Hoa mận Mộc Châu đã nở rộ chưa? Update tình hình nào!

14:48 02/10/2018

Đến Mộc Châu vào mùa hoa mận nở trắng xóa, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng: "Ồ! Hóa ra xứ sở thần tiên là có thật sao?" Hoa mận đã bắt đầu vào mùa, mau mau rủ rê bạn bè lên Mộc Châu "săn" hoa mận đi thôi.

Đến hẹn lại lên, giới trẻ cả nước lại đổ xô lên Mộc Châu ngắm hoa mận nở, sáng rực cả một khoảng trời. Hoa mận Mộc Châu không nở lác đác như những nơi khác mà trải dài từ thung lũng này sang thung lũng khác như một tấm thảm trắng rộng lớn và xinh đẹp. Chẳng thế mà ai lên Mộc Châu vào kì hoa mận nở cũng ngây ngất, đắm say, không muốn xa rời.

moc-chau-pys-travel008Anh yêu em có hoa mận chứng giám. Ảnh: friday_studio.moc-chau-pys-travel012Những cô gái xinh đẹp ghé qua Mộc Châu vào mùa hoa mận nở. Ảnh: llschang.moc-chau-pys-travel011Hoa mận trắng tinh khôi. Ảnh: hoangbichphuong0103.

Theo đoàn của PYS Travel cập nhật được, hoa mận Mộc Châu mới chỉ nở lác đác, điểm xuyết trên các thung lũng mận như Nà Ka, bản Áng, Pa Phách, Lóng Luông, Thông Cuông,...Nếu bạn muốn ngắm hoa mận rực rỡ thì nên chờ đến những ngày cuối năm, trước thềm đón Tết Đinh Dậu. Hoa mận Mộc Châu thường sẽ bung sắc rực rỡ từ 15 - 20 ngày rồi tàn, cũng còn tùy vào thời tiết. Chính vì thế, nếu có dự định đi lên Mộc Châu ngắm hoa mận nở hay chụp ảnh cưới, bạn nhất định phải cập nhật thông tin thật đầy đủ và chính xác. Chớ quên xem các kinh nghiệm săn hoa mận Mộc Châu nữa nhé!

moc-chau-pys-travel003Có cả mận trái mùa vào dịp hoa nở. Ảnh: thanhndevnmoc-chau-pys-travel005Cành mận trắng điểm một vài bông hoa. Ảnh: FB: Ly Ngan.moc-chau-pys-travel007Cành khẳng khiu để dành hết tinh chất cho hoa nở. Ảnh: helice.ng.moc-chau-pys-travel001Mận trắng, cải trắng, em váy trắng cười tươi như hoa. Ảnh: bititchitchit.moc-chau-pys-travel014Chờ đến ngày hoa nở, em sẽ là cô dâu. Ảnh: friday_studio.

Có người cứ đi Mộc Châu rồi lại về, năm lần bảy lượt mới "săn" được hoa mận kì nở rộ. Bạn nên chuẩn bị kế hoạch lên Mộc Châu ngay từ  bây giờ để không phải mất nhiều thời gian mà vẫn tận hưởng hết được vẻ đẹp của Mộc Châu vào thời điểm hoa mận bung trắng xóa. Nếu đi vào dịp đầu năm bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều không gian văn hóa và lễ hội phong phú và đặc trưng của người dân nơi này.

Bạn đang tìm tour du lịch Mộc Châu với lịch trình hấp dẫn?

Xem ngay tour của PYS Travel: >>> Tour Hà Nội – Mộc Châu 2 ngày 1 đêm 

Số điện thoại tư vấn: 024.44506070

Thùy Linh

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thứ vị, những ưu đãi hấp dẫn

fixed-phone

HN    : 024.73 07 50 60

HCM : 028.44 50 60 70