Hấp dẫn bữa tiệc nướng BBQ trên đảo Cô Tô

Hấp dẫn bữa tiệc nướng BBQ trên đảo Cô Tô

du-lich-co-to-PYSTravel047
Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với huyện đảo xinh đẹp Cô Tô, đó là thưởng thức bữa tiệc nướng thơm lừng trong không gian gió biển và những điệu ru êm đềm của sóng vỗ.

Thưởng thức BBQ trên bãi biển đêm cũng là khung cảnh lãng mạn cho các bạn trẻ cảm nhận những dư vị đặc biệt của biển đêm. Bãi cát dài lấp lánh những ánh bạc của cát. Vừa thưởng thức các món nướng thơm lừng, nhấm nháp đồ uống, sát bên cạnh là sóng biển rì rào cuộn đến rồi lại lùi ra dịu nhẹ, là trải nghiệm thú vị đối với du khách khi đến với huyện đảo Cô Tô xinh đẹp.

Cô TôThưởng thức tiệc BBQ trong phố ẩm thực ở Bãi biển trung tâm thị trấn

Cô TôNhững bàn tiệc vui vẻ cùng với gia đình và bạn bè

Cô TôNhâm nhi những món nướng thơm ngon, đón gió biển trong lành là những trải nghiệm tuyệt vời đối với du khách

Thích thú khám phá biển đêm Cô Tô hoang sơ, sau màn tiệc nướng các món hải sản tươi sống thơm ngon của vùng biển Bắc Bộ. Du khách sẽ được cảm nhận bầu không khí trong lành, dễ chịu và lắng nghe nhịp điệu của sóng biển. Bãi biển là một nơi hoàn hảo để bạn thư giãn, giải phóng đầu óc, quên hết những mệt nhọc, lo lắng sau một ngày làm việc dài.

Cô TôThích thú khám phá biển đêm Cô Tô hoang sơ

Thức ăn chủ yếu là các món nướng với than hồng như thịt nướng, rau củ xiên nướng, hải sản nướng… Tiệc nướng BBQ ở Cô Tô hấp dẫn không chỉ bởi hương vị đậm đà của các loại thức ăn được tẩm ướp, nướng và dùng tại chỗ, mà quan trọng nhất không gian tổ chức phải rông rãi và thoải mái để tạo được bầu không khí vui vẻ, năng động.

Cô Tô

Cô TôThưởng thức những món hải sản tươi sống thơm ngon của vùng biển Bắc Bộ trong đêm tiệc nướng BBQ

Cô TôDu khách thích thú thưởng thức những món hải sản quý và thơm ngon của Cô Tô

Cô Tô

Cô TôTiệc nướng BBQ ở Cô Tô hấp dẫn không chỉ bởi hương vị đậm đà của các loại thức ăn được tẩm ướp, nướng và dùng tại chỗ

Cô Tô

Cô TôDu khách được lựa chọn các món ăn mình thích, nóng hổi và nhanh chóng bên khung cảnh đẹp đến không ngờ của biển đêm Cô Tô.

Mùi thơm từ các món nướng sẽ làm cho các vị khách bị cuốn hút và chắc chắn sẽ thích thú khi được lựa chọn các món ăn mình thích, nóng hổi và nhanh chóng bên khung cảnh đẹp đến không ngờ của biển đêm Cô Tô.

>>Tham khảo TOUR DU LỊCH CÔ TÔ CỦA PYS TRAVEL

Quỳnh Thơ

“Bài viết thuộc bản quyền của tác giả

Mọi sự sao chép, trích dẫn xin vui lòng ghi rõ nguồn pystravel.vn”