Tour Hà Giang PYS Travel "Vui ngoài sức tưởng tượng"

Chuyến đi lần này vui ngoài sức tưởng tượng

Về Hà Giang (Cảnh đẹp như lời đồn nên mình sẽ không nói nhiều về phong cảnh, chỉ là muốn nói lời cảm ơn thật nhiều).

1. Cảm ơn những người đã khuyên mình lựa chọn Hà Giang, mặc dù trước đấy đã quyết tâm đi Mộc Châu. Đúng là nếu yêu núi non mây trời, thích sự hoang sơ, ưa mạo hiểm thì Hà Giang là lựa chọn số 1. Mình cũng tham khảo ý kiến khá nhiều bạn Nhật sống lâu và đi du lịch rất nhiều ở Việt Nam, 10 người thì phải đến 11 người nói rất rất thích Hà Giang.

2. Cảm ơn PYS Travel: mình gần như hạn chế đi du lịch theo tour vì sợ sự gò bó về thời gian, nơi ăn, chốn nghỉ, hoạt động tập thể… nhưng muốn đi Hà Giang, ngại xe máy mà nhà lại không có ô tô thì chỉ còn cách đi tour. Lúc đầu, mình search trên mạng ra vô số kết quả về tour Hà Giang nhưng mình quyết định chọn PYS Travel vì một số lí do sau:
– Thích em nhân viên trực điện thoại bên PYS (ban đầu gọi cho bên VS nhưng mấy lần trao đổi nghe giọng lạnh tanh nên thôi)
– Cảm tình với cái tên PYS (Pioneer Youth Solutions: Giải pháp du lịch cho giới trẻ). Nói chung, mình luôn đặt niềm tin vào chữ Youth vì Tuổi trẻ là một điều tuyệt vời ^^
– Bạn mình giới thiệu cho tour này.
Và PYS Travel không làm mình thất vọng vì chuyến đi lần này vui ngoài sức tưởng tượng, như những lần đi chơi với sinh viên, cười không ngậm mồm vào được. Nếu lần tới định đi Mộc Châu hay Thác Bản Giốc, mình sẽ vẫn chọn PYS Travel (Không phải vì được lãi bữa ăn sáng 45K mà mình khen đâu nhé ^^)

3. Cảm ơn những người bạn đồng hành tuyệt vời của mình, nhờ đi tour mà bọn mình thành lập được câu lạc bộ 6 cô gái độc thân vui vẻ và câu lạc bộ 7up Hà Giang. Không hiểu đi tour nào cũng vui như thế này hay vì mình may mắn gặp được quá nhiều người TỐT và Dễ Thương???

4. Cảm ơn em Mạnh Cầu Bo vì luôn luôn nhiệt tình và say mê với công việc, kiên nhẫn chờ bọn mình trang điểm, ăn sáng, đưa bọn mình đi ăn cháo Ấu Tẩu đặc sản Yên Minh, cà phê phố cổ Đồng Văn, quan tâm tới từng thành viên trong đoàn khi có người bị say, bị ho… Cảm ơn anh tài Lý vì một chuyến đi an toàn, gần như tuyệt đối, lại còn được đưa về tận ngõ ^^

5. Cảm ơn nhiếp ảnh gia Hải An chụp cho chị vô vàn ảnh đẹp. Lần tới chị em mình lại đi đâu đó nhỉ!!??

6. Cảm ơn Mình và chị Trang, hai hareonna đã mang nắng cho Hà Giang, haha

 

Vân Hoàng

 Hà Nội, Ngày 09/03/2015

Những cảm tình đặc biệt không chỉ trong chuyến đi, mà còn cả sự quan tâm, phục vụ trước và sau tour của PYS Travel đã là thay đổi suy nghĩ và ấn tượng với đi du lịch theo Tour của cô gái Vân Hoàng.

Những chuyến đi của PYS Travel không hứa sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối, nhưng cam kết phục vụ tốt nhất và xây dựng cho quý khách những cảm xúc chân thật nhất, gắn kết và yêu thương.

 

Một số hình ảnh sau chuyến đi:

van-hoang-pys-travel006
Trên công trời Quản Bạ
van-hoang-pys-travel005
Toàn cảnh núi đôi Cô Tiên nhìn từ Cổng trời Quản Bạ
van-hoang-pys-travel007
Cả đoàn chụp hình kỷ niệm tại Cột Mốc số 0 Hà Giang
van-hoang-pys-travel004
Hoa đào rừng nở rực rỡ sắc xuân tháng 3 trên cao nguyên Hà Giang
van-hoang-pys-travel009
Những vạt cải trắng bồng bềnh, tinh khôi nở khắp các triền đồi

van-hoang-pys-travel011

van-hoang-pys-travel002
Dòng Nho Quế huyền thoại nhìn từ đỉnh Mã Pì Lèng hùng vĩ

van-hoang-pys-travel008

van-hoang-pys-travel010
Đất trời cao nguyên bao la rộng dài nhìn trên đỉnh Mã Pì Lèng

van-hoang-pys-travel001

van-hoang-pys-travel003
Khoảnh khắc thiêng liêng của cả đoàn trên đỉnh Cột cờ Lũng Cú

Quỳnh Thơ

(Ghi chép)