Yêu sự thân thiện và gói Photo Tour của PYS Travel

Yêu sự thân thiện và gói Photo Tour của PYS Travel

12063651_859360104184923_4421181088394989809_n

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Phạm Tấn Hùng

Hà Nội

“Dear Thuỷ,

Trước tiên, thay mặt cho tất cả các bạn trong nhóm, anh cảm ơn em và tất cả các bạn đã tổ chức một chuyến đi rất tốt và đầy cảm xúc vừa qua. Chuyến đi tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho mọi người. Ngoài thưởng thức những cảnh đẹp thật hùng vĩ của núi rừng, những ruộng lúa vàng thơ mộng mọi người còn hiểu thêm cuộc sống, con người và những tập tục các dân tộc sống vùng Tây Bắc.

Để có được điều đó, Hiếu và các bạn đã cố gắng rất nhiều trong suốt hành trình để hướng dẫn, chuyển tải tối đa thông tin đến mọi người. Ngoài ra công tác chuẩn bị cũng khá tốt, đầy đủ cho một chuyến đi an toàn.

Anh đánh giá rất cao sự thân thiện của các bạn cũng như chương trình chụp hình cho du khách. Đối với những vị khách không biết nhiều về chụp hình, những tấm ảnh đẹp do PYS chụp cho khách sẽ là những niềm vui không nhỏ, một món quà tinh thần ấn tượng, rất ý nghĩa. Và niềm vui đó còn đọng lại rất lâu, nhất là mỗi khi khoe với bạn bè hoặc đi đến nhưng vùng đất mới.

Bên cạnh đó, theo anh, cũng có một vài điểm PYS nên lưu ý để chuyến đi được hoàn hảo hơn:

1. Thời gian di chuyển: khi di chuyển từ Hà Nội lên Yên Bái, đoạn đường tuy ngắn nhưng đi mất thời gian dù xe di chuyển liên tục. Khi đến Suối Giàng dùng cơm trưa thì rất trễ, mọi người khá mệt và đói bụng. Vì vậy, PYS nên đo lường chính xác hơn, nếu được thì khởi hành sớm hơn hoặc bố trí điểm ăn khác trên đường hoặc chuẩn bị thức ăn nhẹ cho khách (không ưu tiên giải pháp này).

2. Tất cả các bữa ăn đều không có trà đá mà chỉ có bình trà nhỏ. Điều này thì có thể do đặc trưng vùng miền, không phải do các bạn. Nhưng PYS lưu ý một chút đối với người miền nam, bất cứ bữa ăn nào dù là đi du lịch hay đi công tác, họ luôn có ly nước đá (nếu muốn uống nuóc khác thì tự gọi) để uống sau bữa ăn.

3. Điều anh sắp nói cũng không phải do PYS mà có thể do cơ sở hạ tầng và chỉ một số ít du khách có nhu cầu. Wifi tại tất cả các điểm rất tệ, kể cả k/s 3 sao tại Yên Bái. Nếu được thì mình cũng nên yêu cầu đối tác hỗ trợ cho tốt vì có khi có du khách cần sử dụng. Trong miền nam thì đến cái quán con con wifi chạy ào ào.

Nhìn chung, PYS đã làm rất tốt, từ tổ chức cho đến từng cá nhân phụ trách trực tiép đoàn, thân thiện, chu toàn và đầy trách nhiệm.

Về chương trình GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN PYS TRAVEL, anh đang chọn lọc lại hình ảnh và sẽ cố gắng tham gia cho vui (nếu trúng giải thì vui lắm lắm luôn áh)

Chúc PYS ngày càng lớn mạnh, có được nhiều sự tin yêu của du khách trên mọi miền đất nước.

Hy vọng anh và mọi người sớm có dịp tiếp tục cùng PYS đồng hành trong các chuyến đi.

Trân trọng,

P/s: Cho anh gởi lời thăm hỏi đến Hiếu, Tuấn Anh và anh Phi nhé.”

Phạm Tấn Hùng

Tour Mù Cang Chải 18/9/2015.

Một số hình ảnh trong chuyến đi Mù Cang Chải 18/09/2015.

mu-cang-chai-pys-travel002

mu-cang-chai-pys-travel001

mu-cang-chai-pys-travel004

mu-cang-chai-pys-travel003

mu-cang-chai-pys-travel005

mu-cang-chai-pys-travel007

mu-cang-chai-pys-travel008

Chanh Bubble