Cảm ơn PYS Travel vì chuyến đi bổ ích, hợp lý

Cảm ơn PYS travel vì chuyến đi bổ ích, hợp lí, ăn ngon – ngủ tốt cho cả đoàn

anh-khach-hang-pystravel-04

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Sự hấp dẫn của vùng đất có chè san, rượu mật ong và thắng cố, xứ sở của đào phai, hoa lê, truyền thống và náo nhiệt trong buổi chợ phiên, đặc biệt trong tháng 10 có mùa hoa tam giác mạch đã thôi thúc mình vác ba lô lên vai mà đi. Mình đã được mãn nhãn bởi cảnh núi rừng Đông Bắc vô cùng hung vĩ và hoang sơ, chiêm ngưỡng Núi Đôi Cô Tiên, rừng thông đại ngàn đẹp nhất của Việt Nam trải dài trên các sườn núi, cao nguyên Đồng Văn (là một cao nguyên đá trải rộng trên bốn huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc). Cả đoàn cũng được tới thăm quan Phố Cáo, Súng Là, vào làng văn hóa Lũng Cẩm nơi lấy bối cảnh những thước phim nổi tiếng “Chuyện của Pao” và dinh thự vua Mèo Vương Chí Sình với kiến trúc độc đáo và những câu chuyện đặc sắc.

Lịch trình tiếp theo là Lũng Cú – nơi địa đầu Tổ quốc, nơi được miêu tả “Nơi cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời” mà chỉ cần nhìn xuống là bạt ngàn phong cảnh ruộng bậc thang đẹp mắt xen kẽ những nhà trình tường của dân tộc Lô Lô trong bản Séo Lùng. Mình cũng thử cảm giác mặc bộ đồ của cô gái Lô Lô, trông cũng xinh đẹp & rực rỡ lắm!

Đã ngắm đại vực Grand Canyon ở Mỹ nhưng Mã Pì Lèng cũng vẫn mang lại cho mình những cảm xúc rất mới & riêng với dòng song nhỏ chạy len lỏi qua các dãy núi đá dựng đứng tạo nên một phong cảnh rất đẹp, huyền bí và không kém phần nên thơ.

Điều thú vị nhất là cả đoàn được đắm chìm vào rừng hoa Tam giác mạch màu phớt hồng tím li ti, cánh hoa chụm lại thành hình chop nón, có ba mặt tam giác và giữ ở giữa một hạt mạch quý. Đây cũng là một loại thực phẩm khá phổ biến của người dân nơi đây! Họ có thể làm bánh (áp chảo) hoặc nướng, ăn hơi ngọt ngọt mà không bị ngấy như bánh rán bằng bột mì.

Chợ phiên tại đây cũng mang những nét vô cùng đặc sắc, từ những bộ quần áo nhiều màu sắc của trai gái, từ những mặt hàng rất gần gũi được đem ra chợ trao đổi hoặc bán, từ những hương vị rất riêng của từng hoạt động hay con người.

Cảm ơn em Thuyên Bùi đã chụp ảnh rất có tâm cho cả nhà, giúp mọi người lưu lại được nhiều khoảnh khắc đẹp ở vùng đất đáng yêu này!

Cảm ơn em Việt Béo cùng PYS travel đã có 1 tour bổ ích, hợp lí, ăn ngon – ngủ tốt cho cả đoàn.

Cảm ơn các chị em Tăng Nguyễn Tú Thi, Đặng Thuỷ, Thu Lê, Hoàng Lê Mai, Trang Pham, Thị Bích Hạnh Nguyễn yêu quý & xinh đẹp đã đồng hành, chia sẻ để mình cảm thấy chuyến đi được trọn vẹn của 4 từ mãn nhãn + hạnh phúc!

Cuối cùng là cảm ơn chồng Trần Xuân Thắng vì đã take care 3 bạn nhỏ cho em có cơ hội khám phá một vùng đất mới! Việt Nam mình vẫn còn nhiều điểm đẹp và đáng được đặt chân tới lắm!…<3

anh-khach-hang-pystravel-03

Chia sẻ của chị Hà Hồng Hạnh – Tham gia tour Hà Giang 21-23/10

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

anh-khach-hang-pystravel-01

anh-khach-hang-pystravel-02

Mình đã được mãn nhãn bởi cảnh núi rừng Đông Bắc vô cùng hung vĩ và hoang sơ

anh-khach-hang-pystravel-04

Mình cũng thử cảm giác mặc bộ đồ của cô gái Lô Lô, trông cũng xinh đẹp & rực rỡ lắm!

anh-khach-hang-pystravel-05

Điều thú vị nhất là cả đoàn được đắm chìm vào rừng hoa Tam giác mạch màu phớt hồng tím li ti

Bobby RC