Cảm ơn PYS Travel vì sự sáng tạo không ngừng cho chất lượng dịch vụ

Cảm ơn PYS Travel vì sự sáng tạo không ngừng cho chất lượng dịch vụ

ha-giang-pys-travel005

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Sự sáng tạo, chu đáo trong công tác tổ chức của PYS Travel luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng của du khách trong mỗi chuyến đi. Những chia sẻ và góp ý chân thành của du khách chính là phần thưởng ngợi khen và động viên cho PYS Travel không ngững nỗ lực để đem lại niềm vui thích cho du khách.

Cùng lắng nghe những chia sẻ từ bạn Vũ Tuyết Mai sau chuyến đi Hà Giang ngày 9/10/2015:

“Mình vừa trở về từ chuyến du lịch Hà Giang mùa hoa tam giác mạch và dự định viết bài đánh giá này ngay từ những giờ đầu tiên bắt đầu hành trình.

1. Tour ghép đoàn này của mình được dẫn bởi anh HDV Quang Quằn Quại, bạn chụp ảnh Tuananh Ngo và anh lái xe Quang, thêm bạn HDV Cường “cáy” nữa. Đây là 1 chuyến đi thực sự thành công, trừ thời tiết không đẹp suốt 2 ngày (khách quan nên không tránh được) còn lại thì mình thực sự hài lòng về thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, lễ phép và thân thiện của đội ngũ nhân viên công ty PYS (kể cả bạn nhân viên kinh doanh Nghiêm Chu Khánh Hiền), sự an toàn của việc đi lại, chất lượng đồ ăn và nơi nghỉ khá tốt.

2. Mình coi như có 1 sự may mắn khi được xếp tour với HDV là anh Quang. Đây là chuyến đi ghép đoàn đầu tiên khiến mình cảm thấy yên tâm và ngủ ngon đêm trước khi xuất phát vì dù đi 1 mình nhưng không lo bị bỏ quên vì công ty đã cung cấp SĐT và ảnh của HDV trước ngày khởi hành và HDV luôn chủ động gọi điện thoại trước. Điều đáng nói hơn thế nữa là ngoài những phút giây vui vẻ do HDV tạo ra bởi sự hài hước, hoạt ngôn và phản ứng nhanh thì HDV còn là người am hiểu các địa điểm mà anh dẫn, khả năng truyền đạt rất tốt, có lẽ bởi vì sự tâm huyết với nghề HDVDL và niềm tự hào, yêu quý quê hương Hà Giang của anh. Điều đó khiến cho chuyến đi tích hợp được nhiều mục đích: thư giãn, ngắm cảnh, chụp ảnh, tìm hiểu văn hóa và lịch sử nên phù hợp với những nhu cầu khác nhau của du khách. HDV còn cung cấp dịch vụ hậu mãi là tư vấn miễn phí về du lịch sau này.

3. Công ty cũng xây dựng website và sáng tạo chương trình phát thanh trên xe, chọn phát những bài hát phù hợp với hành trình khiến mình cảm thấy như đang xem phóng sự về các miền đất trên TV nhưng sinh động, chân thực hơn vì đang ngồi chính trên chiếc xe vừa nghe nhạc, vừa ngắm cảnh khi đi trên miền đất đó.

4. Ngoài ra, mình được biết công ty còn chú ý đến cả việc ghép đoàn sao cho các thành viên trong đoàn tương đồng nhau về nhu cầu đi du lịch để lựa chọn cách thức cung ứng dịch vụ cho phù hợp và được nghe kể về những HDV khác cũng chuyên tâm học hỏi, tìm tòi để tích lũy kiến thức phục vụ cho việc thuyết trình, giải đáp thắc mắc của du khách. Tất cả những điều vừa nêu trên mình đều từng nghĩ đến và mong muốn nhưng chưa gặp công ty du lịch nào đáp ứng được như PYS.

Cảm ơn PYS vì những sáng tạo không ngừng cho chất lượng dịch vụ tốt! Mong rằng sắp tới sẽ có nhiều tour hơn nữa và chất lượng cũng không ngừng tăng lên.”

Vũ Tuyết Mai

12144756_1105552922790124_7934811712929491662_n

Chia sẻ của bạn Vũ Tuyết Mai trên Fanpage của PYS Travel

Một số hình ảnh chuyến đi:

ha-giang-pys-travel001Đoàn chụp hình kỷ niệm tại Cột mốc số 0 Hà Giang

ha-giang-pys-travel003Những mái nhà xếp đá trình tường đầy ấn tượng ở Làng văn hóa Lũng Cẩm

ha-giang-pys-travel002

ha-giang-pys-travel004Trên đỉnh đèo Mã Pì Lèng với con đường Hạnh Phúc quanh co và dựng đứng

ha-giang-pys-travel005Thiêng liêng khoảnh khắc chinh phục Cột cờ Lũng Cú

Quỳnh Thơ