Check-in bản sao hoàn hảo của Eo gió Quy Nhơn với giá cực "yêu thương" - PYS Travel

Check-in bản sao hoàn hảo của Eo gió Quy Nhơn với giá cực “yêu thương”

quan-lan-pys-travel005
Đảo Quan Lạn là cái tên không còn xa lạ gì trong thời gian gần đây. Được du khách lựa chọn vì những bãi biển trong xanh mát lành, nơi đây còn sở hữu "bản dupe" hoàn hảo của Eo gió hùng vĩ ở Quy Nhơn. Hè này nếu thời gian và kinh tế chưa cho phép ghé thăm Quy Nhơn ngắm Eo gió thì hãy chọn Quan Lạn là điểm đến thay thế cho lần check-in Eo gió hoàn hảo ở đây nhé.

Ngoài những điểm tham quan, nghỉ dưỡng nổi tiếng như bãi Minh Châu, bãi Quan Lạn, Sơn Hào,…thì Đảo Quan Lạn còn cực nổi tiếng khi sở hữu “bản dupe” hoàn hảo của Eo gió ở Quy Nhơn. Đi ngược hướng từ trung tâm Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, đây một đỉnh núi hướng thẳng ra biển. Muốn có được những shot hình cũng như view đẹp nhất thì bạn phải không ngại chịu khổ vượt qua 1 đoạn rừng và leo lên đỉnh eo gió.

quan-lan-pys-travel010

Ảnh: kentpl 

quan-lan-pys-travel006

Ảnh: dt.huong1404

quan-lan-pys-travel001

Ảnh: anhduong.sunie

quan-lan-pys-travel009

Ảnh: kentpl 

Nếu bạn không có thời gian, cũng như kinh tế để chiêm ngưỡng eo gió ở Quy Nhơn thì bạn có thể lựa chọn Đảo Quan Lạn như một điểm đến hoàn hảo cho việc ngắm Eo Gió ở đây. Không chỉ mỗi Eo gió, những bãi biển trong xanh mát lành cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy lựa chọn Đảo Quan Lạn là cực sáng suốt cho chuyến du lịch hè này đấy.

quan-lan-pys-travel002

Ảnh: anhhtu.ng 

quan-lan-pys-travel003

Ảnh: anhhtu.ng 

quan-lan-pys-travel020

Ảnh: meo_gia_hoa_cao

quan-lan-pys-travel021

Ảnh: meomun159

quan-lan-pys-travel025

Ảnh: rosenhungha

Nghía qua một số album về Đảo Quan Lạn thì Eo gió là điểm check-in được giới trẻ rất ưa thích. Bất kỳ ai tới đây đều cố gắng leo lên đỉnh để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ  của đất trời bao la, một lần được giải tỏa hết căng thẳng mệt mỏi với trời và đất, cảm nhận được chính bản thân thật bé nhỏ giữa thiên nhiên rộng lớn.

quan-lan-pys-travel005

quan-lan-pys-travel032

Ảnh: Linh Pham

quan-lan-pys-travel030

Ảnh: Linh Pham

quan-lan-pys-travel011

Ảnh: kentpl

quan-lan-pys-travel013

Ảnh: maiiiannnh

quan-lan-pys-travel022

Ảnh: min.fff

quan-lan-pys-travel031

quan-lan-pys-travel012

Ảnh: linhcupi3012

quan-lan-pys-travel024

Ảnh: nhung_sun

Eo gió Gót Beo là địa điểm khám phá không thể bỏ qua khi đến Đảo Quan Lạn. Nơi đây vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành tặng. Hè này, lên kế hoạch đi Quan Lạn để hòa mình với biển xanh cát trắng, đặc biệt là phải một lần được đứng trên Eo gió – nơi tay chạm tới trời, mây vờn gió núi.

quan-lan-pys-travel004

Ảnh: cyanstudiovn

quan-lan-pys-travel008

Ảnh: jamesbui91 

quan-lan-pys-travel023

Ảnh: nhung_heo

Vi vu Quan Lạn với giá rẻ bất ngờ chỉ 1.880k, Khám phá ngay>>>

yoyojiji