PYS Travel đã tạo nên một văn hóa thật tuyệt

16:34 20/02/2019

Đỗ Thanh Tâm đã tham gia: Tour khám phá Hà Giang hùng vĩ ( Xem tour ngay )

Trải nghiệm với PYS có lẽ không thể trọn vẹn và ấn tượng đến thế trong tôi nếu đoàn đi hôm ấy không có bạn hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm và chân thành đến như vậy. Tôi muốn nhắc đến anh bạn HDV rất có duyên - Xuân Tình!

Tôi ấn tượng bởi cách làm việc tận tuỵ, hết lòng với từng khách, cách xử lý tình huống thông minh, dí dỏm và chân thành của HDV mà cả đoàn chúng tôi đã yêu mến em như một người em trong gia đình chỉ sau hành trình Hà Giang 3 ngày.

Đã hơn 1 tháng sau chuyến đi, ấn tượng về bạn HDV Xuân Tình vẫn khắc sâu trong mỗi câu chuyện nhóm chúng tôi cùng đi hôm ấy. Sự nhiệt thành, chu đáo của em khiến chuyến đi dài, đường đèo hiểm trở, trở nên ấm áp và bình yên tuyệt diệu.

Xe hơn 20 người, tính cách, vùng miền khác hẳn nhau, lạ kỳ thay Xuân Tình cứ hoàn thành mọi việc một cách "êm ru" và chẳng để ai mất lòng.

Tôi cũng là người làm dịch vụ, dịch vụ trong môi trường đòi hỏi sự chuyên nghiệp và nghiêm túc với các khách hàng siêu VVIP và khó tính. Nhưng, phong cách làm việc của Người HDV có tâm nhất VBB này khiến tôi có thêm một sự học hỏi cho riêng mình.

Có lúc, tôi đã băn khoăn tự hỏi và cực kỳ tò mò "Công ty có sở hữu anh chàng làm việc chuyên nghiệp và có khả năng truyền cảm hứng này là một công ty như thế nào nhỉ?!"

"Ông chủ ở công ty này làm thế nào để xây dựng được một văn hoá làm việc đầy lửa và chân thành đến vậy"?

Tại sao HDV Xuân Tình có thể yêu PYS và nhắc đến cty PYS say mê đến thế trong suốt hành trình?" Tôi cũng đang nắm vai trò điều hành ở công ty, quản lý một nhóm các bạn trẻ rất giỏi, nhưng phong cách làm việc bằng cả trái tim như bạn HDV Xuân Tình thì chính tôi chưa làm được điều đó.

Điều này khiến tôi trân trọng và muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến PYS vì các bạn đã tạo nên được một văn hoá, một đội nhóm từ lái xe, phóng viên ảnh và đặc biệt HDV thật tuyệt.

Sau một tháng, công việc cuốn tôi đi sau cuộc "trường chinh" lên đỉnh Mã Pí Lèng, nhưng tôi thấy như vẫn nợ một điều gì đó khi chưa thể nói lời cảm ơn PYS và đặc biệt cảm ơn người bạn HDV Xuân Tình năng nổ, chất, dí dỏm đã đảm bảo sự an toàn và đem lại tình yêu thương ngập tràn trong chuyến xe ấm áp Hà Giang. Cảm ơn Xuân Tình & PYS nhiều nhé!

feedback-pys-travel-5

Khách hàng chia sẻ sau chuyến hành trình với PYS Travel

Một số hình ảnh của khách hàng trong chuyến hành trình về Hà Giang 

feedback-pys-travel-6

feedback-pys-travel-7

Bạn đang tìm tour du lịch Hà Giang với lịch trình hấp dẫn?
Xem ngay tour của PYS Travel: >> Tour Hà Nội – Hà Giang 2 ngày 1 đêm
Hotline: 024.44506070

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70