Kỳ thú Chương trình trải nghiệm Đi đích thực

20:04 24/09/2018

Gác lại mục đích kinh doanh, PYS Travel muốn thực hiện một chương trình vì cộng đồng. Một chuyến đi tụ họp được những con người “chất” và đam mê du lịch, sẵn sàng sống khác. Và “Đi đích thực” đã ra đời.

pystravel.jpg Gác lại mục đích kinh doanh, PYS Travel thực hiện chương trình trải nghiệm  Đi đích thực(Ảnh - PYS Travel)

Chương trình trải nghiệm Đi đích thực mong muốn mang lại cho 20 thành viên 4 ngày đối mặt với cuộc sống khó khăn về vật chất, nhưng gắn kết về tinh thần; nâng cao kỹ năng tồn tại, chung sống với thiên nhiên; mang lại cho bạn những ngày trải nghiệm tuyệt vời và có thêm những người bạn mới "cực chất".

1. Tại sao bạn phải tham gia Chương trình trải nghiệm Đi đích thực?

pys.jpg Đi đích thực tụ họp được những con người “chất”và đam mê du lịch, sẵn sàng sống khác(Ảnh - PYS Travel)

Bạn định nghĩa thế nào về tuổi trẻ?Tuổi trẻ là xông pha, là bứt phá.Bạn mong muốn gì từ một chuyến đi?Đi để trưởng thành, để tìm người chung lý tưởng.Bạn có thấy… chúng ta còn quá trẻ để ngồi một chỗ, quá trẻ để hưởng thụ, quá trẻ để ngừng tìm hiểu thế giới bao la ngoài kia, quá trẻ để vô cảm với đồng loại ?!?

pys.jpg

pys.jpg Nếu trở thành 1 thành viên của Đi đích thực, bạn sẽ được đưa đến một nơi có thể khiến bạn phải"thay thái độ - đổi cuộc đời"(Ảnh - Thành Trang)

Nếu bạn cảm thấy bế tắc, trong vòng luẩn quẩn nhàm chán của một cuộc sống dường như không còn lối đinếu bạn quá cô đơn, trong thế giới công nghệ phù phiếm, ảo thực lẫn lộn bủa vây lấy mình… hãy đến với ĐI ĐÍCH THỰC của chúng tôi.

pys.jpg pys.jpg Nếu bạn cảm thấy bị vướng vào một cuộc sống không còn lối đi, hãy đến với Đi đích thực của chúng tôi(Ảnh - Thành Trang)

Chúng tôi muốn mang lại một chuyến đi khiến bạn phải “thay thái độ - đổi cuộc đời”chúng tôi muốn đưa bạn đến một miền hoang sơ, ít dấu chân người… để bạn một lần nữa được phục sinh, được hồn nhiên cười đùa như trẻ nhỏ.Chúng tôi cần sự tham gia của những người thực sự muốn thay đổi cuộc sống nhàm chán của mình, những người muốn học cách quan tâm đến người khác thông qua chuyến ĐI ĐÍCH THỰC.Hãy đến với chúng tôi để… Sống chất - Đi đích thực & Biến khó khăn thành trải nghiệm!

2. Chương trình trải nghiệm Đi đích thực mang lại cho bạn những gì?

pys.jpg Chương trình Đi đích thực khiến bạn hiểu hơn điều bạn muốn,khi xung quanh bạn không vướng bận, định hướng tương lai(Ảnh - PYS Travel)

Kỹ năng dựng lều, cắm trại.Kỹ năng tồn tại, chung sống cùng thiên nhiên.Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, hoạt động tập thể.Định hướng tư duy nghề nghiệp trong tương lai: phát triển kỹ năng sư phạm thông qua hoạt động dạy học, phát triển năng khiếu thể thao...

pys.jpg pys.jpg Tham gia các hoạt động tập thể, các chặng đua kỳ thú, trận thủy chiến ở Coto Parkđể kết nối 20 thành viên trong đoàn(Ảnh - PYS Travlel)

Ý thức bảo vệ môi trường.Ý thức quan tâm đến cộng đồng.Chèo thuyền kayak.Tham gia trận Thủy chiến ở Công viên nước mới và lớn nhất miền Bắc - Coto Park, bãi biển Hồng Vàn (vé vào cửa hoàn toàn miễn phí).

