Giấy chứng nhận tham gia OTM Mumbai 2023 dành cho PYS Travel

10/03/2023

PYS Travel Tham Gia Hội Chợ Du Lịch Outbound OTM Mumbai 2023 - Triển Lãm Du Lịch Quốc Tế Lớn Nhất Ấn Độ Và Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ hàng năm trong 2 ngày từ 2- 4/2/2023.

Sau khi tham gia hội chợ, PYS Travel là một trong số ít những công ty du lịch Việt Nam nhận được giấy chứng nhận tham dự hội chợ Du Lịch Outbound OTM Mumbai 2023 tại OTM Mumbai Jio World Convention Centre.


Giấy chứng nhận tham gia Hội chợ Du Lịch Outbound OTM Mumbai 2023

Hội chợ Du lịch Outbound OTM Mumbai 2023 là hội chợ du lịch lớn nhất của Ấn Độ. Đến với OTM Mumbai 2023, PYS Travel tổ chức sự kiện giới thiệu các điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam với các đối tác du lịch Ấn Độ như: Hạ Long, Ninh Bình, Mù Châu, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc...


PYS Travel tại Hội chợ Du lịch Outbound OTM Mumbai 2023

Trong ngày đầu tiên của triển lãm, PYS Travel vinh dự được đón tiếp ông Hoàng Tùng, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, Ấn Độ. Từ năm 2019, PYS Travel mở bán các tour outbound đưa du khách Việt Nam đến Ấn Độ, khởi hành hàng tuần từ Hà Nội và TP.HCM. Hồ Chí Minh.


Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai - ông Hoàng Tùng ghé thăm gian giới thiệu của PYS Travel

Đồng thời, mời FAMTRIP TO VIETNAM tới các đối tác lữ hành Ấn Độ để khảo sát điểm đến Việt Nam với 3 chương trình FAMTRIP sẽ được PYS Travel tổ chức vào tháng 3/2023.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại Hội Chợ Du Lịch Outbound OTM Mumbai 2023 của PYS Travel:

 

Trong chuyến đi lần này, PYS Travel còn vinh dự nhận được lời mời ghé thăm lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai - ông Hoàng Tùng.


PYS Travel vinh dự được ghé thăm lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai

Bạn cũng có thể tham khảo các Tour Ấn Độ đang có nhiều ưu đãi lớn của PYS Travel:

Tour du lịch Ấn Độ