Note ngay 4 vườn dâu cực long lanh phải ghé vào khi du hí Đà Lạt

Note ngay 4 vườn dâu cực long lanh phải ghé vào khi du hí Đà Lạt

du-lich-da-lat-pystravel008
Sẽ là thiếu sót cực lớn nếu đi Đà Lạt mà không vào vườn dâu tây chụp ảnh. Và những địa chỉ vườn dâu dưới đây sẽ thoả mãn ý thích chụp ảnh cũng như tự tay hái dâu, thưởng thức dâu tây chín mọng chính hiệu Đà Lạt của bạn đấy.

1. Vườn dâu chú Hùng

Bạn rất dễ dàng tìm qua vườn dâu chú Hùng bởi vườn nằm ngay trên đường Thánh Mẫu. Trong trường hợp không thấy vườn, có thể gọi và cô chú sẽ ra tận tình đón khách vào. Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng vườn chú bán giá đắt gấp đôi so với một số nơi khác, nhưng chính vì sự nhiệt tình của chủ vườn, cộng thêm cam kết dâu sạch, tự nhiên nên khách du lịch vẫn cực kì ủng hộ và an tâm khi thưởng thức hay mua dâu về làm quà.

du-lich-da-lat-pystravel012

Dâu chín mọng cực sạch và không hề có thuốc trừ sâu

Một điểm nữa khiến đây là vườn dâu Đà Lạt được khách du lịch giới thiệu nhiều nhất là bởi diện tích cực rộng, có không gian vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ sống ảo.

du-lich-da-lat-pystravel005

Ảnh: Phạm Kiều Oanh

Với mức giá 50-80.000đ/nửa kí nhưng bạn vừa có thể chén dâu tây ngọt, sạch thỏa thuê, vừa bỏ túi được vài tấm ảnh check in lung linh, tội gì không thử nhỉ?

du-lich-da-lat-pystravel004

Bỏ tuí những tấm hình lung linh

du-lich-da-lat-pystravel006

Ảnh: ngocnhi73

du-lich-da-lat-pystravel007

Ảnh: thuytrang___

2. Vườn dâu Hiệp Lực

Trên đường tham quan Thung Lũng tình yêu hoặc Đồi Mộng Mơ, bạn đừng quên ghé thăm Vườn dâu Hiệp Lực nhé. Vườn nằm trên đường Nguyễn Tử Lực, có diện tích rất rộng và trồng chủ yếu giống dâu Pháp, dâu New Zealand, Phúc bồn tử, cà chua… cho bạn đánh chén no căng.

du-lich-da-lat-pystravel008

Vườn dâu với diện tích cực rộng. Ảnh: sharonle39y 

du-lich-da-lat-pystravel009

Vườn còn trồng cả những quả cà chua chín mọng. Ảnh: fairydangsing

du-lich-da-lat-pystravel010

Ảnh: nguyen.hoangviet

Dâu được trồng bằng phương pháp bán thuỷ canh, nên nằm trên giàn cách mặt đất khoảng một mét, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu nên những trái dâu đảm bảo sạch, thậm chí bạn có thể hái ăn ngay mà không cần rửa. Màu sắc của trái dâu đỏ bắt mắt và hương vị thanh chua ngọt ngào tươi mát.

du-lich-da-lat-pystravel011

3. Vườn dâu Nhật

Cũng nằm ngay trên đường Thánh Mẫu là vườn dâu Nhật đang được các bạn trẻ check in rần rần. Dâu Nhật giá ngang với giống dâu Pháp hay dâu New Zealand, nhưng khi nếm bạn sẽ thấy vị ngọt hơn hẳn, và màu sắc trái dâu cũng đỏ rực rỡ hơn rất nhiều


du-lich-da-lat-pystravel007

du-lich-da-lat-pystravel013

 Dâu Nhật có màu đỏ tươi, ngọt hơn hẳn giống dâu Pháp, New Zealand

du-lich-da-lat-pystravel014

Vườn dâu Nhật có điểm thú vị là có cả giàn cà chua. Những quả cà chua sạch trái nho nhỏ mà đỏ au, tròn lủm, ngọt lịm khi cắn vào nhưng lại đọng vị hơi chua nhẹ. Chẳng cần rửa gì, vì toàn bộ quy trình trồng đều không dùng thuốc trừ sâu hay thuốc tăng trưởng, nhón ngay một quả chín mọng để ăn rồi mua mang về nhiều hộp để làm quà hay nhâm nhi trên đường về.

 

du-lich-da-lat-pystravel010

Đừng quên mua những hộp dâu về làm quà. Ảnh: camsuper

4. Vườn dâu BioFresh

Vườn dâu được các bạn trẻ yêu thích nhất vì độ đẹp khi lên ảnh chắn chắn phải là Biofresh. Nằm trên đường Hồ Xuân Hương, vườn BioFresh được trồng theo chuẩn Châu Âu, với nhà kính dạng lồng san sát, bố trí không gian cực sạch sẽ, thoáng đãng, đánh đúng vào tâm lý thích check in của dân du lịch.

du-lich-da-lat-pystravel004

Ảnh: mydoan.hht

du-lich-da-lat-pystravel001

Vườn dâu Biofresh được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất 1m..

du-lich-da-lat-pystravel001

..và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu 

du-lich-da-lat-pystravel003

du-lich-da-lat-pystravel016

du-lich-da-lat-pystravel017

Chỉ cần đóng tiền vé vào cồng là 10.000/người thôi, bạn đã có thể chụp ảnh sống ảo thoải mái rồi. Nếu muốn mua những trái dâu New Zealand mập ú căng mọng về làm quà, mức giá sẽ là 200 – 300.000đ/kí bạn nhé!

Lên đường tới Đà Lạt chén dâu ngập mồm thôi nào! Khám phá ngay>>>

Bobby RC