PYS Travel tặng các con tôi món quà sinh nhật đặc biệt

PYS Travel tặng các con tôi món quà sinh nhật đặc biệt

Bắc Hà – Simacai tour 5,6/11/2016
Với mong muốn tặng các con Nguyễn Hà Linh và LiLy Nguyen món quà sinh nhật đặc biệt nên các mẹ đã lựa chọn hành trình Bắc Hà – Simacai của PYS Travel. Chuyến đi của mẹ và con gái thực sự đầy ắp tiếng cười với những trải nghiệm thật thú vị không chỉ cho các con mà cả với các mẹ. Là đồi hoa oải hương đẹp như trong tranh ở Lử Thẩn, Simacai. Là Dinh Hoàng A Tưởng cổ kính của Vua Mèo. Là chợ đêm và chợ phiên Bắc Hà rất đặc trưng của người dân tộc. Là thung lũng hoa Bắc Hà với loài hoa Lavender phiên bản Việt. Là những món ăn ngon của xứ sở Bắc Hà. Tất cả đều không thể tuyệt hơn. Xin cảm ơn PYS Travel, cảm ơn tài xế Hùng, HDV Minh, nhiếp ảnh gia Trịnh Dũng và đặc biệt cảm ơn những người bạn đồng hành của chuyến đi hôm ấy.
Chạy trốn bộn bề được 2 ngày thôi, ta lại tiếp tục công việc và mong sớm được cùng PYS đặt chân đến những địa điểm khác để cùng nhau trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của đất nước mình.

khach-hang-t-pys-travel010
Chia sẻ sau chuyến đi trải nghiệm mùa hoa oải hương cùng PYS Travel (5-6/11/2016)

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

khach-hang-t-pys-travel001
khach-hang-t-pys-travel002
khach-hang-t-pys-travel003PYS Travel tự hào là đơn vị tiên phong khai thác tour du lịch mùa hoa oải hương tại Bắc Hà (Lào Cai)

khach-hang-t-pys-travel004
khach-hang-t-pys-travel005
khach-hang-t-pys-travel006
khach-hang-t-pys-travel007
khach-hang-t-pys-travel008
khach-hang-t-pys-travel009Niềm vui của khách hàng là mục tiêu hàng đầu PYS Travel theo đuổi

Thùy Anh