PYS Travel là thương hiệu tôi tin tưởng nhất

PYS Travel là thương hiệu tôi tin tưởng nhất

feedback-5

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nguyễn Mai Hạnh

Hà Nội

1. Người dẫn tour ấn tượng nhất 🏕️

Mình không đi tour nhiều, đi với bạn trẻ này có 1 lần năm 2014 ở Hà Giang, không chụp ảnh với nhau nhiều nhưng vì bạn ấy cũng có cái nhìn khác về việc đi du lịch theo tour. Ngoài việc được chụp cho những góc ảnh đẹp, được đưa đi ăn thắng dền siêu ngon thì đặc biệt nhất là được cắt bánh sinh nhật bằng dao phay. Cái cảm giác đón sinh nhật ở một nơi rất xa bên những người bạn mới rất khó quên.

2. Thương hiệu tin tưởng nhất

Sau này hay hỏi bạn ấy: Em đi tour nào để tiện săp xếp thời gian thì chị tham gia? Hay là mua vé máy bay cũng nhờ bạn ấy hỏi công ty. Nói chung là nhờ bạn ấy mới sử dụng thêm nhiều dịch vụ của Pys travel. Nhân viên uy tín thì phải tin tưởng công ty rồi.

feedback-1

3. Nhà tư vấn viên 24/24 có “tâm” nhất

Lúc nào chuẩn bị đi đâu, mình cũng inbox cho bạn ấy: Em ơi chị định thế này, em ơi chị đi thế kia có được không, … Hỏi bạn ấy từ đặt khách sạn, đến lịch trình tour, đến làm visa, … Hỏi cái gì cũng được tư vấn nhiệt tình và hữu ích. Việc này không phải dễ, thường thì sau mỗi chuyến đi rất ít hướng dẫn viên có thể giữ liên lạc và nhiệt tình như vậy.

Việc đi du lịch cũng vậy, sau mỗi chuyến đi điều chúng ta lưu giữ không chỉ là cảnh đẹp mà còn là những tình cảm dành cho nhau. Điều quan trọng của mỗi chuyến đi không phải là đi đâu mà là đi với ai!

Hình ảnh của khách hàng trong chuyến đi:

feedback-2

feedback-4

feedback-5

feedback-6

    Tham gia Tour Hà Giang cùng PYS Travel để có những kỷ niệm khó quên:  
    1. Tour Hà Nội – Hà Giang2.380.000đ/ 1 người
2. Tour Hồ Chí Minh – Hà Giang5.780.000đ/ 1 người