Thành tích & Giải thưởng của PYS Travel - PYS Travel

Thành tích & Giải thưởng của PYS Travel

Top 30 Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích 2016

Tối ngày 23/12/2016, tại Nhà Hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội – PYS Travel đã vinh dự nhận chứng nhận Hàng Việt Nam được người dùng yêu thích 2016, đồng thời cũng là Top đầu trong danh sách Dịch vụ du lịch.

Top 30 thuong hieu-01

———- ***** ———-

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016

Giám đốc PYS Travel – Anh. Trần Sỹ Sơn vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016” chương trình do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức trọng thể.

Để đạt được giải thưởng danh giá này, các Doanh nhân trẻ khởi nghiệp phải đáp ứng ở mức cao nhất và vượt trội trong các tiêu chí căn cứ theo các quy định cụ thể như: không quá 35 tuổi, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam; có thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và sản phẩm của doanh nghiệp đạt chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao, thân thiện với môi trường và vì sức khỏe của cộng đồng…

DN tre 2016-02

———- ***** ———-

Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016

Giám đốc PYS Travel – Anh. Trần Sỹ Sơn vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016” chương trình do Ủy ban Trung Ương hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức.

DN khoi nghiep tre-02

———- ***** ———-

Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2016

Tối ngày 28/12 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, PYS Travel đã vinh dự nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2016 trong chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2016”.

Chương trình do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công Thương Hà Nội và Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức “Đêm doanh nghiệp 2016″ với chủ đề “Vì cộng đồng – Vì doanh nghiệp – Kết nối thịnh vượng” nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp không ngừng của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Thủ đô trong năm 2016.

DN nho_vua_cty-02 DN nho_vua-02

———- ***** ———-

Quả chuông vàng – Sáng tạo Việt Nam 2016

Tối ngày 25/11/2016, tại sân khấu Trung tâm ca nhạc Lan Anh, Thành phố Hồ Chí Minh, PYS Travel đã được vinh danh đạt giải Nhì hạng mục Online – Cuộc thi Quả chuông vàng Sáng tạo Việt Nam 2016 với TVC “Đã bao lâu bạn chưa đi chơi xa?” đồng thời là công ty duy nhất có 2 sản phẩm TVC lọt vào Top 10.

Quả Chuông Vàng 2016 là giải thưởng danh giá của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, nhằm vinh danh những cá nhân và doanh nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực quảng cáo.

Golden bell-02

———- ***** ———-

Doanh nghiệp Doanh nhân vì Cộng đồng

Ông Trần Sỹ Sơn – Giám đốc PYS Travel đã đạt Giải Ba “Doanh nghiệp, Doanh nhân vì Cộng đồng” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức.

Doanh nghiep vi cong dong-01

———- ***** ———-

Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2014

Tối 25/12/2014, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, PYS Travel đã vinh dự nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2014 trong chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2014”

Chương trình được sự chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội. Đơn vị tổ chức thực hiện:Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội, đài PT và TH Hà Nội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự và trao các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước tặng các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội.

DN tieu bieu 2014-02