Du lịch Tử Cấm Thành

Du lịch Tử Cấm Thành: Cẩm nang từ A đến Z

Là một trong những quốc gia rộng lớn bậc nhất thế giới, Trung Quốc có vô số điểm đến hấp dẫn du khách và đặc biệt tham quan Tử Cấm Thành luôn là trải nghiệm được nhiều người lựa chọn. Bỏ túi tổng hợp cẩm nang du lịch Tử Cấm Thành ngay thôi !

Xem thêm

Tử Cấm Thành

Hãy cùng PYS Travel khám phá Tử Cấm Thành một cách đầy thú vị.

Các cung ở Tử Cấm Thành và những sự thật có thể bạn chưa biết

Tử Cấm Thành hay còn được gọi là Cố Cung nằm ở trung tâm của Bắc Kinh, Trung Quốc, là tập hợp của 800 cung điện lớn, nhỏ có chức năng khác nhau, một số cung điện là nơi làm việc của hoàng đế, một số cung điện lại là nơi ở của các phi tần trong hậu cung.


| 0 lượt thích | Chia sẻ bài viết

Những điều nổi bật về lịch sử Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành tiếng Anh là The Forbidden City trước kia là cung điện của bao vua chúa, phi tần, quý tộc Trung Hoa. Còn ngày nay, đây là một trong những điểm tham quan chính khi đi du lịch Trung Quốc. Hãy cùng PYS Travel tìm hiểu thông tin về lịch sử Tử Cấm Thành nhé!


| 0 lượt thích | Chia sẻ bài viết

9 điều thú vị về kiến trúc Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành là một khu phức hợp cung điện ở khu Đông Thành thuộc Bắc Kinh, Trung Quốc, diện tích diện tích 720.000 mét vuông. Tử Cấm Thành nằm ở trung tâm Hoàng Thành Bắc Kinh, còn Hoàng Thành thì được xây dựng xung quanh khu phức hợp cung điện. Bao bọc Tử Cấm Thành là nhiều khu vườn và đền đài hoàng gia sang trọng.


| 0 lượt thích | Chia sẻ bài viết
Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.73 07 50 60 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn