Vé Khám phá hành tinh khủng long - Dinosaur Planet Bangkok - PYS Travel

Vé Khám phá hành tinh khủng long – Dinosaur Planet Bangkok

00027501_pKWljhR_original
Giới thiệu chung
Lịch trình chi tiết
Đánh giá của khách hàng

Công viên hành tinh khủng long – Dinosaur Planet Bangkok rộng 12,000 m2  với 200 mẫu khủng long lớn nhỏ từ khủng long bạo chúa T-rex đến loài Velociraptors huyền thoại. Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng sẽ bị thu hút khi lạc vào hành tinh rộng lớn này. 

1.Giới thiệu:

Hành tinh khủng long mang đến nhiều thứ hơn là một điểm giải trí đơn thuần, đây còn là một trung tâm giáo dục trong khu vực ASEAN. Nơi đây rất thích hợp cho những khách gia đình.

Hành tinh khủng long sẽ đưa bạn quay trở lại quá khứ tới thế giới cổ đại của khủng long, nơi mà chúng sống. Du khách có thể trải nghiệm rất nhiều loại hình khủng long và được thưởng thức kỹ thuật thuyết trình thú vị cùng với những hoạt động đáng nhớ, và màn trình diễn đẳng cấp thế giới.

Các điểm hấp dẫn trong hành tinh khủng long:

Dinosaur District

Đây là nơi bạn có thể tìm hiểu, khám phá về loài khủng long thông qua công nghệ đa phương tiện hiện đại. Khám phá những bộ xương của Brachiosaurus, Triceratops và Stegosaurus tại Big Bone Gallery, và chiêm ngưỡng trứng khủng long nở tại Dino Lab.

Stars of Dino

Địa điểm hấp dẫn tiếp theo đó là “Stars of Dino”, nơi bạn du hành ngược về vùng đất khủng long, khi chúng vẫn làm bá chủ trái đất, và trải nghiệm 3 kỷ nguyên lịch sử của khủng long: Kỷ Trias, kỷ Jura, và kỷ Creata. Cuộc du hành giữa những con quái vật lớn nhất và dữ dội nhất trong lịch sử.

Dino Eye (du khách có thể mua vé riêng tại Dinosaur Planet)

Dino Eye là vòng quay khổng lồ duy nhất trên thế giới với độ cao 50 mét khỏi mặt đất. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi cảnh vật thời tiền sử, đại dương, miền đất rộng lớn và toàn cảnh bầu trời.

4D Deep – World

Khám phá thế giới dưới biển cách đây hàng triệu năm, một khu vực nguy hiểm chưa có ai thám hiểm. Đây sẽ là nơi kích thích các giác quan của bạn khi bạn sẽ được mãn nhãn với trận đánh khủng long ở 4D Simulator.

The Great Volcano & The Extinction Live Show

Những thú vị của một ngọn núi lửa phun trào trong thế giới thời tiền sử, với ánh sáng rực rỡ và công nghệ âm thanh trong The Great Extinction Live Show. Tìm hiểu về thế giới hàng triệu năm về trước và tận mắt nhìn thấy các loài khủng long thời cổ đại và nỗ lực của chúng cố gắng sống sót qua nạn tuyệt chủng

Raptor X-Treme

Nơi là trí óc lẫn tốc độ, thể lực của bạn bị thách thức bởi một nhiệm vụ vô cùng hiểm nguy liên quan đến loài khủng long ba sừng.

Dino Farm

Tiếp theo là Dino Farm. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm lần đầu tiên cưỡi trên lung một chú khủng long robot. Khu vực này có một sân chơi dành cho trẻ em để các em vui thích đào xương khủng long.

2. Vé bao gồm:

Vé vào cổng Dinosaur Planet và chơi các trò chơi

Vé đã mua không được hủy

3. Vé không bao gồm:

– Vé chơi Dino Eye và Dino Farm

– Chi phí cá nhân

– Những điều khoản không bao gồm trong vé.

4. Chú ý:

– Trẻ em dưới 90cm được miễn vé.

– Trẻ em từ 90 – 140cm dùng vé trẻ em.

– Trẻ em cao hơn 140cm dùng vé người lớn.

– Khi vào khu vực Raptor X-Treme, vì lý do an toàn, quý khách vui lòng không mang dép và giày cao gót, nên mang giày thể thao khi vào khu vực này. Ngoài ra, trẻ em dưới 13 tuổi không được phép vào khu vực này.

– Không áp dụng cho những khu vực đang được sửa chữa và bảo trì.

5.Thời gian tham quan:

– 10h đến 22h hàng ngày

 

 

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Vé Khám phá hành tinh khủng long – Dinosaur Planet Bangkok
Mô tả: Công viên hành tinh khủng long – Dinosaur Planet Bangkok rộng 12,000 m2  với 200 mẫu khủng long lớn nhỏ từ khủng long bạo chúa T-rex đến loài Velociraptors huyền thoại. Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng sẽ bị thu hút khi lạc vào hành tinh rộng lớn này.  1.Giới thiệu: Hành tinh
Điểm đến: Thái Lan
Mã tour: 21322
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có bình chọn nào)
Loading...Loading...

Giá: 235.000 VNĐ
Đang bán tại: PYSTravel.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Còn hàng!

Dịch vụ đi kèm

Bảo hiểm
Hướng dẫn viên
Xe đưa đón
Vé tham quan
Yêu cầu gọi điện tư vấn

PYS Travel có văn hóa phục vụ rất rất tốt.

“Chăm sóc khách hàng : PYS Travel có văn hóa phục vụ rất rất tốt. Tất cả những con người của PYS mình từng gặp đều rất nice và phục vụ hết mức có thể. Về điểm này, mình rate PYS 5 sao. Chất lượng Tour : PYS  có hợp tác với bên dẫn tour

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Trần Duy Long

Hà Nội

Mong có thêm nhiều chuyến đi tốt đẹp cùng PYS Travel

“Kết thúc 2 ngày 1 đêm đưa nhau đi trốn lên Mộc Châu cùng PYS Travel. Cái đọng lại là mọi thứ rất đẹp : thời tiết đẹp, cảnh đẹp, ảnh đẹp và con người cũng rất đẹp. Và điều đáng quý nhất sau chuyến đi có lẽ là tình cảm của mọi người dành

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Phùng Thị Nguyệt

Hà Nội

Nếu có cơ hội đi du lịch sẽ chọn PYS Travel là địa chỉ đáng tin cậy của mình

Nói chung là mình xin bầu 1 phiếu cho PYS Travel, nếu có cơ hội đi du lịch sẽ chọn PYS Travel là địa chỉ đáng tin cậy của mình.

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Hà Phương

Hà Nội

00027501_pKWljhR_original Vé Khám phá hành tinh khủng long – Dinosaur Planet Bangkok Thời gian: 1 ngày Giá tour: 235.000 đồng
vuon-vua-pys-travel005 Free & Easy Vườn Vua resort & villas 2 ngày 1 đêm Thời gian: 2 ngày 1 đêm Giá tour: 1.050.000 đồng