PYS Travel trẻ trung, làm việc hướng đến sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết

20:04 24/09/2018

đã tham gia:

Hi PYS Travel

Tớ vừa đi tour Mộc Châu bên bạn ngày 28/04 đây. Chuyến đi rất vui vẻ và khiến tớ hài lòng, lẩm nhẩm trong bụng về viết mail cho các bạn luôn mà quên béng mất. Hôm nay có bạn bên PYS gọi mới nhớ ra :D

Định viết bao nhiêu thứ, nhưng k biết bắt đầu từ đâu nè :( Thôi bắt đầu từ lúc...bắt đầu đi nhé :D

Về giờ giấc, rất thuận lợi và may mắn là đoàn tour nay mọi người đều đến đúng giờ. xe xuất phát đúng giờ.

Hướng dẫn viên là bạn Sơn. Bạn này rất nhiệt tình, hiểu biết sâu rộng về địa điểm cũng như vùng miền của tour Mộc châu.Tớ cũng hay đi tour và cũng đi của nhiểu hãng rồi. Nhưng tớ thấy ở bạn hướng dẫn này ngoài sự hiểu biết, nhiệt tình còn có sự tận tâm nữa. Mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất! Câu này nghe quen vì công ty dịch vụ nào cũng nói thế, nhưng tớ cảm nhận được điều này xuất phát từ tâm bạn HDV này. Quan tâm đến giấc ngủ, bữa ăn, say xe,... của khách một cách thật lòng chứ không phải hỏi cho có hay nghĩa vụ phải hỏi.

Tour của tớ ngoài những điểm chính theo lịch trình thì còn té tạt vào vườn mơ với mận ở gần Thác Dải yếm nữa. Cái này là do cả đoàn thống nhất và "đòi" bạn Sơn đưa vào :)). Bạn ý cũng nỗ lực hết sức, tận dụng mối quan hệ với các em gái, chị gái dân tộc để liên hệ giới thiệu cho bọn t vào vườn trải nghiệm hái mơ hái mận. Quả thực, cả đoàn hôm đó ai cũng rất vui mặc dù lúc ra rừng thông trời gần tối rồi.

Tớ thấy các bạn có chương trình Trip Radio khá là hay với thú vị đấy. Cố gắng phát huy nhé!

Ah, còn cái tờ brochure giới thiệu mùa nào nên đi du lịch miền nào í. Nên phát cho tất cả mọi người để mng nắm bắt rõ hơn.

Về ăn uống thì tớ thấy đồ ăn cũng được. Được ăn các món đặc sản của Mộc Châu. Chỗ nghỉ thì bọn tớ nghỉ ở Sao xanh. phòng ốc ok.

Về các trò chơi nhằm khuấy động cũng như làm tăng tinh thần đoàn kết của mọi người thì lúc trên xe, buổi tối các HDV đều tổ chức và rất nhiệt tình. Mỗi tội cái trò nhảy sạp là t thấy chưa chuyên nghiệp thôi :)). Nhưng dù sao thì trò đấy cũng vui :))

Tớ thấy các bạn hình như là công ty mới thành lập nhưng cách làm việc đang hướng tới khá là chuyên nghiệp và nhiệt huyết nữa. Tớ mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ được nhiệt huyết đó sau này và...mãi mãi nhé :D

Chắc tớ sẽ đi du lịch và chọn tour của các bạn nhiều hơn.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe và thành công.

Lê Thị Thanh Huyền

Trải nghiệm một kỳ nghỉ lễ 30/4 thú vị tại Cao nguyên Mộc Châu mùa hè, khách hàng của PYS Travel đã chia sẻ những cảm nhận về cảnh quan, dịch vụ trong chuyến đi.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Mộc ChâuMặc trang phục người Mông chụp ảnh trên đồi chè Trái tim

Mộc ChâuBồng bềnh váy hoa ngày xanh thẳm

Mộc ChâuLãng đãng giữa ngát hương chè cao nguyên mùa hè

Mộc Châu

Mộc Châu

Mộc ChâuKhách sạn sao xanh tiện nghi đầy đủ và sạch sẽ

Mộc ChâuChương trình Trip Radio thú vị và sáng tạo

Mộc ChâuThưởng thức món đặc sản bê chao thơm ngon ở Mộc Châu

Mộc ChâuMộc Châu mùa này cũng nhuộm đỏ bởi những trái đào chín ngọt thơm

Quỳnh Thơ

(Ghi chép)

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70