PYS Travel rất chu đáo, nhiệt tình và năng động

PYS Travel rất chu đáo, nhiệt tình và năng động

anh-khach-hang-pystravel-04

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nguyễn Thị Mai Quyên

TP. Hồ Chí Minh

Hà Giang 14/10- 16/10 -2016
Một hành trình đầy ý nghĩa và thú vị khi đồng hành cùng PYS Travel.

Cách chương trình tham quan và nghỉ ngơi của PYS ở trong tuor Hà Giang rất tốt.
Điều mà làm mình chọn ại PYS Travel để đồng hành lại cho những chuýên đi sau này: Là do những người bạn đồng hành của PYS rất chu đáo, nhiệt tình và năng động.

HDV Hùng Tư VõHùng# Hùng hớn hở đúnh là lúc nào cũng hớn hở tươi như hoa ” tam giác mạch” nở rộ ák. Cái hình ảnh nhớ mãi trong những làn ăn cơm trễ, ai trong đòan cũng mệt , nhìn trên khuôn mặt Hùng chị vẫn thấy rõ một chút nét mệt vậy mà ai cũng Hùng ơi Hùng ak thêm cái này, lấy cái kia, bạn ấy chạy ngược xuôi để lo cho mọi nguòi, cả đòan an rồi, an xong mói thấy bạn ấy được ngồi xúông, cái buổi tối kẹt xe không kịp về ăn cơm thì Hùng lo đi tìm mua bánh ngọt để chống đói cho cả đòan. Thương lắm sự chu đáo nhiệt tình của em. Cảm ơn em rất nhiều về tất cả mọi thứ trong và sau chuýên đi..

Phước Photographer Phuoc Quang
. Chạy vòng vong ,leo lên lội xúông bằng mọi cách ai cũng có nhiều hình đẹp. Bên này bên kia nằm đứng đủ kiểu để lấy cảnh đẹp người đẹp. Gọi là bạn chụp ảnh cực kì có tâm ák. Cảm ơn em nhiều nhờ em mà ai cũng có hình đẹp để nhớ và đẻ khoe..

Tay lái mềm của bác tài đã rất cẩn thận cho cả đòan một hành trình an tòan và nhẹ nhàng nhất.

Để nói hết cảm xúc của chuyến đi thì quá dài. Chỉ là ngắn gọn mọi người trong chuyến đi nhờ PYS mà gĩư những liên lạc, kết nồi thành những người bạn khắp mọi miền. Trở nên gắn kết và thân thiết sau hành trình ngắn 3 ngày.

Tôi sẽ chon lại PYS cho mọi hành trình sau này. Nếu bạn còn đắn đo chua biết chọn bạn đồng hành cho các chuýên đi thì cứ chọn PYS để đựơc trải nghiệm những cảm xúc gíông mình nhé …

anh-khach-hang-pystravel-05

Chỉa sẻ của chị Nguyễn Thị Mai Quyên – tham gia tour Hà Giang ngày 14-16/10.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:
anh-khach-hang-pystravel-02

anh-khach-hang-pystravel-03

anh-khach-hang-pystravel-04

Bobby RC