Sẽ tiếp tục lựa chọn PYS Travel cho chuyến đồng hành lần sau

20:04 24/09/2018

đã tham gia:

Đồng hành cùng với những chuyến đi của PYS Travel du khách luôn có những ấn tượng về hình ảnh trẻ trung, năng động được xây dựng một cách tự nhiên cho đội ngũ Hướng dẫn viên và nhân viên đoàn.

Chị Phạm Quỳnh Mai trong chuyến đi khám phá Hà Giang mùa hoa tam giác ngày 31/10/2014 đã có những trải nghiệm độc đáo và dành những tình cảm đặc biệt cho PYS Travel. Chị chia sẻ:
"Dear PYS Travel!
Theo như cảm nhận rất chân thành từ một người chưa đi tour như tôi là :
- PYS đã xây dựng cho công ty một đội ngũ HDV, lái xe và trợ giúp chụp ảnh cho khách du lịch, một hình ảnh rất trẻ, năng động, hoạt bát, nhiệt tình từ chính tấm lòng của các bạn ấy và rất có trách nhiệm.
- Tôi ngồi xe số 02:
+ Bạn Hòa, bạn Trang là HDV và chụp ảnh rất ngoan ngoãn, lễ phép, chân tình, nhiệt tình và tình cảm nữa. Hai bạn đó luôn quên cái đói, cái mệt của bản thân mà luôn lo lắng cho khách trước tiên, bất kể người khách đó ở độ tuổi nào. Tôi đánh giá cao thái độ phục vụ của 2 bạn đó.
+ Một lưu ý nhỏ cho lái xe số 2: Để đảm bảo an toàn cho xe, nên nhắc lái xe ít tham gia vào các câu chuyện của khách trên xe mà tập trung vào công việc của mình, thì khách du lich như tôi ( đã lái xe 13 năm) sẽ yên tâm hơn.
- Do để kịp thời gian bay vào Sài Gòn, tôi đã được sắp xếp sang xe số 1:
+ Phải công nhận sự nhiệt tình và có trách nhiệm của các bạn Phấy HDV và Trường Lái xe là tuyệt vời. Tôi chứng kiến 2 bạn đó chăm sóc khách tỉ mỉ, tâm lý và rất vô tư. Phấy là 1 HDV có thêm sự hoạt bát của 1 tính cách rất năng động, luôn cố gắng tìm cách tốt nhất để phục vụ khách hàng. Trường là 1 lái xe còn rất trẻ nhưng tôi thấy rất yên tâm khi ngồi sau tay lái bạn đó. Thường xuyên kiểm tra xe, im lặng tập trung lái xe, nhanh và quyết đoán trên đường trường là 1 tính cách rất đáng khen của 1 lái xe.
+ Tôi thích 2 bạn trên xe số 1 này ử thêm 1 điểm nữa: Nếu có 1 HDV và Lái xe nào còn trẻ mà để cho các các cô chú lớn tuồi vẫn phải tôn trọng và thương yêu thì đó chính là 2 bạn này.
Xin chân thành cảm ơn PYS đã tạo điều kiện cho tôi có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến Hà Giang ngày 30/10 này. Nếu có điều kiện đi tour phía bắc, tôi vẫn sẽ chọ PYS.
Chúc PYS có những chuyến tour thành công và an toàn."
Phạm Quỳnh Mai
TP Hồ Chí Minh, ngày 04/11/2014
Một số hình ảnh chuyến đi:
ha giang
Vườn hồng trong làng văn hóa Lũng Cẩm.
 
ha giang
Cổng vào Làng văn hóa Du lịch Lũng Cẩm.
ha giang
 
ha giang Khu nhà của Pao.anh.jpg
Khu Dinh nhà Vương.
ha giang
ha giang
Sắc hồng của cánh đồng hoa tam giác mạch trên cao nguyên đá.
ha giang
ha giang
anh.jpg
Biệt đội trẻ trung... ha giang Cột mốc Km số 0.
ha giang
ha giang
ha giang
Đường lên với "Tổ quốc".
ha giang
Giữa mênh mông Tổ quốc mình.
ha giang
Phút giây thiêng liêng trên đỉnh Cột cờ Lũng Cú.
ha giang
Điểm dừng chân ở Cổng trời Quản Bạ.
ha giang
 
Đỉnh Mã Pì Lèng hùng vĩ, nhìn xuống Nho Quế xanh trong huyền thoại. 
  
Quỳnh Thơ 
Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70