Đảo Koh Rong - Thiên đường có thật ở Campuchia

20:04 24/09/2018

Nếu bạn đang tìm một bãi biển hay hòn đảo nào đó để "chạy trốn", lại chẳng muốn xô bồ ở những địa điểm quá quen thuộc như Phuket hay Bali, thì hòn đảo Koh Rong (Campuchia) sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm một bãi biển hay hòn đảo nào đó để "chạy trốn", lại chẳng muốn xô bồ ở những địa điểm quá quen thuộc như Phuket hay Bali, thì hòn đảo Koh Rong (Campuchia) sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

tour-campuchia-pys-travel001

tour-campuchia-pys-travel003_001

tour-campuchia-pys-travel006

Campuchia - xứ sở chùa tháp có một hòn đảo mang tên Koh Rong đẹp không kém Hawaii, Bali hay Phuket. 

Hầu như khách du lịch đến với Campuchia đều chỉ biết đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Angkor Wat cổ kính và thần bí mà không biết rằng ở xứ sở chùa tháp này lại có một hòn đảo đẹp không kém gì đảo Hawaii.

tour-campuchia-pys-travel002

tour-campuchia-pys-travel005_001

Mang màu xanh mướt của ngọc lục bảo, nước biển ở đây lúc nào cũng trong vắt, có thể nhìn được xuống tận đáy và thấy cá bơi lội ở dưới đó.

Cách đi đến đảo Koh Rong Samloem là bạn đi tàu từ Sihanoukville. Tại đây bạn có thể mua vé tàu Party boat (tàu chậm) hoặc tàu nhanh tới Koh Rong Samloem.

tour-campuchia-pys-travel003

Từ thành phố biển Sihanoukville bạn có thể mua vé tàu Party boat (tàu chậm) hoặc tàu nhanh tới Koh Rong Samloem. 

Để đến được đảo Koh Rong Samloem thì bạn phải đi mua vé tàu Party Boat với giá 20$/2 chiều. Giờ khởi hành : 8:30am, giờ đi về : 3:30pm. Tàu chạy mất 2,5 tiếng (vé tàu bao gồm chiều đi và chiều về, về lúc 3 rưỡi chiều từ đảo, nếu ai muốn ở lại thì giữ vé tàu và về ngày hôm sau vào đúng thời gian như vậy.). Tàu có cả ăn uống buffet trên tàu và snorkeling (lặn với ống thở) hoặc diving (lặn với bình khí nén), được phục vụ theo kiểu Tây.

tour-campuchia-pys-travel005

Vé tàu Party Boat với giá 20$/2 chiều. 

Vì đảo Koh Rong Samloem còn rất hoang sơ, nên số lượng khách sạn, nhà nghỉ ở đây cũng không nhiều, khoảng hơn 10 chiếc. Điểm nổi bật của các khách sạn ở đây là những khu nhà bằng gỗ nhỏ xinh và có cả phòng ở trên cây. Hầu hết các khách sạn trên đảo đều do người phương Tây mở và quản lý.

tour-campuchia-pys-travel004

Những ngôi nhà gỗ bungalow nhỏ nhắn xinh xắn trên đảo Koh Rong. 

tour-campuchia-pys-travel002_003

Ở đây còn thiết kế các ngôi nhà trên cây - không gian tuyệt vời để bạn đọc sách, nghe nhạc hay ngồi thiền. (Ảnh Ngọc Huyền - PYS Travel)

Gợi ý lịch trình : Sài Gòn - Sihanoukvill - Koh Rong 

Lịch trình là khởi hành đi vào buổi tối tại HCM,  các bạn có chuyến xe đi vào buổi tối nữa đó tới Sihanoukvill là buổi sáng, tại đây các bạn có thể tắm biển sau khi đi xe mệt mỏi và khoảng 1h00 trưa lại nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, sau khi nghĩ ngơi các bạn ra bãi biển ăn uống và đi tham quan một số thắng cảnh tại Sihanoukvill, tới tối các bạn có thể ăn uống tham gia các hoặt động về đêm tại bãi biển này như thả đèn trời, đốt pháo hoa, múa lửa...sẳn mua vé ra đảo Koh Rong Samloem, tại đó có nhều chổ bán vé bạn để ý một chút là thấy ngay hoặc hỏi lễ tân khách sạn.

Sáng ngày thứ 2 lên tàu Party Boat ra đảo Koh Rong Samloem sau một ngày vui chơi tại Koh Rong Samloem đến chiều các bạn về đất liền là đã tối, sau đó về khách sạn nghĩ ngơi, ra biển ăn uống, nếu mệt quá thì ăn trong khách sạn và nghĩ ngơi luôn.

Sáng ngày thứ 3 lên xe về lại HCM, tới tối là đến HCM kết thúc hành trình.

Một số hình ảnh của PYS Travel trong hành trình 4N3D Khám phá Campuchia - Vương quốc của những kì quan

tour-campuchia-pys-travel002_002

tour-campuchia-pys-travel001_002

tour-campuchia-pys-travel004_002

tour-campuchia-pys-travel006_001

Xem ngay Tour Campuchia 4 ngày 3 đêm. TẠI ĐÂY

GIÁ: 3.990.000VND/1 KHÁCH.

Chanh Bubble

Tổng hợp

Từ khóa liên quan
Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thứ vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70