Lần đầu hò hẹn với PYS, mình thấy hơi tiếc nuối, thật đấy !

10:35 02/12/2019

Lần đầu hò hẹn với PYS, mình thấy hơi tiếc nuối, thật đấy !

Bạn hứa là khách sạn 3 sao, nhưng lại đưa khách đến khách sạn 4 sao, Thảo Nguyên resort đẹp tuyệt vời.
Tiếc nuối, sao mình không gặp nhau sớm hơn, PYS nhỉ?

Mộc Châu trời mưa và lạnh, thời tiết không chiều lòng người, nhưng PYS đã mang tới cho khách hàng những gì tốt nhất, tốt hơn cả sự mong đợi.
Đồng hành cùng PYS trong những ngày cuối năm, tất cả những vất vả khó khăn của năm qua bạn đã giũ bỏ giùm tôi trên những cung đường tuyệt đẹp của đất nước. Những bộn bề lo toan của cuộc sống thường nhật đã vụt trôi khi ngắm nhìn những thửa ruộng hoa tam giác mạch, hoa cải trắng tuyệt đẹp bên đường.
PYS đã quy tụ và gắn kết chúng tôi, 29 thành viên đến từ khắp mọi miền Bắc Trung Nam của đất nước với rất nhiều lứa tuổi, nhiều ngành nghề khác nhau từ luật sư, bác sỹ, kỹ sư, nhà giáo, học sinh sinh viên… Em bé 3 tuổi và em bé 6 tuổi Sài Gòn đã truyền cảm hứng cho tôi có động lực để đưa con nhỏ của mình trên những hành trình kế tiếp. Cụ già 78 tuối trong đoàn không chỉ truyền cảm hứng cho tôi mà còn cho tất cả các thành viên trong đoàn. Ai cũng thầm mong “ước gì mình được như cụ”, 78 tuổi vẫn chân cứng đá mềm leo lên Mộc Châu. Cụ đã là minh chứng sống động cho chúng tôi với triết lý “bạn hãy đi khi còn có thể “
Đường vào đồi chè Mộc Châu lầy lôi, nhưng team chúng tôi không hề lầy lội. Trong cái giá lạnh của mùa đông vẫn vang lên những tiếng cười ấm áp của mùa xuân. Con người Mộc Châu thật thà, chất phác đã kết nối và lan tỏa yêu thương, gắn kết các thành viên trong đoàn. Chúng tôi đã cùng nắm tay nhau nhảy trên những ruộng ra 0 đồng. Tôi tin rằng giờ đây khi nhìn thấy tờ 5k các thành viên trong đoàn sẽ nhớ đến những thửa ruộng tam giác mạch đẹp tuyệt vời mà người nông dân đã bỏ bao công sức dày công chăm bón cho chúng tôi ngắm nhìn và có được những bức ảnh đẹp. Có những điều nho nhỏ nhưng chứa đựng đầy yêu thương sẽ len lỏi vào trái tim và ở lại rất lâu. Cảm ơn anh Quỳnh tài xế đẹp trai và vui tính, lái xe an toàn, rất chiều lòng khách đỗ lại bất kỳ chỗ nào khách muốn chụp ảnh. Cảm ơn em “Sơn sung sướng”phó nháy tận tâm, đã nhiệt tình vất vả với chúng tôi, trời mưa tay ô tay máy ảnh phục vụ tất cả các thành viên trong đoàn. Nhiều tình nguyện viên của đoàn ngỏ ý muốn cầm ô che giúp em “Sơn sung sướng” để em có thể thoải mái tác nghiệp đều bị em từ chối. Em nhất quyết lấy thân mình bảo vệ máy, thà người ướt chứ không để máy (ảnh) ướt. Và đặc biệt, chúng tôi muốn cảm ơn em “Phương phơi phới” đã nhiệt tình hướng dẫn đoàn. Tình cảm, trách nhiệm, chu đáo vô cùng, em “Phương phơi phới” đã chăm lo cho đoàn chúng tôi có lịch trình đi lại hợp lý, ăn ngon, cảnh đẹp, mọi người đều rất hài lòng.
Đã đi khá nhiều tour cả trong nước và quốc tế, tôi chưa trực tiếp viết thư cảm ơn bao giờ. Lần đầu làm chuyện ấy bởi PYS đã quá tận tâm, tình cảm. Thay lời muốn nói, tôi sẽ tiếp tục lựa chọn PYS làm bạn đồng hành trong những chuyến đi sắp tới của gia đình mình cùng khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của đất nước ta!

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM) 024.44 50 60 90 (Hạ Long)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70