Cảm ơn PYS Travel đã cho con trải nghiệm một mùa hè thú vị

Cảm ơn PYS Travel đã cho con trải nghiệm một mùa hè thú vị

v

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nguyễn Thanh Thủy

TP Hồ Chí Minh

“Lần đầu tiên con đã có một mùa hè đáng nhớ, trải nghiệm 2 ngày sống với người dân ở đảo, mọi thứ đối với con đều lạ lẫm, lần đầu tiên con được đi thuyền ra đảo, ngồi trên thuyền con thích thú ngắm cảnh trên vịnh, thiên nhiên vẫn còn hoang sơ, những bãi cát trắng vàng, trải dài mịn màng như chưa bao giờ có dấu chân người, đẹp nhất vẫn là những quần thể ghềnh đá granit do sự xâm thực của gió, của nước biển đã tạo nên những hình thù chồng chất kỳ lạ, mặt nước lúc này êm đềm, phẳng lặng, gió gần như không còn thổi, cảm giác nôn nao hiện lên khi nhìn thấy xa xa những căn nhà mái ngói, những chiếc bè nuôi tôm hùm, những chú cá tung tăng bơi lặn nước xanh trong vắt, 3 ngày con đã sống những ngày hè đáng nhớ, cuộc sống bình yên, thanh bình là một kỷ niệm đáng nhớ của con, cảm ơn công ty PYS Travel đã cho con trải nghiệm một mùa hè thú vị.”

Nguyễn Thanh Thủy

Bình Ba, ngày 21/05/2015

Chia sẻ cảm nhận của chị Nguyễn Thanh Thủy trong chuyến trải nghiệm Bình Hưng – Bình Ba ngày 20 – 22/5/2015 của PYS Travel.

Mang đặc điểm của vùng đảo hoang sơ, ở Bình Ba có rất nhiều bãi biển đẹp với cát trắng, nước trong veo, phản chiếu trời xanh ngắt. Vùng biển này cũng chưa được đưa vào khai thác dịch vụ du lịch nên mọi thứ đều nguyên sơ. Thiên nhiên trên đảo mang đến cảm giác bình yên, thư thả, vô cùng thích hợp để nghỉ ngơi, tránh khỏi sự xô bồ của thành thị. Đặc biệt, người dân ở đây rất có ý thức bảo vệ môi trường sống, các bãi biển, cầu cảng đều rất sạch và hiếm thấy rác.

Một số hình ảnh chuyến đi:

du lịchBiển đảo Bình Ba chinh phục du khách bởi vẻ đẹp xanh trong và yên bình tuyệt đối

bình baLần đầu tiên con đường lênh đênh trên thuyền ra đảo đầy thích thú và lạ lẫm

du lịchTrải nghiệm một mùa hè quá tuyệt vời với thiên đường đảo ngọc Bình Ba

du lịch

du lịchThích thú ngắm cảnh vịnh từ trên thuyền

du lịch Mẹ và con trước biển trời tuyệt đẹp của Bình Ba

du lịchĐảo Bình Ba nước xanh trong tuyệt đẹp

du lịchVẻ đẹp thơ mộng của những bãi biển xanh biếc huyền thoại ở Bình Ba.

Quỳnh Thơ (Ghi chép)