Menu

Mong muốn những chuyến đi dọc dài đất nước cùng PYS Travel

20/02/2019

"Lần đầu tiên mình và em gái có chuyến đi lên vùng Tây Bắc của Tổ Quốc - đó là tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 12 và 13/12/2015 và mình đã chọn PYS Travel làm bạn đồng hành. Các bạn đã không làm mình thất vọng về sự lựa chọn này. Một chuyến ngắn ngày nhưng có nhiều trải nghiệm thú vị, được ngắm sự hùng vĩ của núi rừng Tây bắc, thấy được sự lãng mạn và nên thơ của đất nước mình. Được sống lại đêm lửa trại như thời sinh viên 25 năm về trước, cảnh đẹp của đồi chè, rừng thông bản áng, hoa cải trắng, hoa cúc quỳ và hoa tam giác mạch làm mình thấy thật thú vị.

Mình thấy hài lòng về PYS, cách thức tổ chức chuyên nghiệp, các bạn rất nhiệt tình, chu đáo, thân thiện. Khách sạn tốt, ăn uống đảm bảo và ngon. Công ty có ý tưởng rất hay khi có NAG đi cùng đoàn để ghi lại khoảnh khắc đẹp của du khách nhưng theo cảm nhận của riêng mình nếu như ảnh chân thực hơn, chất lượng ảnh cao hơn chút nữa để không cần photoshop quá mức thì sẽ thấy đẹp hơn rất nhiều (mình thấy ảnh chụp bằng máy ảnh mà nhiều ảnh room lên rất vỡ hình)

Đây là cảm nhận của mình đóng góp cho PYS ngày càng hoàn thiện, có gì mong các bạn thông cảm bỏ qua nhé.Hy vọng sẽ có những chuyến đi dọc dài đất nước cùng PYS Travel, Tks các bạn nhiều! Trân trọng!"

Nguyễn Thanh Thủy

Những chuyến đi mang đến thật nhiều sự hài lòng của khách hàng, những trải nghiệm tuyệt vời và được sự quan tâm đặc biệt đều là những mục tiêu sứ mệnh mà PYS Travel luôn nỗ lực hoàn thiện. Chuyến đi Mộc Châu ngày 12/12 của chị Nguyễn Thanh Thủy cũng là một chuyến đi rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Một số hình ảnh chuyến đi:

moc-chau-pys-travel001

 

moc-chau-pys-travel002

moc-chau-pys-travel003

moc-chau-pys-travel004

moc-chau-pys-travel005

moc-chau-pys-travel006

moc-chau-pys-travel007

moc-chau-pys-travel008

moc-chau-pys-travel009

moc-chau-pys-travel010

moc-chau-pys-travel011

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
028.73 07 50 60 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
Gọi tổng đài
Chat ngay
Gọi tổng đài
Chi nhánh HN
Chi nhánh HCM