PYS Travel phát động sự kiện 'Yêu thương sum vầy, Lưu đầy hình xuân'

20:04 24/09/2018

Tết là thời điểm lý tưởng để mỗi người tạm gác lại những áp lực về công việc, học tập, cùng các thành viên trong gia đình sum họp, dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa.

pys-travel-2

pys-travel-4

Trong khoảng thời gian đáng quý này, PYS Travel hi vọng có thể cùng chia sẻ niềm vui sum họp với mỗi gia đình thông qua Event ‘Yêu thương sum vầy, Lưu đầy tình xuân’. Tại đây, mỗi người có thể đăng tải một hoặc nhiều tấm hình đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết Mậu Tuất. Đó có thể là khoảnh khắc cả nhà cùng quây quần bên mâm cơm tất niên, rộn ràng tiếng cười khi đi chúc Tết họ hàng hay háo hức trong chuyến du xuân đến một vùng đất mới.

pys-travel-ava

EVENT: YÊU THƯƠNG SUM VẦY – LƯU ĐẦY HÌNH XUÂN

Thời gian diễn ra: 01/02 - 20/03/2018

Hình thức tham gia:

Bước 1: Quý khách hàng thân yêu của PYS Travel ấn like Fanpage PYS Travel. Sau đó ấn Join (Tham gia/Quan tâm) Event “Yêu thương sum vầy – Lưu đầy hình xuân”

Bước 2: Đăng ảnh/clip ghi lại những khoảnh khắc sum họp của cả gia đình trong dịp Xuân Mậu Tuất kèm đôi dòng cảm xúc của bạn trong thời khắc đó. Số lượng ảnh không giới hạn.

Bước 3: Inbox thông tin về page của PYS Travel, ghi rõ:

Tham gia Event “Yêu thương sum vầy – Lưu đầy hình xuân”

Họ và tên:

Email và SĐT:

Ví dụ : Tham gia Event ‘Yêu thương sum vầy – Lưu đầy hình xuân’

Châu Khoa – chaukhoaxxyy@gmail.com – 0164xxxxx

Phần thưởng :

✔️ Với khách hàng có hình ảnh/video nhiều like nhất sẽ nhận được 1 voucher du lịch trị giá 1.000.000 VNĐ, sử dụng trong dịch vụ tour nội địa trọn gói của PYS Travel. Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

✔️ Với khách hàng có hình ảnh/video ấn tượng nhất (Số like cao + ảnh/video đẹp + nội dung hấp dẫn) do Ban tổ chức bình chọn sẽ được MIỄN PHÍ TOUR DU LỊCH HÀ GIANG TRỌN GÓI của PYS Travel. Giải thưởng không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

Lưu ý :

  • Số lượng like tính chung trên post được đăng tại event
  • Người tham gia không được sao chép ảnh, sử dụng các phần mềm hack like hay chạy like ảo. Nếu phát hiện những lỗi vi phạm trên, Ban tổ chức sẽ loại ảnh dự thi ngay khỏi Event.

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70