Hẹn PYS Travel thêm những mùa hoa ban, hoa mận

Hẹn PYS Travel thêm những mùa hoa ban, hoa mận

ndt_9079

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Lê Xuân Mai Thảo

TP Hồ Chí Minh

Tour Hà Giang (28-30/10/16)
Lần đầu tiên tôi đăng ký đi tour từ Hà Nội. Sở dĩ tôi quyết định chọn tour đi Hà Giang là vì tôi muốn dẫn mẹ tôi – một giáo viên dạy địa lý THPT đã nghỉ hưu – đi thực tế cho biết vùng Đông – Tây Bắc vì trước đây chỉ dạy trên lý thuyết cho các em học sinh. Đồng thời Hà Giang cũng là một vùng đất tôi muốn khám phá với những cánh đồng hoa tam giác mạch mà tôi yêu thích. Tôi được một số bạn học giới thiệu cho rất nhiều công ty du lịch tổ chức tour Hà Giang nhưng sau khi tìm hiểu trên các trang mạng và điện thoại trực tiếp cho công ty gặp bạn Nghiêm Chu Khánh Hiền tư vấn và bạn nói sẽ có Photo tour đi cùng thì tôi quyết định chọn Pys Travel cho hành trình của mình.
Ban đầu, tôi rất lo lắng không biết tour này tổ chức có tốt không, có an toàn không… Nhưng sau hành trình 3 ngày 2 đêm cùng với đoàn thì thực sự tôi thấy rất rất tuyệt vời.
Hai mẹ con tôi đi xe số 1 – HDV Nhất, Bác tài là anh Giang và Photo tour là anh Trung. Em HDV Nhất phải nói là rất chu đáo với các Bác, với tất cả các anh chị em trong đoàn, làm việc rất hết mình (Thuyết minh hầu như suốt chặng đường đi khi ngang các điểm có cột móc lịch sử cũng như cuộc sống của người dân nơi đây). Em Nhất rất nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của mọi người cũng như của mẹ tôi khi hỏi thêm về văn hoá các dân tộc H’mong, Tày, Dao, ….cùng với những vấn đề khác. Cảm ơn em Nhất đã cho chị biết thêm nhiều kiến thức lịch sử.
Bác tài xế Giang thì phải gọi là “Tay lái lụa”. Có những cung đường hiểm trở, những khúc cua hình chữ M và tôi gần như nín thở mỗi lúc vượt qua nó nhưng với “Tinh thần thép” và dày dặn kinh nghiệm của Bác Giang thì ai cũng phải nễ phục. Một lần nữa cảm ơn Bác Giang đã đưa đoàn du lịch của chúng tôi “Đi suôn về sẻ”!
Anh Trung photo tour thì cũng rất nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm cho mọi người trong đoàn trong đó có Tôi (Người rất thích chụp ảnh đến nỗi có lúc suýt trễ giờ hẹn tập trung ra xe hihi). Và cũng xin cảm ơn anh Trung đã chụp cho em cùng đoàn những bức ảnh tuyệt đẹp.
Nói tóm lại tour đi Hà Giang ngày 28-30/10/16 vừa qua thật tuyệt vời đối với tôi. Và nếu có cơ hội lần sau đi du lịch Tây Bắc ngắm hoa ban, hoa mận nở thì tôi vẫn quyết định chọn Pys Travel cho hành trình của mình.

khach-hang-pys-travel001

Chia sẻ của chị Lê Xuân Mai Thảo sau chuyến đi Hà Giang (28-30/10/2016)

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

khach-hang-pys-travel001Non núi Hà Giang trùng điểm “chinh phục” du khách đến đây

khach-hang-pys-travel002

khach-hang-pys-travel003
khach-hang-pys-travel005Màu hoa tam giác mạch đơn sơ nhưng vô cùng yêu kiều, quyến rũ

khach-hang-pys-travel002  
khach-hang-pys-travel005

Dinh thự vua Mèo, cột cờ Lũng Cú… PYS Travel không để du khách bỏ lỡ những dấu ấn của Hà Giang

Thùy Anh