Tour Hà Nội - Nga Mi Sơn - Thành Đô - Tùng Bình Câu

Tour Hà Nội – Nga Mi Sơn – Thành Đô – Tùng Bình Câu 5 ngày 4 đêm

thanh-do-pys-travel-ava
Giới thiệu chung
Lịch trình chi tiết
Đánh giá của khách hàng

Tham gia tour Hà Nội – Nga Mi Sơn – Thành Đô – Tùng Bình Câu 5 ngày 4 đêm của PYS Travel, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp nhất Trung Hoa.

GÍA TOUR TRỌN GÓI 

(Đoàn từ 15 người lớn trở lên)

Người lớn Trẻ em dưới 12 tuổi  Phòng đơn
11.990.000 VNĐ 9.990.000 VNĐ + 1.900.000 VNĐ

Nga Mi Sơn tọa lạc trong thành phố Tứ Xuyên, nằm ở thượng du sông Trường Giang, đứng sừng sững giữa hai con sông Đại Độ và Thanh Y, về phía Tây Nam thành phố Nga Mi Sơn 7 km, hướng Đông cách Thành phố Lạc Sơn 37km. Là danh sơn Phật giáo và là thánh địa du lịch nổi tiếng, được xưng tụng là ‘Nga mi thiên hạ tú’ (Núi Nga Mi đẹp nhất trong thiên hạ).

Tham gia tour du lịch Hà Nội – Nga Mi Sơn – Thành Đô – Tùng Bình Câu 5 ngày 4 đêm, du khách còn có cơ hội tham quan Báo Quốc Tự, ngôi chùa nguy nga, hùng vĩ, đứng đầu trong 8 chùa lớn tại núi Nga Mi. Bên cạnh đó, Lạc Sơn Đại phật, du thuyền ngắm toàn cảnh của nguyên quả núi khắc thành tượng phật cũng chính là một trong những điểm hấp dẫn trong hành trình.

 

Ngày thứ 3 của cuộc hành trình, du khách có cơ hội tham quan Tùng Bình Câu, với 3 thung lũng, 9 hồ nước, 14 cảnh quan như Phương Thảo Hải, Bạch Thạch Hải, Mực Hải, Thúy Trúc Câu, Hồ Ngũ Sắc…

Tại đây quý khách cảm nhận oxy tự nhiên để mang lại cái lạnh của vùng núi, màu sắc của Tùng Bình Câu rất lộng lẫy, như một bức tranh đầy màu sắc, mỗi mùa cho 01 sắc màu riêng: Mùa Thu với rừng lá đỏ lá vàng, mùa xuân và mùa hè của hoa núi màu xanh lá cây tươi tốt, mùa đông tuyết trắng bay, mọi người cảm thấy như đang ở trong  Xứ sở thần tiên.

GÍA TOUR TRỌN GÓI 

(Đoàn từ 15 người lớn trở lên)

Người lớn Trẻ em dưới 12 tuổi  Phòng đơn
11.990.000 VNĐ 9.990.000 VNĐ + 1.900.000 VNĐ

GIÁ BAO GỒM: 

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Thành Đô – Hà Nội (vé đoàn)
 • Khách sạn 3 sao (02 người/phòng; Nếu lẻ nam hoặc nữ sử dụng phòng ba)
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Vận chuyển bằng xe máy lạnh, hiện đại.
 • Phí thăm quan cửa thứ nhất.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt tuyến.
 • Visa XNC Trung Quốc (Dành cho khách mang quốc tịch Việt Nam). (Visa đoàn)
 • Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài ( 100.000 NDT/người/vụ)
 • Lệ phí sân bay, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu .

GIÁ KHÔNG BAO GỒM: 

 • Chi phí cá nhân
 • Đồ uống
 • Hộ chiếu còn hạn 06 tháng.
 • Mua sắm hàng hoá
 • Ngủ phòng đơn
 • Tip cho HDV & Lái xe (25$/khách/5 ngày)

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Tour Hà Nội – Nga Mi Sơn – Thành Đô – Tùng Bình Câu 5 ngày 4 đêm
Mô tả: Tham gia tour Hà Nội – Nga Mi Sơn – Thành Đô – Tùng Bình Câu 5 ngày 4 đêm của PYS Travel, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp nhất Trung Hoa. GÍA TOUR TRỌN GÓI  (Đoàn từ 15 người lớn trở lên) Người lớn Trẻ em dưới 12 tuổi  Phòng
Điểm đến: Trung Quốc
Mã tour: 47954
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có bình chọn nào)
Loading...Loading...

Giá: 11.990.000 VNĐ
Đang bán tại: PYSTravel.vn
Tình trạng sản phẩm: Mới - Còn hàng!

Dịch vụ đi kèm

Bảo hiểm
Hướng dẫn viên
Xe đưa đón
Vé tham quan
Yêu cầu gọi điện tư vấn

NGÀY 1: HÀ NỘI - THÀNH ĐÔ - NGA MI

09:30 Xe của công ty đón quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN 552 lúc 12:50 đi Thành Đô. 15:50 (Giờ Trung Quốc) tới Thành Đô. Xe và Hướng dẫn viên Trung Quốc đón quý khách đưa đi Nga My Sơn – Một trong Tứ đại Phật giáo Danh sơn của Trung Quốc, nơi khởi nguồn của môn phái Nga Mi huyền bí. Quý khách ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 2: NGA MI SƠN - ĐẠI PHẬT LẠC SƠN

Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi thăm chùa lớn nhất của núi Nga My là Báo Quốc Tự, ngôi chùa nguy nga hùng vĩ, ngôi chùa này đứng đầu trong tám chùa lớn của núi Nga My, nên tất cả những hoạt động lớn của phật giáo đều tổ chức ở Báo Quốc Tự, sau đó quý khách tiếp tục thăm quan Trường Lang khắc bằng đá. Sau bữa trưa, xe khởi hành đưa đoàn đi thăm núi Lạc Sơn Đại phật, du thuyền ngắm toàn cảnh của nguyên cả quả núi khắc thành tượng phật lớn nhất thế giới. Sau bữa trưa đoàn di chuyển về Thành Đô, tham quan mua sắm tại phố thương mại lớn nhất Tây Nam - Xuân Hy Lộ. Sau bữa tối tại nhà hàng,  quý khách nhận phòng nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 3: THÀNH ĐÔ - MẠO HUYỆN

Sáng: Sau bữa ăn sáng đoàn đáp xe đi từ Thành Đô theo dọc sông Mân Giang đi qua huyện Văn XuyênHuyện Mao Trạch, khu định cư Tây Tạng lớn thứ hai ở Trung Quốc và khu vực dân tộc Khương.

Tham quan khu phong cảnh Tùng Bình Câu với 3 thung lũng 9 hồ nước 14 cảnh quan như: Phương Thảo Hải, Bạch Thạch Hải, Mực Hải, Thúy Trúc Câu, Hồ Ngũ Sắc, Trường Hải ...v…v

Khu vực này hấp dẫn khách du lịch với môi trường sinh thái  nguyên thủy, phong cảnh dễ chịu, mặt nước cùng màu xanh đậm, màu xanh ngọc bích và các màu sắc khác do sự phản chiếu của mặt trời chiếu sáng làm thay đổi màu nước mê hoặc.

Tại đây quý khách cảm nhận oxy tự nhiên để mang lại cái lạnh của vùng núi, màu sắc của Tùng Bình Câu rất lộng lẫy, như một bức tranh đầy màu sắc, mỗi mùa cho 01 sắc màu riêng: Mùa Thu với rừng lá đỏ lá vàng, mùa xuân và mùa hè của hoa núi màu xanh lá cây tươi tốt, mùa đông tuyết trắng bay, mọi người cảm thấy như đang ở trong  Xứ sở thần tiên .

Tối: Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Mạo Huyện.

NGÀY 4: MAO HUYỆN - THÀNH ĐÔ

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tham quan Mạo Huyện với:

 • Làng cổ Dân tộc Khương – Di sản Văn hóa phi vật thể với các cảnh quan như: Cổng thành Khương Cổ, đường sông Thành Khương cổ, cầu Gỗ cổ, đường Kim Ngân, Kim Quy Trại, bảo tàng Khương, Quảng trường dân tộc Khương.
 • Tại đây quý khách được tham gia những điệu nhảy của Dân Tộc Khương và Lễ Mở Cổng Thành Khương vào 09:00 sáng hàng ngày.

Chiều:  Đoàn quay trở về Thành Đô, tham quan mua sắm tại của hàng Tơ Lụa Thành Đô, Trung tâm bào chế Đông Y và Tạng Dược Tứ Xuyên.

Tối: Sau bữa tối quý khách có thể tự túc phí đi xem Show “Xuyên Kịch” với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa đó là: “Nghệ thuật biến mặt”.

NGÀY 5: THÀNH ĐÔ - HÀ NỘI

Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi tìm hiểu Văn Hóa Ngọc Tứ Xuyên, sau đó thăm khu phố phục cổ Cẩm Lý Lộ, phản ánh nét văn hóa Hán Thục và cảm nhận cuộc sống an nhàn và thanh bình của nơi được gọi là Thiên Phủ chí Quốc, tự do mua sắm.

Trưa: Sau bữa trưa xe và hướng dẫn viên tiễn đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN553 cất cánh lúc 17:15 về Hà Nội.

Tối: 18:20 về đến Nội Bài, xe đưa quý khách về trung tâm thành phố.

Kết thúc chương trình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ PYS Travel vì dịch vụ hoàn hảo của các bạn

Chúc cho PYS Travel ngày càng phát triển hơn nữa. Tập đoàn chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của PYS Travel cho những chuyến đi sắp tới của Đoàn

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nguyễn Thu Hà

Hà Nội

Nếu tự tổ chức, không rõ chúng tôi phải xoay sở ra sao cho chuyến đi!

Cảm ơn bạn Hà bên Điều hành tour của PYS Travel và bạn Danh Hướng dẫn viên đã nhiệt tình, chu đáo hỗ trợ đoàn khi mắc kẹt tại Cô Tô. Nếu tự tổ chức, không rõ chúng tôi phải xoay sở ra sao cho chuyến đi lần này.

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Khánh An

Hà Nội

Cảm ơn PYS Travel đã mang đến cho mình một chuyến đi tuyệt vời

Xin thay mặt tất cả các thành viên trong nhóm gửi đến em lời cảm ơn, lời chúc, chúc em và toàn thể các anh em trong công ty PYS Travel luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ và thành công!

Khách hàng:

Địa chỉ:

Đã đi tour:

Nhung Trang

Hà Nội

da nang Tour Đà Nẵng – Bà Nà – Ngũ Hành Sơn – Hội An 4N3Đ Thời gian: 4 ngày 3 đêm Giá tour: 2.490.000 đồng
tra-co-pys-travel-5 Tour Hà Nội – Móng Cái – Trà Cổ 3 ngày 2 đêm Thời gian: 3 ngày 2 đêm Giá tour: 2.580.000 đồng
ba-lua-pys-travel004 Tour Quần đảo Bà Lụa – Rừng tràm Trà sư 3 ngày 2 đêm Thời gian: 3 ngày 2 đêm Giá tour: 4.950.000 đồng