PYS Travel - những người giữ lửa, khơi dậy niềm đam mê du lịch

PYS Travel – những người giữ lửa, khơi dậy niềm đam mê du lịch

dai-dien-pys-travel001

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Ngô Mỹ Liên

TP Hồ Chí Minh

Những chuyến đi mang đến thật nhiều cảm hứng, những phút giây thăng hoa thực sự là tất cả những gì đội ngũ PYS Travel mong muốn đem đến cho những trải nghiệm của khách hàng.

Những chia sẻ dành cho PYS Travel được gửi đến từ khách hàng Ngô Mỹ Liên trong tour Hà Giang mùa hoa tam giác mạch ngày 30/10, chính là những động viên để PYS Travel ngày càng nỗ lực nhiều hơn nữa.

Cho chị thay mặt những người bạn cùng đi trong chuyến đi này, cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm, chu đáo… của Ban lãnh đạo PYS Travel, các bạn Sale, đặc biệt là bạn hướng dẫn viên – Long híp cùng bạn Nam – chụp ảnh và Anh tài xế đã giúp cho đoàn chúng tôi có những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong chuyến đi này. Đã rất lâu rồi, tôi không có những chuyến đi tràn ngập niềm vui và nhiều thăng hoa như chuyến đi này. Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn, những người đã khơi dậy lại trong tôi niềm đam mê du lịch, khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới mà nếu như không có những người giữ lửa như PYS Travel… chắc có lẽ đối với riêng tôi – Hà Giang chỉ là một nơi xa lắm…. Một sự khởi đầu lại rất thú vị – Hẹn gặp lại các Bạn trong những chuyến đi tới…

Thân chào,

B.rgds/
Lien My Ngo (Ms)

Một số hình ảnh chuyến đi:

ha-giang-pys-travel001

ha-giang-pys-travel002

ha-giang-pys-travel003

ha-giang-pys-travel004

ha-giang-pys-travel005

ha-giang-pys-travel006

ha-giang-pys-travel007

ha-giang-pys-travel008

ha-giang-pys-travel009

ha-giang-pys-travel010

ha-giang-pys-travel011

ha-giang-pys-travel012

ha-giang-pys-travel013

ha-giang-pys-travel014

ha-giang-pys-travel015

Quỳnh Thơ