Ngày 14/6 PYS Travel chính thức ra mắt linh vật Hải âu

17:07 22/08/2018

Từ cuộc thi sáng tạo linh vật PYS Travel được khởi động từ đầu tháng 1/2016, Ban tổ chức đã lựa chọn từ rất nhiều tiêu chí khác nhau, để tìm ra được linh vật đại diện cho PYS Travel: hình tượng chim Hải Âu.

hai-au-pys-travel003

Video Lời chào Hải âu siêu nhắng, bằng những đặc điểm ngoại hình dễ thương, những tính cách chuẩn mực và hào hiệp, video đã gợi cho người xem hiểu được một phần về sứ mệnh đặc biệt của Hải âu PYS Travel.

Video Lời chào Hải âu siêu nhắng chia sẻ sứ mệnh của Hải âu PYS Travel

Minigame Hải âu tấn công showbiz lại mang đến những phút giây thư giãn thú vị. Ai sẽ là người làm cho sự xuất hiện của soái ca hải âu - linh vật biểu trưng của PYS Travel được tỏa sáng nhất? Bung lụa cùng Hải âu siêu nhắng và nhận quà cực phiêu nhé. Tham gia minigame để nhận ngay những chiếc ô và móc khóa hải âu cực ngầu cho người chơi may mắn.

game-mascot-01Minigame Hải âu tấn công showbiz

hai-au-pys-travel002Sản phẩm móc khóa hải âu quà tặng nhân dịp ra mắt linh vật Hải âu

hai-au-pys-travel001Ô quà tặng hình Hải âu PYS Travel

 

Lý do lựa chọn chim Hải âu trở thành linh vật của PYS Travel:

+ Rất gần gũi và tương đồng với vị thế của PYS Travel hiện nayLoài hải âu nhỏ bé nhưng hội tụ nhiều khả năng lạ, sẵn sàng tấn công theo cách riêng của mình với loài lớn hơn gấp hàng trăm lần để bảo vệ con. Loài chim đặc biệt kiên cường, chịu đựng được khắc nghiệt cao.PYS Travel hiện đang nằm trong top doanh nghiệp du lịch còn nhỏ và vừa trên thị trường, nhưng lại luôn có sức mạnh và tinh thần tiềm tàng vượt trội so với các doanh nghiệp du lịch khác. Đó chính là sức trẻ, sự tự tin, đoàn kết, gắn bó và luôn có nhưng ý tưởng độc đáo, sáng tạo.anh-pys-travel009+ Chim hải âu mang hình tượng du lịchChim hải âu từ lâu còn mang ý nghĩa hành trình du lịch. Nhìn thấy hình tượng của loài chim hải âu người ta cũng dễ dàng liên tưởng đến những ước mơ được tung hoành đó đây, cưỡi mây gió tự do như loài chim trời.anh-pys-travel003+ Sự đồng nhất về màu sắc:Hải âu với màu sắc xanh của biển trời, màu của những cánh buồm căng gió, tràn năng lượng vươn mình vượt bão tố. Đặc biệt hòa hợp với màu xanh chủ đạo được lựa chọn là sắc màu nhận dạng thương hiệu của công ty.anh-pys-travel006+ Đồng nhất với hình tượng logo công ty: Những cánh buồm và chim hải âu.Mỗi nhân tố PYS Travel là những thủy thủ trẻ trung, mạnh mẽ luôn vững vàng theo cánh buồm lớn PYS Travel vươn ra biển lớn, đồng hành với chim hải âu, cùng hội nhập và phát triển, khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường du lịch đang lớn mạnh.anh-pys-travel007+ Sự thân thiện và ý nghĩa thịnh vượng của loài chim hải âuHải âu còn có đặc tính bền bỉ, bay cao bay xa không mệt mỏi. Loài chim báo sự bình yên, trong những chuyến đi vượt trùng dương, sự xuất hiện của hải âu là điềm lành báo hiệu sự yên bình ngoài biển khơi, đó cũng là kinh nghiệm khi đi biển của những ngư dân.Chim Hải Âu là loài chim khí tượng, khi chúng đi kiếm ăn xa, ắt là thời tiết tốt, sóng yên gió lặng.Thấy loài chim Hải âu là thấy điềm lành cũng như PYS Travel sẽ mang đến thật nhiều chuyến đi vui vẻ, may mắn cho khách hàng. Hy vọng với hình tượng linh vật hải âu sẽ mang đến sự thịnh vượng cho PYS Travel.anh-pys-travel010+ Đặc tính tự chủ và thông minh của chim Hải âuChim hải âu hầu như lúc nào cũng sống trên không. Chúng có khả năng ngủ trên đôi cánh của chúng. Loài chim này thường ở mãi trên trời suốt mấy tuần lễ, chỉ đáp xuống đất khi cần kiếm ăn.Chim Hải Âu có thể nói là loài chim duy nhất có khả năng đương đầu với sóng gió của biển cả. Thật ra, người Việt gọi tất cả các loài chim biển là Hải âu, hay là chim báo bão.anh-pys-travel008hai-au-pys-travel004hai-au-pys-travel005hai-au-pys-travel006Hình ảnh cũng dễ liên tưởng đến quá trình khởi nghiệp 0 đồng của PYS Travel. Sự trưởng thành và lớn mạnh của PYS Travel đều bắt đầu từ sự chân thành, vững tin đi bằng chính đôi chân của mình, tinh thần “tự lực cánh sinh”. Đặc biệt cũng cho thấy một liên tưởng khác về vị trí độc tôn của PYS Travel dám đương đầu với khó khăn, thử thách với rất nhiều thách thức đã và đang tồn tại.

Quỳnh Thơ

fixed-phone

HN    : 024.44 50 60 70

HCM : 028.44 50 60 70