tour khách lẻ với đối tượng khách hàng mục tiêu là khách nước ngoài tới việt Nam, với những tour thế mạnh của PYS Travel.

naco travelEmma gửi những tình cảm đặc biệt dành cho HDV và chuyến đi của Naco Travel

Một số hính ảnh chuyến đi:

du lịch

naco travelThích thú với trải nghiệm trang phục dân tộc Việt Nam

naco travel

naco travel

naco travelHướng dẫn viên Tân thân thiện, tốt bụng và nhiệt tình

naco travelẤn tượng với vẻ đẹp hùng vĩ và thiên nhiên thanh bình ở Hà Giang

naco travelTrực tiếp tham gia trải nghiệm vào công việc lao động sản xuất của đồng bào dân tộc ở Hà Giang

naco travelPhút nghỉ ngơi thư giãn cùng những đứa trẻ dễ thương bên những nương ngô ven đường

Quỳnh Thơ (ghi chép)