Chuyến đi Hà Giang của PYS Travel mang đến ấn tượng khó phai

20:04 24/09/2018

đã tham gia:

Hà Giang luôn để lại những ấn tượng khó phai với rất nhiều những vị khách phương xa trong lần đầu đặt chân đến. Một Hà Giang hoang dại, bình yên và mộng mị.

Sau những hành trình đi qua nhiều nước, nhiều vùng miền của Tổ quốc, chị Nguyễn Phúc trong chuyến đi Hà Giang ngày 24/10 đã có những trải nghiệm mới mẻ, khác lạ với những cung đèo đầy mạo hiểm và nhận ra Việt Nam quê hương ta còn đầy rẫy những điều đẹp đẽ cần khám phá.ha giang
Chị Nguyễn Phúc chia sẻ những cảm xúc về chuyến đi Hà Giang ngày 24/10.
"Dear PYS Travel!Những chuyến đi luôn mang lại cho tôi nhiều cảm xúc khó tả ... đã đi qua nhiều nước và nhiều nơi ở Việt Nam nhưng chưa có trải nghiệm trên những cung đường đèo nguy hiểm như vậy...nói chung là Việt Nam quê hương ta có nhiều nơi rất đẹp mà ta chưa khám phá hết. Trước tiên phải cảm ơn chị Thiên Hà đã PR cho PYS Travel và giới thiệu PYS cho em nhé. Lần đầu tiên ra Hà Nội mà đi tour đấy ạ... Mỗi năm ra Hà Nội 2 lần mà đi chơi mãi vẫn chưa hết vì chủ yếu là ở Hà Nội để ăn uống thôi à. Nói chung là hài lòng mặc dù có 1 vài sơ xuất không mong muốn cho tất cả chúng ta, nhưng cũng đã được giải quyết ổn thỏa và làm hài lòng mình...(chỉ tội nghiệp HDV Quang thôi)...Thanks Quang!Mặc dù chưa được đến tham quan công ty xem như thế nào nhưng qua Facebook thì thấy với một đội ngũ toàn những người trẻ mà đã làm được như vậy thì quá tốt rồi ạ...hài lòng trong chuyến đi và sau chuyến đi vẫn quan tâm đến khách hàng như vậy là rất tốt ạ...qua mặt 1 công ty lớn như Vietravel ở mặt này rùi đấy,cố gắng phát huy nhé.Cảm ơn PYS Travel đã đồng hành và cho mình một chuyến đi thú vị nhé....hi vọng gặp lại nhau giữa Hà Nội vào ngày gần nhất.Chúc PYS Travel ngày càng phát triển lớn mạnh và khám phá những chuyến đi thú vị với lịch trình tour phong phú hơn nhé.
Nguyễn Phúc
TP Hồ Chí Minh, Ngày 10/11/2014
 Một số hình ảnh chuyến đi:
ha giang
Duyên dáng với tam giác mạch tháng 10.
ha giang
Giữa mênh mông phớt hồng loài hoa sơn cước.
ha giang
Đoàn chụp hình kỷ niệm trên cánh đồng hoa tam giác mạch.
ha giangha giang
Bao la giữa hương thơm cỏ dại trên cổng trời mây khói.
ha giang
Rực rỡ giữa cúc đá mùa thu.
ha giang
Thân thương với những người bạn mới.
ha giang
Những nếp nhà cổ kính trong khu Dinh thự họ Vương huyền thoại.
ha giang
Khoảnh khắc vui vẻ của cả đoàn.
ha giang
Ngày nắng trên khúc cua rừng thông Yên Minh.
ha giang
Trên khúc cua đèo Mã Pì Lèng - Con đường Hạnh Phúc.
 
Quỳnh Thơ
 
Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70