Tôi hài lòng vì đã lựa chọn Tour của PYS Travel

Tôi hài lòng vì đã lựa chọn Tour của PYS Travel

ha-giang-pystravel011

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Đặng Thị Lệ Hằng

TP Hồ Chí Minh

Cơn sốt hoa tam giác mạch Hà Giang không chỉ có sức hút với du khách miền Bắc mà còn lan rộng, mời gọi và có cả sức hút cả những con người miền Nam, đam mê xê dịch, trải nghiệm và khám phá.

Hành trình khám phá Hà Giang mùa hoa tam giác mạch của PYS Travel đã phục vụ và đón tiếp một số lượng lớn những vị khác từ phương Nam xa xôi.Mỗi chuyến đi của PYS Travel đều để lại những kỷ niệm, ấn tượng đặc biệt về sự gắn kết và chu đáo trong điều hành tour. Chị Đặng Thị Lê Hằng đặc biệt rất hài lòng vì đã đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định đi Tour của PYS Travel.”Hi Em Ngọc

Tour Hà Giang rất ấn tượng với nhóm chị, tuy rằng chưa được thỏa mãn lắm với hoa tam giác mạch, mặc dù mọi người đã rất háo hức.

Nói chung là mọi người trong đoàn rất hài lòng với PYS, về thái độ phục vụ, sự nhiệt tình năng động và chất lượng của bữa ăn cũng như phòng ngủ, phương tiện. Riêng chị cảm thấy rất hài lòng vì đã lựa chọn PYS Tour cho cả nhóm và thấy rõ là mình đã lựa chọn đúng.

Sau đây chỉ là vài ý kiến nhỏ của các thành viên trong nhóm mà chị thông tin đến tụi em nhằm giúp PYS hoàn thiện hơn nữa nhé:

HDV – Bạn Phấy rất ấn tượng và nhiệt tình, hơn thế nữa là còn chiếm được cảm tình của cả đoàn từ người già đến thanh niên, chị đi nhiều nhưng thấy bạn vô cùng tháo vát khéo léo, chuẩn luôn.

Lái xe: Lái tốt, từ tốn, an toàn và đặc biệt là kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vào những đoạn đường đèo dốc nguy hiểm, vui vẻ và thân mật.

Lưu ý: Với những cung đường này nên dùng loại xe có dây an toàn cho tất cả các kế ngồi.

Vì xe chị cũng khá đông người về sân bay, lần sau tụi em nên nghiên cứu điểm dưng đỗ thuận tiện hoặc cho xe đưa khách vào sân bay (có thể thu thêm phí của khách) thì sẽ an toàn hơn, vì hôm đó dừng xe ở gần ngã tư Nội Bài, nhưng tệ nạn chèn ép khách và dọa nạt taxi, làm tụi chị khá vất vả mới vào được đến sân bay.

 

TP Hồ Chí Minh, ngày 05/11/2014
Đặng Thị Lê Hằng

Một số hình ảnh chuyến đi:

ha giang

Hoa tam giác mạch loài hoa có sức hút kỳ lạ.

 

 

ha giang

ha giang

ha giang

ha giang

Những khoảnh khắc vui vẻ nhất cùng cả đoàn.

ha giang

Sự gắn kết và tình cảm giữa các thành viên đoàn là những kỷ niệm không bao giờ quên.

ha giang

Cánh đồng hoa hồng ở Lũng Cẩm.

 

ha giang

ha giang

Kỷ niệm tại Dinh thự họ Vương.

ha giang

Cột mốc số 0.

 

ha giang

Hướng dẫn viên Phấy nhiệt tình, nhanh nhẹn và chu đáo với cả đoàn.

 

ha giang

Đoàn chụp hình kỷ niệm trên đỉnh Mã Pì Lèng, nhìn xuống dòng Nho Quế xanh trong.

 

ha giang

“Chạm tay” vào Tổ quốc…

 

ha giang

Cột cờ Lũng Cú ngày đầy gió.

 

Quỳnh Thơ