PYS Travel đã giúp tôi biến ước mơ thành sự thật

20:04 24/09/2018

đã tham gia:

Tuổi trẻ thường mang theo những giấc mơ rất đẹp, sẽ đẹp hơn nếu giấc mơ đó sớm được thực hiện. Giấc mơ được đến với cao nguyên xinh đẹp Hà Giang ở cực Bắc Tổ Bắc cũng là giấc mơ trong trẻo mà nhiều người mong muốn được hiện thực.

PYS Travel đã là cầu nối giúp rất nhiều người thực hiện giấc mơ đó. Lắng nghe những chia sẻ của khách hàng Nguyễn Trà, trong chuyến đi Hà Giang ngày 23 - 25/10 vừa qua.

"Tôi đã đọc ở đâu đó rằng: “20 năm nữa bạn sẽ hối tiếc vì những điều mình không làm chứ không phải những điều mình đã làm”. 20 năm nữa tôi sẽ có thêm 1 câu chuyện để kể về cuộc đời mình, năm 25 tuổi tôi là 1 cô gái mang giấc mơ được 1 lần được đặt chân lên vùng đất cao nguyên xinh đẹp Hà Giang.

Đi du lịch1 mình đúng là có hơi điên nhưng chả sao cả bởi vì tôi đã dám thực hiện giấc mơ của mình và vượt qua thử thách của bản thân. Và tôi đã chọn PYS Travel làm người bạn đồng hành cùng với mình. Nói thật là trước chuyến đi tôi đã từng không thích sử dụng dịch vụ tour, chính vì thế khi tìm đến với PYS travel tôi luôn mang theo 1 tâm trạng lo lắng bất an. Nhưng khi bắt đầu cuộc hành trình PYS Travel đã khiến tôi có 1 cái nhìn rất khác rất ấn tượng. Từ cảm giác cô đơn 1 mình dần dần đã có lúc tôi cảm giác mình đang đi du lịch cùng với gia đình có 1 sự gần gũi thân thuộc đến lạ. Mà để mang lại những cảm giác đó thì phải kể đến các thành viên xe số 12, sự nhiệt tình vui tính của hướng dẫn viên Anh Tú, em còn rất trẻ gánh vác trọng trách dẫn đoàn chắc hẳn em cũng cảm thấy vô cùng áp lực nhưng em luôn cố gắng mang đến cho mọi người những cảm giác thoải mái nhất. Suốt chằng đường em đã luôn cố gắng lo lắng quan tâm lắng nghe và chia sẻ tất cả những hiểu biết kinh nghiệm của em về các dân tộc Việt Nam, Cám ơn em nhờ có em mà cả đoàn mới có 1 chuyến đi thành công đến thế. Nhân vật thứ 2 mà cũng cần phải nhắc tới đó là anh Hải phi công mặt đất mang trong mình giấc mơ được làm Phò mã của vua Mèo. Sự an toàn của cả đoàn đặt lên vai anh, cả đi cả về gần tròn 1000 cây số nhưng anh không hề tỏ ra mệt mỏi anh vẫn vui cười vẫn cố gắng nắm chắc tay lái vượt núi vượt đèo để đưa cả đoàn đi đến nơi về đến chốn, thật sự phải cám ơn anh rất nhiều. Tiếp theo là chàng nhiếp ảnh gia Đức, người đã không quản ngại nắng gió ngày đêm để lưu giữ lại những kỷ niệm những bước đi của cả đoàn trong suốt cả hành trình. Về nhà ngồi ngắm nhìn lại những bức ảnh cảm thấy thật sự rất may mắn khi có em đi cùng, cám ơn em. Và đương nhiên cần phải dành 1 lời cám ơn chân thành nhất đến các cô, bác, anh, chị trong đoàn đã quan tâm lo lắng cho em trong suốt cả chuyến đi. Một chuyến đi vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa, một chuyến đi tưởng không vui mà vui không tưởng. Có lẽ từ bây giờ dù đi cá nhân hay đi theo nhóm thì cũng sẽ luôn chọn PYS Travel cho những chuyến đi bởi vì đến với PYS thì chúng ta chỉ việc xách balo lên và đi còn việc ăn uống chơi bời nghỉ ngơi từ A đến Z thì đã có PYS lo. Cám ơn PYS Travel đã giúp tôi biến ước mơ thành sự thật."

Một số hình ảnh chuyến đi:

ha-giang-pys-travel001

ha-giang-pys-travel002

ha-giang-pys-travel003

ha-giang-pys-travel004

ha-giang-pys-travel005

ha-giang-pys-travel006

ha-giang-pys-travel007

ha-giang-pys-travel008

ha-giang-pys-travel015

ha-giang-pys-travel009

ha-giang-pys-travel010

ha-giang-pys-travel011

ha-giang-pys-travel012

ha-giang-pys-travel013

ha-giang-pys-travel014

Quỳnh Thơ

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70