PYS Travel giúp kết nối những ước mơ, những khát khao chinh phục

PYS Travel giúp kết nối những ước mơ, những khát khao chinh phục

bia-pys-travel001

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Cao Hồng Thủy

Hà Nội

Rất nhiều du khách trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của PYS Travel, đã có những đánh giá tuyệt vời về những trải nghiệm của PYS mang lại, đem đến những cái nhìn khác biệt, niềm tin vào hình thức du lịch theo tour.

Dưới đây là những chia sẻ chân thành của khách hàng Cao Hồng Thủy, trong chuyến đi Tour Hà Giang ngày 23 – 25/10 vừa qua.

Xin gửi lời chào đến lãnh đạo và toàn thể thành viên của công ty PYS Travel!

Trở về từ chuyến đi Hà Giang đầy ắp kỉ niệm, trong lòng em thực sự vẫn còn cảm giác thích thú, ngỡ ngàng bởi cảnh sắc, con người nơi đây. Lần đầu tiên em đi du lịch kiểu ghép tour, gặp gỡ những con người xa lạ, ấy thế mà chẳng bao lâu, ai nấy đều thấy thân thuộc, ấm áp như đã quen biết từ lâu.

Khởi hành từ lúc trời Hà Nội vẫn còn mờ sương, những lời mở đầu làm quen nhau, những trò chơi thú vị của anh HDV Dũng, đôi khi vài câu bông đùa của anh tài xê Tuyên, khiến tâm trạng ai nấy đều vui và háo hức. Từng kilomet đường tưởng xa mà bỗng nhanh đến lạ. Thế rồi đất trời Hà Giang đón đoàn trong cái nắng hanh ngọt, gió thu se se nhè nhẹ. Cột mốc Kilomet 0 hiện lên hiên ngang, vững chãi như hình ảnh người chiến sĩ năm xưa oai hùng chào đón đoàn vậy. Đoàn xe lại tiếp tục lên đường, và kia rồi, xa xa kia một màu hồng tím dung dị mà nổi bật giữa núi rừng, đó chính là màu của những cánh hoa tam giác mạch. Ước mơ được ngắm, được chạm tay vào loài hoa ấy đã trở thành sự thật. Tất cả thành viên trong đoàn ai cũng háo hức, rạng rỡ. Có lẽ lúc này vất vả nhất là nhiếp ảnh gia mà công ty đã rất chu đáo sắp xếp đi theo đoàn. Em nhận thấy đây là một ý tưởng rất hay, sắp xếp một nhiếp ảnh gia đi cùng,giúp mọi người lưu lại được thật nhiều ảnh đẹp về mỗi cuộc hành trình. Nụ cười ai cũng rạng rỡ, cũng thật đẹp biết bao. Thay mặt đoàn, em xin gửi lời cảm ơn đến bạn nhiếp ảnh gia Đặng Tuấn Anh, một người em rất nhiệt tình, không ngại khó, không ngại khổ đối với các chị người “mẫu” của đoàn. Em cũng chân thành cám ơn anh lái xe Tuyên, xứng đáng là vô lăng vàng, đưa đoàn đi và trở về an toàn, luôn thân thiện, và mặc dù các thành viên có mải mê chụp choẹt làm lỡ giờ hẹn, anh vẫn cười tươi và chẳng hề có ý trách. Và tất nhiên, em không quên cám ơn anh HDV Dũng ga lăng, chu đáo, vui tính và nhiệt tình, sắp xếp chỗ ăn nghỉ, thay đổi lịch trình phù hợp để đi mọi người giữ được sức khỏe mà vẫn thăm thú được những điểm đặc sắc nhất của Hà Giang.

Sau chuyến đi này, em có thêm được nhiều người bạn tốt, lưu giữ được nhiều kỉ niệm đẹp, thực hiện được giấc mơ khám phá đất trời Hà Giang hùng vĩ. Và chính PYS Travel đã giúp kết nối những ước mơ, những khát khao chinh phục đó. Xin cảm ơn và chúc quý công ty ngày càng vững mạnh, hy vọng sẽ được đồng hành với PYS thêm nhiều hành trình nữa.

Cao Hồng Thủy”

Một số hình ảnh chuyến đi:

ha-giang-pys-travel001

ha-giang-pys-travel002

ha-giang-pys-travel003

ha-giang-pys-travel004

ha-giang-pys-travel005

ha-giang-pys-travel006

ha-giang-pys-travel007

ha-giang-pys-travel008

ha-giang-pys-travel009

ha-giang-pys-travel010

ha-giang-pys-travel011

ha-giang-pys-travel012

ha-giang-pys-travel013

ha-giang-pys-travel014

ha-giang-pys-travel015

ha-giang-pys-travel016

ha-giang-pys-travel017

ha-giang-pys-travel018

ha-giang-pys-travel019

ha-giang-pys-travel020

ha-giang-pys-travel021

ha-giang-pys-travel022

ha-giang-pys-travel023

ha-giang-pys-travel024

ha-giang-pys-travel025

ha-giang-pys-travel026

Quỳnh Thơ