PYS Travel là đơn vị ấn tượng nhất để lựa chọn cho những năm khám phá tiếp theo

20:04 24/09/2018

đã tham gia:

TRẢI NGHIỆM CÔ TÔ VỚI PYS TRAVEL

Với dự kiến lịch trình 3 ngày cuối tuần sẽ tổ chức cho mọi người đi Cô tô và sau cú click chuột trên thầy Gúc gồ tôi đã tìm ra PYS Travel, một công ty có khá nhiều kinh nghiệm tổ chức tour Cô tô hàng tuần và tôi quyết định giao phó đoàn đi du lịch gồm hơn 50 người cho công ty này. Ngay khi liên hệ với nhân viên PYS tôi đã cảm nhận được sự chia sẻ và thân thiện trong điều hành tổ chức du lịch của họ, cái mà khách hàng cần đó là sự tin tưởng thì họ đã làm được điều đó.

cô tô

Hà nội đi Cảng Cái rồng khoảng hơn 200km, đường giao thông khá thuận lợi, và nếu các bạn đi trên chiếc xe Aero spay 45 chỗ êm ái thì cảm giác đường xa cũng được rút ngắn đi rất nhiều (khán ấn tượng vì chiếc xe đưa chúng tôi cả đi lẫn về còn rất mới, và quan trọng nhất là được vệ sinh sạch sẽ thơm tho), tuy nhiên do là ngày cuối tuần nên giao đông có vẻ đông đúc cùng với bác tài là người nghiêm túc chấp hành giao thông nên sau 7 tiếng tính cả thời gian nghỉ dọc đường và ăn trưa chúng tôi đã có mặt tại bến tầu Cái rồng. Cái Rồng chào đón với bầu trời trong xanh và nắng chang chang, báo hiệu một chuyến đi khá vất vả rồi đây, đoàn chúng tôi có khoảng hơn 10 cháu nhỏ cùng hành lí và nặng nhất là một số thùng đồ uống hợp khẩu vị với hải sản của đoàn tự chuẩn bị, rất may mắn là với kinh nghiệm cá nhân của mình tôi đã dùng năm ngón tay để chỉ các việc cho từng chú thanh niên trẻ khỏe đảm trách các việc nặng nhất hỗ trợ người lớn tuổi và trẻ em nên bước đầu đã ổn thỏa khi yên vị trên tàu Mạnh Quang. Ghi nhận sự vất vả và nhiệt tình của cậu em HDV. Trên xe cậu em này đã sơ lược về địa lý của Cô tô, đồng thời bonus thêm một chút về Hà Giang của người mông, và Hòa Bình cái này khá hay và bổ ích cho một số bác lớn tuổi trong đoàn chưa có nhiều thời gian trải nghiệm đi du lịch, hình như mấy địa danh này cũng là điểm mạnh của PYS khi họ làm tour thì phải, tuy nhiên chắc so với “cái chân có hoa” của mình đã từng tự đi khám phá và trải nghiệm thì kiến thức của cậu em này chưa thể so sánh với mình được (chợt nghĩ nếu mà mình không đi du lịch thì chắc giờ số tiền đó cũng để mua được cái xe đẹp, có khi còn cả cái căn hộ chung cư nữa).

cô tô

Quay lại hành trình tầu cao tốc đi Cô tô: sau khi cậu em HDV cảnh báo đoàn du lịch hơi quá đà về việc dùng túi nilon đa chức năng công dụng để lo lắng cho việc sóng to gió lớn khiến một số người không dám ăn trưa no thì tầu chạy trên sóng khá êm đềm, chắc một phần cũng do thời tiết đẹp nữa nên cả đoàn không ai “ huệ” cả, trời nắng chói trang, biển xanh ngắt….quá đẹp nếu bạn đi 2 người…thì khỏi nói luôn.

Khách sạn mà PYS bố trí là KS lớn và tiện nghi thứ 2 ở Cô tô (do tự mình tìm hiểu nên biết việc đó) khá ổn, tuy nhiên ở đây không ai được phép ngủ nướng, do các tiếng ồn xuất hiện từ rất sớm khiến cho mọi người khó mà ngủ quên được, tiện nghi khá ổn trừ việc trẻ em nhà mình kiện việc tại sao phòng mình không có kênh hoạt hình mà phòng khác lại có (có 2 loại đầu thu tại KS này, phòng mình không phải loại K+ nên bị bọn trẻ nó khiếu kiện quá) nhưng tóm lại là với mặt bằng ở Cô tô thì PYS khá ổn khi take care cho đoàn.

cô tô

Cô tô với mấy bãi biển khá đẹp, tuy nhiên nguy hiểm luôn rình rập và cái giá phải trả sẽ là quá đắt nếu ai đó chủ quan và thiếu kỹ năng sống, mới đặt chân lên bãi sóng to Vàn chảy mình đã được anh xe ôm cảnh báo: biển ở đây nhìn vậy nhưng sóng ngầm nguy hiểm lắm anh nhé, mới cách đây hơn tuần có 1 chú sinh năm 90 mới đi sớm đấy…..nghe mà nhụt, nhưng thôi, anh hùng rơm là phải nhúng ngón chân cái xuống biển cho nó có mùi chứ, sau 100K xe ôm cho đại gia đình cả đi lẫn về từ Khách sạn ra bãi biển cùng với đón vài lượt sóng to trải nghiệm tôi đã trở về Khách sạn với cái bụng kêu óc ách vì đói (chủ quan suýt tụt đường huyết, tí toi…) Khánh Linh chào đón bằng bữa ăn tối với các món chưa được ấn tượng cho lắm, hơi lạc chủ đề và kg biết ai thay đổi cái menu của mình, ngay sau đó 1 cuộc họp gấp được diễn ra 2 phút với HDV và hai bên đã thấu hiểu nhau thực sự….ấy vậy mà cuối bữa đâu như hết 2 két bia, với 9 chai rượu Vodka cá sấu cho 3 mâm đàn ông và thanh niên, rất may là các chị em và trẻ nhỏ đã kịp thời tiếp tế thức ăn còn thừa….hik hik, tuy nhiên món cá chiên tẩm bột của KS quảng cáo ngon lắm vẫn bị ế trên mâm.

