Chúc PYS Travel phát triển vững mạnh, hẹn gặp lại trong những lần tới

Chúc PYS Travel phát triển vững mạnh, hẹn gặp lại trong những lần tới

Phải “bắt đền” PYS Travel mất thôi. Tính đến hôm nay đã qua 2 ngày kết thúc tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm (ngày 11-12/11/2017 ), chúng tôi làm việc không tập trung chỉ vì suốt ngày chat nhóm xem ảnh ,review chuyến đi.
Đoàn chúng tôi 11 người (7 mẹ, 4 con)-là những người bạn học chung cấp 3,năm nay cũng là kỉ niệm 20 năm ra trường, muốn có 1 chuyến đi xa cùng nhau.

Biết công ty đã lâu qua phản hồi tốt từ những người bạn. Chúng tôi chọn cty bạn trong vòng “1 nốt nhạc” khi có kế hoạch đi Mộc Châu. Nhất là toàn chị em phụ nữ, trẻ nhỏ nên lựa chọn đi tour cho an toàn,không mất time tìm hiểu ăn gì, chơi gì, ở đâu nữa.

Công ty đã tuyển chọn,sắp xếp cho chúng tôi 1 ekip phục vụ rất tuyệt vời và thực sự hài lòng. Từ anh lái xe Thắng “thiên thần”, phụ xe Luân “lém lỉnh” lái xe cẩn thận, an toàn, đỗ dừng hợp lý, âm thanh trên xe rất hay. Hướng dẫn viên Phương” phơi phới” Minh Phuong Nguyen, nhiếp ảnh gia An Dĩ Phong trẻ trung, nhiệt tình, chu đáo,nghiệp vụ tốt. Tham gia tour ghép thôi mà HDV đã gắn kết được cả đoàn từ lớn tuổi đến trẻ nhỏ đều thấy thân thiện, vui vẻ như người 1 nhà.

Cá nhân tôi đã từng đi tour cảm nhận cty Pys đã lựa chọn thực đơn mỗi bữa ăn rất phong phú, ngon, hợp khẩu vị. Khách sạn sạch sẽ, lịch sự. Chúc công ty phát triển vững mạnh,có thêm nhiều hành trình mới để chúng tôi có thể lựa chọn cho những lần tiếp theo.

Một số hình ảnh của khách hàng trong chuyến hành trình:

    Tham gia Tour Mộc Châu mùa cải trắng để đắm say trong hương sắc nơi vùng cao  
    1. Tour Hà Nội – Mộc Châu mùa hoa: 1.480.000đ/ 1 người
2. Tour Hồ Chí Minh – Mộc Châu mùa hoa5.880.000đ/ 1 người