Niềm vui khi được gặp PYS Travel trong lần đầu tiên đi du lịch xa

Niềm vui khi được gặp PYS Travel trong lần đầu tiên đi du lịch xa

mc4_1893539845_n

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Tam giác mạch trên cao nguyên Mộc Châu cũng đã bung rộ, tạo một cảnh quan tuyệt đẹp, xen kẽ giữa chè xanh, trời trong, mây trắng khiến du khách háo hức tìm đến tận nơi để chiêm ngưỡng một Mộc Châu ngập hồng tam giác mạch tháng 10. Du khách còn thích thú với đồi chè xanh mướt mắt. Cảm giác được thư thái, yên bình trong không gian xanh trong tuyệt đối. 

Chia sẻ về cảm xúc sau chuyến đi, Chị Lê Tâm trong tour Mộc Châu ngày 4 – 5/10/2015 viết:

“Gửi các bạn PYS Travel!

Chào mọi người,
Mình xin tự giới thiệu, đoàn mình gồm 4 người đi tour Mộc Châu ngày 4-5/10/2015 cùng với bạn hướng dẫn viên trẻ trung vui nhộn Trần Anh Tú và Bác tài Mr.Công.

Đây là lần đầu tiên đoàn bên mình có dịp ra Bắc và cũng lần đầu tiên được đặt chân đến đất Tây Bắc. Đoàn mình thật sự rất ấn tượng với cảnh đẹp Tây Bắc và con người nơi đây

Mình rất lấy làm vui khi lần đâu tiên đi du lịch xa đã gặp được các bạn ở PYS Travel, những con người nhiệt tình trẻ trung như vậy.

Cảm ơn bạn Hiền, người đã tư vấn gửi tour giúp đoàn của mình chọn lựa được tour như ý, đặc biệt phải cảm ơn bạn Tú guider mặc dù đoàn hơi ít chỉ có mỗi 4 người, hơn nữa vì lần đầu đi xa nên mọi người trong đoàn đều hơi mệt nhưng nhờ sự trẻ trung nhiệt huyết của Tú đã giúp mọi người vui vẻ, phấn chấn tinh thần hơn rất nhiều, cảm ơn Tú vì những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của mọi người tại cao nguyên Mộc Châu cũng như tại Hà Nội, cảm ơn bác tài Công đã nhiệt tình lái xe đưa mọi người đi về được an toàn.

Mình hi vọng trong khoảng thời gian không xa nếu có dịp lại ra Hà Nội mình sẽ lại được đồng hành cùng các bạn. Cũng như nếu các bạn có dịp vào Nam thì hãy liên hệ với mình, mình không hứa sẽ làm một tourguide chuyên nghiệp nhưng sẽ đón tiếp các bạn một cách chu đáo nhất.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn
Chúc các bạn PYS nói chung, các bạn đã đồng hành cùng đoàn mình nói riêng sẽ phát huy hết sức trẻ và thành công hơn nửa trên con đường sự nghiệp.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Lê Tâm”

moc-chau-pys-travel001

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

moc-chau-pys-travel002Những cung đường đèo uốn lượn và đầy ấn tượng của miền cao Tây Bắc – Ảnh: PYS Travel

moc chauVườn tam giác mạch nằm xen kẽ những đồi chè trên đường vào động Cô tiên – Ảnh: PYS Travel

moc chau

moc chau

moc chau

moc chauDuyên dáng giữ rừng hoa nở hồng e ấp – Ảnh: PYS Travel

moc chauHáo hức tìm đến tận nơi để chiêm ngưỡng một Mộc Châu ngập hồng tam giác mạch tháng 10 – Ảnh: PYS Travel

moc chau

moc chau

moc chauTháng 10 về, những đồi chè ở Mộc Châu cũng vào mùa xanh mướt mát – Ảnh: PYS Travel

 moc chau

moc chauĐến đây,  du khách được cảm giác được thư thái, yên bình trong không gian xanh trong tuyệt đối – Ảnh: PYS Travel

moc-chau-pys-travel004

moc-chau-pys-travel003Những khoảnh khắc vui vẻ trong tour của PYS Travel tại đồi chè trái tim Mộc Châu – Ảnh: PYS Travel

Quỳnh Thơ