Cảm ơn PYS Travel về một chuyến đi nhiều ấn tượng khó phai nhất trong đời

Cảm ơn PYS Travel về một chuyến đi nhiều ấn tượng khó phai nhất trong đời

tl

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Ngô Dung

Hà Nội

Một chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng khó phai nhất trong đời mình cũng là chuyến đi gian nan nhất từ trước tới giờ mà mình đã đi. Mặc dù đầu óc mình đến giờ vẫn còn lâng lâng chưa tỉnh táo nhưng mình vẫn muốn nói ra những suy nghĩ thật của bản thân.

Chương trình trải nghiệm Đi đích thực của PYS Travel đem đến cơ hội cho 22 bạn trẻ được thử sống một cuộc sống khác, buộc họ phải đối mặt với khó khăn, thách thức để hiểu hơn về cuộc sống xung quanh và về chính mình. Trong 4 ngày, từ ngày 4 – 7/6/2015, 22 thành viên chuyến đi đã trải qua lần lượt các cung bậc cảm xúc, những biến đổi từ những người xa lạ, đến gắn kết, chia sẻ và sẵn sàng yêu thương.

Đi đích thực

Chia sẻ của bạn Ngô Dung những ấn tượng về 4 ngày sống khác trên đảo hoang Thanh Lân:

Một chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng khó phai nhất trong đời mình cũng là chuyến đi gian nan nhất từ trước tới h mà mình đã đi. Mặc dù đầu óc mình đến h vẫn còn lâng lâng chưa tỉnh táo nhưng mình vẫn muốn nói ra những suy nghĩ thật của bản thân.

đi đích thực

đi đích thực

Trước khi quyết định tham gia chuyến đi này bản thân chỉ có một mục đích là muốn thoát ra khỏi những mệt mỏi của cuộc sống và tìm lại được niềm vui sống ngày xưa. Mình chưa từng nghĩ hay chính xác là không dám nghĩ chuyến đi lại cho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời đến thế. Điều đặc biệt nhất mà chuyến đi mang lại cho mình chính là tình cảm của tất cả 22 thành viên tham gia trong chuyến đi. Nói thật, bản thân mình là người rất ngại khi phải nói chuyện hay giao tiếp cùng với người lạ nhưng chính tình cảm chân thành của tất cả các thành viên trong đoàn đã làm mình phải suy nghĩ và thay đổi rất nhiều.

đi đích thực

đi đích thực

đi đích thực

đi đích thực

đi đích thực

đi đích thực

thanh lân

thanh lân

Điều mình muốn nói bây giờ là mình rất cảm ơn BTC, cảm ơn PYS Travel và đặc biệt là cảm ơn tất cả các thành viên trong đoàn đã giúp mình có một chuyến đi thật vui vẻ và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ như vậy. Dù lúc ra về không được” chia tay chia chân” hết với tất cả những thành viên trong đoàn nhưng mình tin chúng ta sẽ sớm tìm thấy nhau trong những chuyến đi tiếp sau nữa. Rất mong sẽ sớm được gặp cả nhà trong một ngày gần nhất có thể.

Thân ái!
http://www.nhaccuatui.com/…/say-you-do-tien-tien.u29bozMlBM…
P/s: À tặng cả nhà, bài hát được nhắc nhiều nhất trong chuyến đi nhưng mình mới chỉ nghe 1 lần duy nhất trong chuyến đi và khi về cũng nghiện luôn.

Quỳnh Thơ

(Tổng hợp)