3. Lý do bạn không thể không ao ước tham gia Chương trình trải nghiệm Đi đích thực?

pys.jpg Để chuẩn bị thật tốt cho chương trình trải nghiệm Đi đích thực,PYS Travel đã đi thực địa đến đảo Thanh Lân từ trước một tháng (Ảnh - PYS Travel)

Lý do thứ nhất là địa điểm tổ chức, PYS Travel đã trực tiếp đi thực địa tại hòn đảo xinh đẹp Thanh Lân (Cô Tô, Quảng Ninh), nơi còn vắng dấu chân người qua. Một địa điểm mà thông qua những bức ảnh tư liệu chân thực từ chính chúng tôi, bạn sẽ phải kinh ngạc về vẻ đẹp của Thanh Lân.

pys.jpg PYS Travel đã có nhiều dự án cộng đồng, phi lợi nhuận hướng về cộng đồng du lịch như Đi ý thức,và bây giờ là chương trình trải nghiệm Đi đích thực(Ảnh - Thành Trang) 

Lý do thứ hai là những hoạt động tập thể, những chặng đua kỳ thú mà thông qua đó bạn sẽ khám phá đến tận cùng hòn đảo còn hoang sơ bậc nhất Việt Nam. Cũng như tìm hiểu, kết bạn với những người có cùng sở thích đi-du-lịch-để-trải-nghiệm-cuộc-sống.

pys.jpg Khung cảnh rừng nguyên sinh nơi cắm trại của 20 thành viên thuộc chương trình Đi đích thực(Ảnh - Thành Trang)

pys.jpg Khung cảnh bãi đá tại nơi cắm trại của 20 thành viên ở đảo Thanh Lân- 3 không gian rừng, biển, đá chưa bao giờ hòa hợp đến thế(Ảnh - Thành Trang)

Lý do thứ ba, bạn có cơ hội tham gia cuộc-đấu-thủy-chiến có một không hai ở Coto Park. Một khu vui chơi mới tinh, trị giá triệu đô, vô cùng thú vị, lại có kịch bản chiến đấu cực kỳ hấp dẫn cho 20 chiến binh.

4. Thông tin chương trình

pys.jpg Với Đi đích thực, 20 thành viên có cơ hội tham gia trận thủy chiến có một không hai tại Coto Park,công viên nước bơm hơi mới và lớn nhất Việt Nam(Ảnh - PYS Travel)

Số lượng người tham gia: 20 thành viênĐịa điểm trải nghiệm: Xã đảo Thanh Lân, huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng NinhThời gian diễn ra chuyến đi trải nghiệm: 4 ngày từ 04/06/2015 -> 07/06/2015Chi phí chuyến đi trải nghiệm: 2.350.000 VNĐ/ 1 người

pys.jpg pys.jpg Với 4 ngày trải nghiệm, 20 thành viên sẽ tự đi bắt ốc, cào ngao, câu cá,... để chuẩn bị các bữa ăn trong ngày(Ảnh - Thành Trang)

Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/1FR5FhS Hạn đăng ký tham dự: 27/05/2015Link event facebook: https://www.facebook.com/events/360235464173680/ Link landing page: http://pystravel.vn/event/didichthuc/

pys.jpg Hãy đăng ký với chúng tôi để lên đường, ngay khi bạn sẵn sàng "sống chất - đi đích thực - biến khó khăn thành trải nghiệm" nhé(Ảnh - Thành Trang)

Đi đích thực là chương trình trải nghiệm đầu tiên PYS Travel tổ chức, với mục đích là truyền cảm hứng sống và đi cho người trẻ, nên sẽ là chương trình phi lợi nhuận của PYS.Với Đi đích thực, bạn không phải là một khách hàng của PYS Travel, bạn là một thành viên của chuyến đi.

Bài và ảnh: Thành Trang

*Mọi sự trích dẫn và sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn pystravel.vn

   

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70