Bạn mẹ xì tin - Người bạn đồng hành trong chuyến du lịch bụi lần này của tớ

10:25 26/06/2020

Bạn có thể đi một mình, đi cùng bạn bè, đi cùng người yêu ... nhưng hãy một lần đi khắp thế gian cùng mẹ.

Mẹ mình U50 luôn bận rộn vì công việc, chẳng thể rời xa thành phố 1-2 ngày với giấy tờ dày đặc. Những chuyến du lịch mà có thể tham gia chỉ là những chuyến đi ngắn ngày cùng gia đình, đồng nghiệp theo kiểu mua tour hay nghỉ dưỡng tại các địa điểm trong nước.


Mỗi mùa hè đến mình lại tung tăng khắp mọi nơi cùng bạn bè, mẹ trêu kiểu ghen tị: “Ui con lại đi đâu đấy không cho mẹ đi cùng à
Mình chợt nghĩ trước khi trở thành người của gia đình chấp nhận gắn chặt mình vào công việc, hy sinh vì con cái... mẹ mình cũng từng là cô gái phơi phới thanh xuân khao khát được khám phá và trải nghiệm nhưng điều kiện cuộc sống không cho phép!

Mình nảy sinh ý định có một chuyến đi đặc biệt này cùng mẹ sau những câu hỏi như thế. Với mong muốn mẹ được hưởng thụ cuộc sống cùng con cái nhiều hơn, đi lại nhiều nơi hơn thay vì cả ngày cặm cụi với công việc, mình đã quyết tâm thực hiện kế hoạch: Thái Lan phiêu lưu ký cùng mommy!

Chuyến "đi bụi" Thái Lan cùng con gái lần này là một trải nghiệm mới mẻ, mang lại nhiều bất ngờ cho mẹ. Mẹ thích những thứ mới mẻ và muốn đi được nhiều nơi hơn nữa. Sau chuyến đi này, mẹ nói với mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để hưởng thụ và sống ảo. Bây giờ mẹ thích chụp ảnh đăng Facebook và đếm like lắm!

𝑇ℎ𝑎𝑚 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑡ℎ𝑖 “𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝑏𝑎 𝑚𝑒̣ đ𝑖 𝑥𝑎, 𝑏𝑜̂́𝑛 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎̀”, 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑜́ 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑛ℎ𝑎̆́𝑛 𝑛ℎ𝑢̉ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑟𝑒̉ ℎ𝑎𝑦 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 đ𝑜̛̀𝑖 𝑛𝑔𝑎̆́𝑛 𝑛𝑔𝑢̉𝑖 𝑙𝑎̆́𝑚, ℎ𝑎̃𝑦 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 đ𝑖 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑏𝑜̂́ 𝑚𝑒̣ 𝑘ℎ𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑐𝑜̀𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑛ℎ𝑒́!

Chia sẻ của bạn Vũ Giáng Ly gửi cho PYS Travel, dự thi event "Cùng ba mẹ đi xa, bốn phương đều là nhà". Ly đã dành thời gian đi du lịch cùng mẹ và hiểu được nhiều giá trị của gia đình. Còn bạn thì sao, bạn đã từng hay đang lên kế hoạch cùng những đấng sinh thành của mình tận hưởng mùa hè ở một nơi xa xôi, khác biệt. Nói cho PYS nghe nhé!

____________________________________

Chia sẻ hành trình mà bạn cùng ba mẹ trải nghiệm trong mùa hè này và các mùa hè trước; hoặc chia sẻ Plantrip mà bạn dự định cùng ba mẹ thực hiện trong tương lai, để nhận ngay nhiều QUÀ TẶNG HẤP DẪN từ PYS Travel.

Tham gia event tại: https://www.facebook.com/events/533695367311193/

♥️ THỜI HẠN THAM GIA: 6/6 - 8/8/2020

♥️ HÌNH THỨC THAM GIA:

 Bước 1: Người chơi ấn like fanpage PYS Travel và ấn join (Tham gia) event: “Cùng ba mẹ đi xa, bốn phương đều là nhà”
 Bước 2: Đăng ảnh/ post ảnh/ clip trực tiếp lên wall event. Quy định như sau:
- Ảnh (Không giới hạn số lượng)/ Clip ghi lại chuyến đi của bạn và ba mẹ, kèm 10 - 15 dòng ngắn gọn chia sẻ cảm nhận của bạn trước, trong và sau chuyến đi.
- Hoặc: Ảnh (Không giới hạn số lượng)/ Clip ghi lại một khoảnh khắc "bên nhau" của bạn và ba mẹ, kèm Plantrip bạn muốn thực hiện cùng ba mẹ trong tương lai.
- Hashtag #Cungbamedixa #Bonphuongdeulanha #PYSTravel
 Bước 3: Inbox thông tin về page PYS Travel, ghi rõ:
- Tham gia event: Cùng ba mẹ đi xa, bốn phương đều là nhà
- Họ tên
- Email và SĐT

🎁 PHẦN THƯỞNG:

 GIẢI ĐẶC BIỆT: Dành tặng “Bài dự thi có LƯỢT LIKE lớn nhất (emotion khác được tính là 1 like)” 01 điều hòa Casper Thái Lan, bảo hành chính hãng, lỗi đổi mới tận nhà trong 1 năm.
Với giải thưởng này, dù bạn chưa thể đưa bố mẹ chu du thế giới thì bạn cũng có thể mang đến cho bố mẹ một giấc ngủ ngon, an lành trong mùa nắng nóng.

 GIẢI ẤN TƯỢNG: Dành tặng “Bài dự thi ấn tượng nhất do BTC bình chọn” 01 combo nghỉ dưỡng Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay 5 sao dành cho 2 người, có thời gian sử dụng đến hết tháng 12/2020.
Thông tin chi tiết giải thưởng: https://bit.ly/combo-phu-quoc-premier

Điều khoản và phản hồi về việc sử dụng hình ảnh trên website này vui lòng xem tại đây

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70