cô tô

cô tô

Cô tô chào đón bằng vụ mất điện vào lúc 22h, rất may là PYS đã bố trí cho KS lớn thứ 2 trên đảo như đã nói trước nên máy phát điện chạy ầm ầm luôn, cái này PYS được điểm cộng trong oánh giá của mình nếu như cần vote.

Sang ngày thứ 2 ở Cô tô với đặc thù ipad, iphone và điều hoà là tiêu chí chính nên nhà mình không tham gia đoàn đi khám phá…cả sáng đó đc ngủ thêm, sau đó café ngắm người đi đường khá thú vị với những chuyến xe điện tấp nập chạy ngang qua, và nhìn những chiếc xe ô tô dòng cá mập cũ có biển số Hà Nội luôn phóng nhanh đưa khách đi tắm mình lại nhớ lại thời mình đã từng buôn bán những chiếc xe này từ những năm 2000, thời hoàng kim của dòng xe cá mập tại Sài Gòn và Hà Nội lúc bấy giờ.

Bữa trưa ngày thứ 2 và bữa tối BBQ do PYS oder KS khá ổn, ấn tượng nhất là các món nướng của BBQ, tuy nhiên chỗ ngồi trên vỉa hè không được như mong đợi vì bố trí ngồi thiếu gắn kết mọi người với nhau, đồ ăn ấn tượng nên Vodka đã quá tốn, khổ thân cậu em HDV chắc lo ngại mình ý kiến nên quá nhiệt khi kết hợp với đội KS phục vụ cho đoàn, mời mãi mà kg ngồi nhậu cùng, tuy nhiên sau 1 số ly giao lưu thì: coi như thân từ lâu rồi.

cô tô

cô tô

cô tô

Ngày cuối tại Cô tô dự kiến sáng đi Cô tô con tuy nhiên không mấy người nhiệt tình lắm vậy nên mình cũng lười và quyết định tiếp tục điều hoà, ipad….một số người đi chợ và đi tắm lần cuối trước khi về…..12h ra cầu tầu..trời nắng chói chang, một sự lộn xộn ngược xuôi kiểu 2 con dê qua cầu đã diễn ra giữa xe ra và xe vào….quả này là thiếu chuyên nghiệp của chính quyền Huyện đảo, vì nếu cứ như vậy thì xem ra Cô tô sẽ mất điểm đối với du khách nếu coi Du lịch là nguồn khai thác tiềm năng kinh tế sau này.

Ơn giời cuối cùng mọi thứ đều ổn…tuy nhiên nắng nóng khiến mọi thứ như tan chảy ra và thêm 1 chút mùi mồ hôi trên xe khiến mình khá mệt mặc dù xe quá ổn cho chuyến đi, 20h tối sau 8h đồng hồ thì tất cả hành trình thì đã được gọi tên là Thành công, mọi người chào nhau hẹn gặp lại…

Cảm nhận này của mình chỉ là review lại 3 ngày hành trình Cô Tô thực tế không màu mè, không tô điểm cho cảnh đẹp của Cô Tô (vì các tay bút tả cảnh sẽ hơn mình rất nhiều lần trên các trang mạng rồi) mà chỉ mô tả chân thực nhất để những người đọc được có thể rút ra cho riêng mình được những kinh nghiệm cho các chuyến đi riêng sau này, với cá nhân mình thì đi Cô Tô có lẽ phù hợp hơn cho những đối tượng là từ Thanh thiếu niên trở lên, vì nói gì thì nói Cô Tô đã cố gắng rất nhiều nhưng với trẻ em mà phải trải qua như hành trình dài như vậy thì quả thật là vất vả, nếu nói không ngoa thì quá phù hợp nếu như từng đôi 2 người đi hoặc như mình được quay lại 20 năm trước để đi Cô Tô với người mình….êu.

Rất cảm ơn PYS đã lên được lịch trình phù hợp (giá cả hợp lí) và mọi thứ cần thiết khác để phục vụ khách hàng tận tâm nhiệt tình như vậy. Với đội ngũ Sale và HDV đầy kinh nghiệm như vậy chắc chắn PYS sẽ thành công hơn trong lĩnh vực DL lữ hành trong thời gian tới. Hy vọng rằng trong thời gian tới mỗi người chúng ta đều thành công hơn nữa trong công việc và kinh doanh để gặt hái thành quả, nếu chọn người đồng hành tiếp tục trong những năm khám phá có lẽ PYS sẽ là đơn vị ấn tượng nhất để lựa chọn cho mỗi con người trong đoàn chúng tôi.

Vài cảm nhận cá nhân gửi PYS sau chuyến đi và chúc CBNV Công ty PYS ngày càng phát triển. (I like …and …. more…..NV Sale xuất sắc của PYS)

Tập thể CNV Công ty cổ phần máy tính và truyền thông Việt Nam (VIETCOM) và Công ty cổ phần đầu tư và thương mại VNECO Hà Nội cùng tham gia Tour thiên đường đảo ngọc Cô Tô của PYS Travel tổ chức ngày 19 -21/6/2015. Đây thực sự là một chuyến đi trải nghiệm, khám phá, cũng như gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Quỳnh Thơ

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70