Săn mây Tà Xùa khi đất trời còn ẩm hương xuân, bạn đã sẵn sàng chưa?

20:04 24/09/2018

Nắng tháng Giêng còn ẩm hương xuân, đất trời Tà Xùa chiều lòng du khách, khoe vẻ đẹp tự nhiên, hiếm điểm săn mây nào sánh bằng. Nếu có ý định tìm nơi nào bình yên, trong trẻo, có nắng, có gió, đặc biệt có đại dương mây cuồn cuộn cho tâm hồn hồn thì Tà Xùa sẽ thỏa sức cho bạn tìm được những góc lấp đầy lòng còn trống trải. Bạn có hẹn với Tà Xùa đúng không?

Có hẹn với Tà Xùa, Tà Xùa đang đợi những tâm hồn yêu cái đẹp như bạn. Chinh phục được 230 km đường đèo, cả thiên đường mây bồng bềnh đẹp như mơ sẽ hiện r trước mắt bạn. Tà Xùa đẹp không vướng chút bàn tay con người, vẻ đẹp được thiên nhiên ưu ái. Thời điểm này mây Tà Xùa cũng không còn thích chơi trò trốn tìm nữa, cho bạn thỏa sức vui đùa cùng mây trời Tà Xùa.

ta-xua-pys-travel038

Mây chờn vờn quanh ngọn núi tạo thành dòng sông mây

ta-xua-pys-travel035

Mây trở lên quyến rũ, ánh lên sắc vàng tuyệt mĩ

ta-xua-pys-travel034

Mang theo cún yêu chinh phục Tà Xùa

ta-xua-pys-travel031

Mây ngang tầm, như thể chỉ với tay là là có thể chạm lấy mây trời

Nắng tháng Giêng còn ẩm hương xuân, đất trời Tà Xùa chiều lòng du khách, khoe vẻ đẹp tự nhiên, hiếm điểm săn mây nào sánh bằng.  Nếu có ý định tìm nơi nào bình yên, trong trẻo, có nắng, có gió, đặc biệt có đại dương mây cuồn cuộn cho tâm hồn hồn thì Tà Xùa sẽ thỏa sức cho bạn tìm được những góc lấp đầy lòng còn trống trải. Sẽ chẳng quá lời khi ví Tà Xùa là thiên đường đâu, và bánh xe trong bạn sẽ lại bắt đầu dịch chuyển và ngây ngất lăn trên những con đường quanh co của Tà Xùa.

ta-xua-pys-travel039

Mây mênh mang, bồng bềnh, hút tít tận chân trời

ta-xua-pys-travel010

Mây và trời sát lại như một, đường chân trời ánh lên sắc hồng rực rỡ

ta-xua-pys-travel020

Cùng những cô bạn tuyệt vời đứng trên mây

ta-xua-pys-travel021

Đại dương đang vỗ sóng, vô cùng tráng lệ

Càng lên cao, mây càng nhiều nhưng không phải là lớp mây mù như sương giăng mà là từng mảng mây trắng phau, tầng tầng lớp lớp, ôm trọn cảnh sắc quanh đỉnh núi. Dưới cái nắng sớm trong vắt còn ẩm hương xuân, mây ánh lên những màu sắc quyến rũ. Bạn sẽ cảm thấy mây và trời gần sát nhau, như chỉ cần với tay là có thể chạm được mây.

ta-xua-pys-travel030

Chút lửa giữa đêm trên đỉnh Tà Xùa

ta-xua-pys-travel037

Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi lựa chọn một nơi để đến như Tà Xùa. Những ngày nắng đẹp đầu xuân lại càng thúc bạn lên đường nhanh chinh phục đỉnh Tà Xùa - Bắc Yên. Mau lập team, xếp hành lí lên đường kẻo lỡ xuân tuổi trẻ, xuân đất trời.

Ảnh: rosalie703, maisan2207; Chang Mi, Nguyễn Hài Bão - Here we go

Thùy Linh

Tham khảo ngay tour săn mây Tà Xùa – Bắc Yên để không bỏ lỡ cơ hội thưởng thức vị mây ngày Tết với gói dịch vụ đi kèm hấp dẫn không nên bỏ qua >>>

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thứ vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70