Gợi ý các trò chơi teambuiding cực vui - cực lầy tăng cường sức mạnh tập thể

Gợi ý các trò chơi teambuiding cực vui – cực lầy tăng cường sức mạnh tập thể

31311062116_3ef0d97168_o
Điểm nhấn của các hoạt động teambuilding chính là những trò chơi gắn kết sức mạnh tập thể, giúp mọi người có cơ hội tiếp xúc và gắn bó nhiều với nhau hơn. Cùng điểm mặt một vài trò chơi team building siêu vui - lầy - bựa mà người tổ chức có thể tham khảo nhé.

Điểm nhấn của các hoạt động teambuilding chính là những trò chơi gắn kết sức mạnh tập thể, giúp mọi người có cơ hội tiếp xúc và gắn bó nhiều với nhau hơn. Cùng điểm mặt một vài trò chơi teambuilding siêu vui – lầy – bựa mà người tổ chức có thể tham khảo nhé.

1.Chèo thuyền kayak

Đối với các hoạt động được diễn ra tại các bãi biển thì không thể bỏ qua hoạt động chèo thuyền rồi. Chèo thuyền kayak góc thấp là kiểu chèo thư giãn với nhịp chèo chậm, hiệu quả cho các chuyển đi dài. Góc của lưỡi mái chèo bẹt hơn (nằm ngang hơn) khi vào nước nên lưỡi mái chèo góc thấp thường dẹt hơn và dài hơn một chút cho với lưỡi mái chèo góc cao.
cheothuyen
Chèo thuyền kayak góc cao là kiểu chèo mạnh mẽ hơn với nhịp chèo nhanh hơn, được ưa chuộng sử dụng nếu bạn thấy khả năng tăng tốc và cơ động khi di chuyển dưới nước là quan trọng. Bởi khi đó cần nhiều lực đẩy cho mỗi lần chèo. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho việc luyện tập sức khoẻ.

cheothuyen2

cheothuyen1

2. Color Me Run

Cuộc chiến đầy sắc màu trên biển khiến người chơi có cảm giác được quay lại thời thơ ấu, được thỏa sức đắm mình trong những hộp bột màu đủ màu sắc, tha hồ “nghịch bẩn” mộ cách đầy nghệ thuật.

teambuiding-pystravel

teambuiding3

Sau trò chơi ai cũng lem nhem nhưng điều kì lạ là lại rất tự tin chụp ảnh và coi đây là khoảng khắc đáng nhớ không thể nào quên đấy nhé.

teambuiding2

3. Trận chiến bong bóng

Trận chiến bong bóng chia làm hai đội, lựa chọn màu bóng cho đội mình. Các thành viên trong từng đội lần lượt buộc vào chân mình một quả bóng. Khi trọng tài tuyên bố bắt đầu cũng là lúc các đội chơi lao vào nhau, làm sao để hạ gục nhanh nhất những quả bóng của đối phương. Kết thúc trận chiến đội nào còn nhiều bóng nhất đội đó sẽ thắng cuộc.

tranchienbongbong2

tranchienbongbong1

tranchienbongbong

4. Chuột tha mồi

chuothamoi3

Trò chơi không dành cho những người hay bị xấu hồ nhé. Các cô gái sẽ tạo thành hình tháp giống như một chiếc hang nhỏ, các chàng trai sẽ đem những “chiến lợi phẩm” chui qua và ngược lại. Kết thúc trò chơi ai dành được nhiều chiến lợi phẩm nhất hiển nhiên sẽ là người thắng cuộc.

chuotthamoi1

chuothamoi

5. Bịt mắt bắt vịt 

Luật chơi: Mỗi đội chơi cử số lượng thành viên nhất định, bịt mắt, bước vào bên trong hàng rào chắn để bắt vịt. Một người hướng dẫn (không bịt mắt) sẽ bước vào cùng, nhưng không được nói, chỉ được cầm tay chỉ đạo. Các thành viên còn lại, đứng ngoài có nhiệm vụ đứng người chỉ dẫn, sao cho đội mình bắt được nhiều vịt nhất có thể. 

Đội có nhiều ‘chiến lợi phẩm’ nhất sẽ là đội chiến thắng.

team-building-pys-travel-1 team-building-pys-travel-2

6. Sức mạnh Adam 

Đây có lẽ  không còn là trò chơi xa lạ gì phải không nào. Bạn có thể tăng thêm độ kịch tính cho cuộc chơi bằng cách không nhảy theo đường thẳng như cách truyền thống mà tạo ra những cung đường zikzak khó nhảy hơn.

nhaybaobo2

nhaybaobo1

7. Bóng ơi nổi lên

Đây là trò chơi khá lạ và khá khó đòi hỏi phải có sự kết hợp khéo léo giữa các thành viên trong đội. Cho một quả bóng bàn hoặc bóng nhựa bất kì vào một cái ống. Các thành viên trong đội sẽ cầm một cái dây buộc cùng vào một chiếc chai. Điều khiển khéo léo sao cho nước trong ống đủ đầy làm bóng trong ống dâng lên.

bongoinoilen2

bongoinoilen1

Chùm tour du lịch Teambuilding giá cực tiết kiệm chỉ từ 1.380k. Xem ngay>>>

Thanh Tâm