May mà chị mua 2 con, phải nói là quá thơm ngon

15:05 01/04/2022

Khách hàng Đoàn Hải Vân - Hà Nội đã tham gia:

Du lịch ẩm thực là dự án đặc biệt của PYS với mong muốn dù dịch nhưng PYS vẫn có thể đưa khách vi vu khắp nơi theo một cách riêng. Đã rất nhiều khách hàng đã đặt cho mình một tấm vé "du lịch tại gia" và hãy cùng PYS lắng nghe xem khách hàng cảm thấy như thế nào sau khi thưởng thức những món ẩm thực vùng miền mà PYS mang tới nhé! 

Chị Hà Minh Chu sau khi thưởng thức món cá nướng Tây Bắc không khỏi tấm tắc: "Cá ngon em ơi, đậm vị, hợp ăn cuốn. Sẽ còn ủng hộ team PYS dài."

Chị Đoàn Hải Vân cũng dành một lời khen đặc biệt cho món cá nướng Tây Bắc nổi tiếng: "May mà chị mua 02 con, phải nói là quá thơm ngon. Dai chắc thịt, ngấm gia vị. Gói ớt chưng ăn kèm cay chảy nước mũi mà ngon quá sức luôn."

Chị khách hàng Minh Thúy tại Sài Gòn sau khi thưởng thức món cá hồi Sapa cũng hết sức hài lòng: "Heo bản của em ngon á. Cá hồi cũng ngon." 

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm hành trình "Du lịch tại gia" đều chắc chắn rằng sẽ tiếp tục ủng hộ PYS. Chị Minh Thúy chia sẻ: "Cá tươi, ngon lắm em. Sau chị sẽ mua ủng hộ tiếp." 

Mỗi sự ủng hộ từ khách hàng là một 1000+ động lực để PYS tiếp tục mang tới nhiều hơn những món ẩm thực vùng miền hấp dẫn, phục vụ khách hàng "du lịch tại gia" trong những ngày không thể "xê dịch" như thế này! Cảm ơn tất cả khách hàng thân yêu đã ủng hộ PYS với dự án đặc biệt! 

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.73 07 50 60 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn