Hồ sơ tour du lịch Ấn Độ - Update 2023

04/08/2023

PYS Travel tổng hợp các quy định, giấy tờ và các thủ tục cần thiết cho chuyến du lịch Ấn Độ của bạn được diễn ra được thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Ấn Độ là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách Việt Nam nhưng để nhập cảnh vào đất nước Phật giáo này thì xin visa Ấn Độ là điều bắt buộc. Mọi thông tin liên quan đến thủ tục xin visa Ấn Độ và các quy định khi đăng ký tour sẽ được PYS Travel liệt kê dưới đây.

I. Các giấy tờ cần thiết

1. Hộ chiếu

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. Nếu bạn chưa có hộ chiếu, hãy đăng ký xin hộ chiếu tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh gần nhất.

2. Visa (thị thực)

Người Việt Nam cần có visa Ấn Độ trước khi nhập cảnh. Thủ tục xin visa thường được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam.

Các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin Visa Ấn Độ:

- Scan mặt hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (Chụp hộ chiếu đầy đủ nguyên vẹn, không mất góc trang có hình, không chỉnh sửa)

- File mềm ảnh nền trắng 4x6 (Yêu cầu hình chụp thẳng, không đeo kiếng, tóc không che chân mày, cố gắng tối đa nhìn thấy tai.)

- Form khai thông tin xin Visa Ấn Độ (tải tại đây)

- Nếu đã đi Ấn độ, vui lòng chụp lại Visa Ân độ gần nhất gửi kèm email/Zalo/viber cho PYS Travel để bổ sung hồ sơ.

3. Các giấy tờ hợp lệ khác

Ngoài hộ chiếu và visa, bạn nên mang theo các giấy tờ cá nhân như giấy phép lái xe quốc tế (nếu cần), giấy chứng nhận tiêm chủng và các giấy tờ quan trọng khác.

Nếu bạn vẫn còn vấn đề khác, vui lòng liên hệ PYS Travel để được giải đáp:
02473075060 (Hà Nội) hoặc 02873075060 (HCM)

II. Điều kiện hủy Tour

- Hủy tour ngay sau khi đăng ký, khách chịu phí phạt 50% giá tour.

- Huỷ tour trước 20 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 60% giá tour.

- Huỷ tour trước 15 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour.

- Huỷ tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

- Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

III. Mục dành cho Khách hàng mang Quốc tịch Nước ngoài hoặc Việt Kiều

- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Phí visa nhập cảnh Việt Nam 1 tháng 1 lần: 920.000 VNĐ/khách (~ 40 USD/ khách).

IV. Lưu ý khi đăng ký tour Ấn Độ

- Tất cả khách hàng tham gia tour đều phải có đầy đủ hộ chiếu và giấy tờ tùy thân khi xuất cảnh.
- Khi đăng ký tour, vui lòng quý khách xuất trình các giấy tờ tùy thân như: Hộ Chiếu (Passport), Giấy Khai Sinh (trẻ em đi cùng), Visa Việt Nam nhập cảnh (hộ chiếu nước ngoài), Giấy khám sức khỏe dành cho người lớn tuổi (trên 70 tuổi) và phụ nữ mang thai (dưới 30 tuần).
- Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì PYS Travel sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
- Trường hợp quý khách rớt visa thì sẽ phải chịu phí visa là 30$.
- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch PYS Travel sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
- Đối với khách hàng từ 70 tuổi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với công ty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, PYS Travel sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
- Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. PYS Travel sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
- Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan.
- Quý khách mang THẺ XANH (PERMANENT RESIDENT), ALIEN’S PASSPORT, TRAVEL DOCUMENT v.v… khi đăng ký tour không trình báo, khi không xuất cảnh được, PYS Travel hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.
- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).

 

Tham khảo ngay Tour Tam giác vàng Ấn Độ

Tour Ấn Độ 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Tour Ấn Độ 6 ngày 5 đêm từ TP.HCM

Tour Kashmir Ấn Độ

Tour Kashmir Ấn Độ 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Tour Kashmir Ấn Độ 6 ngày 5 đêm từ TP.HCM

Tour Hành hương Ấn Độ

Tour hành hương Ấn Độ 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội

Tour hành hương Ấn Độ 6 ngày 5 đêm từ TP.HCM

Điều khoản và phản hồi về việc sử dụng hình ảnh trên website này vui lòng xem tại đây

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

Gọi tổng đài
Chat ngay
Gọi tổng đài
Chi nhánh HN
Chi nhánh HCM