PYS Travel đã cho mình có cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị ở nơi Mộc Châu thân yêu này - PYS Travel

PYS Travel đã cho mình có cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị ở nơi Mộc Châu thân yêu này

cam-nhan-khach-hang-pys-travel003

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nguyễn Ánh

Hà Nội

“Mới hôm qua còn ở đồi chè, thung lũng mận Mộc Châu vậy mà vèo cái đã kết thúc chuyến du xuân để đi về tiếp tục công việc học hành và kiếm tiền…đi tiếp :)
Mình cảm ơn PYS Travel đã cho mình có cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị ở nơi Mộc Châu thân yêu này. Nơi có màu xanh của đồi chè, màu trắng hoa mận, màu vàng hoa cải. Một ngày mà có bốn mùa Thu đông xuân hạ, không khí trong lành và yên tĩnh. Nơi có những chị, những bác, những em bé mặc áo dân tộc giản dị, khéo tay may áo, lúc nào cũng cười thật lạc quan… nhìn họ mà mình quên hết mọi thứ buồn chán mà hoà luôn theo những tiếng cười đó. Thật là vui biết bao!
Mình đi có một mình nhưng không vì thế mà không vui, ngược lại mình còn quen thêm được nhiều người là gia đình chị Trâm nữa. Hai bác dễ mến, tốt bụng với những câu chuyện của người Sài Gòn thú vị và hấp dẫn. Cảm ơn PYS Travel đã cho mình có cơ duyên này để gặp gỡ mọi người cùng đồng hành trên suốt chuyến đi đầu xuân năm mới của mình.
Cảm ơn anh Tuấn và bạn Nhất HDV nhiều nhiều (thỉnh thoảng bạn còn làm phó nháy giúp mình nữa ^^) Hai người đã đưa 4 người đoàn mình đi đến nơi về đến chốn an toàn. Đó quả là một điều tuyệt vời nhất hihi
P/s : Ở Mộc Châu có một điều thú vị đó là người dân rất thích hình . Ngoài đồi chè trái tim ra đã vốn nổi tiếng rồi thì cả luống rau, luống hoa, luống Tam giác mạch cũng được trồng theo hình trái tim luôn! Bạn cứ để ý sẽ thấy có rất nhiều”.

Screenshot_4
Chia sẻ của khách hàng Nguyễn Ánh sau chuyến đi Mộc Châu 08/02/2017

Thùy Linh