PYS Travel đưa chúng tôi đến với nhau như một gia đình

PYS Travel đưa chúng tôi đến với nhau như một gia đình

IMG_2618

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Anh Tuấn & Chị Loan

Hà Nội

Sự yên tâm và cảm giác gần gũi là những gì khách hàng nhận được từ ngay khi mới đăng ký đi Tour của PYS Travel. Đó cũng là một trong những kỹ năng mà PYS Travel chú trọng xây dựng cho tất cả các bạn tư vấn viên, đem lại thoải mái cho bất kỳ du khách nào cần sự hỗ trợ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ cảm nhận sau chuyến đi của khách hàng Anh Tuấn, chị Loan tour Hà Giang ngày 23 – 25/10/2015.

“Dear Ánh ,
Cảm ơn Ánh đã chu đáo hỏi thăm sức khỏe của chị sáng nay :). Ánh chuyển giúp chị thư cảm ơn dưới đấy đến bộ phận liên quan bên em. Hy vọng được gặp em và PYS travel trong thời gian tới.
***********

Dear PYS Travel team,
Tôi là người may mắn, hay được đi công tác và du lịch. Hầu như tất cả những địa điểm tôi đến đều đã có đường đi tương đối dễ dàng thuận tiện và đầy đủ các dịch vụ cần thiết. Được một lần đến Hà Giang, trải nghiệm du lịch vẫn còn hoang sơ với những cảnh đẹp hùng vĩ, và được cả ngày ngồi trên xe ô tô với đoạn đường dài hơn 400km trên những con đường núi ngoằn nghèo là mục đích rất lâu của tôi, mãi đến nay mới thực hiện được.

Do du lịch Hà Giang không giống những tour du lịch khác, chúng tôi nhận thấy cần phải sử dụng dịch vụ của công ty du lịch chuyên về tour vùng núi. Sau một thời gian tìm kiếm và nghiên cứu trên internet, tôi yên tâm đặt dịch vụ của PYS Travel. Ngay sau khi đăng ký tour online, tôi càng thêm tin tưởng vào quyết định của mình vì cảm nhận được sự chuyên nghiệp của PYS travel từ cách liên lạc lại bằng điện thoại, trả lời email cho khách hàng…

Trong suốt 3 ngày đồng hành cùng PYS travel trên chuyến xe số 12 từ ngày 23 đến 25 tháng 10 vừa qua, hướng dẫn viên Trần Anh Tú đã mang tất cả các thành viên trong đoàn đến với nhau như một gia đình, đã mang đến cho cả đoàn những giây phút vui vẻ thoải mái với những trang cười sảng khoái, và luôn luôn cung cấp cho chúng tôi tất cả những thông tin bổ ích lý thú về Hà Giang. HDV Tú rất vui tính, nhanh nhẹn, chu đáo, ân cần và lễ phép, đặc biệt là có vốn hiểu biết rất sâu rộng về Hà Giang.

Lái xe Hải là người biết lắng nghe, ân cần chu đáo, và vui vẻ giảm tốc độ theo yêu cầu của các thành viên có tuổi trong đoàn. Tuy chúng tôi biết việc này sẽ làm xe đi chậm hơn so với các xe khác và sẽ thêm khó khăn trong vấn đề lấy đà leo dốc của xe.

Photographer Đức là một bạn trẻ vô cùng nhiệt tình, luôn theo sát đoàn để có thể chụp được những cảnh đẹp nhất cho mọi người ở mọi điềm dừng chân, mọi điểm thăm quan. Đức đã không ngại bỏ thời gian làm việc vào buổi đêm sau một ngày dài để chỉnh sửa những bức ảnh đẹp hơn, có ánh sáng tốt hơn cho mọi người xem lại vào sáng sớm ngày hôm sau. Trên đường từ Hà Giang về Hanoi, Đức đã copy ảnh cho tất cả các thành viên vào USB, điện thoại….

Một lần nữa cảm ơn PYS travel cùng Ekip đi cùng đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời về Hà Giang đến chúng tôi trong 3 ngày qua.
Chúc PYS travel ngày càng thành công hơn nữa!

Tuấn – Loan”

Một số hình ảnh chuyến đi:

ha-gang-pys-travel004

ha-gang-pys-travel009

ha-gang-pys-travel006

ha-gang-pys-travel007

ha-gang-pys-travel008

ha-gang-pys-travel001

ha-gang-pys-travel012

ha-gang-pys-travel011

ha-gang-pys-travel002

ha-gang-pys-travel003

ha-gang-pys-travel010

Quỳnh Thơ