Du lịch Châu Âu

Thủ tục xin Visa du lịch Châu Âu có khó không? cần điều kiện gì?

Châu Âu trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của nhiều du khách bởi sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Trong đó, visa Châu Âu là hành trang bạn không thể thiếu trong chuyến đi của mình. Hãy cùng PYS Travel tìm hiểu về quy trình xin visa châu Âu ngay sau đây nhé.

Xem thêm

Châu Âu

Châu Âu

Visa Thụy Sĩ và những điều bạn cần biết về visa Thụy Sĩ

PYS Travel sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về visa Thụy Sĩ và hướng dẫn cơ bản hồ sơ xin visa Thụy Sĩ. Hãy cùng khám phá các loại visa Thụy Sĩ và lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn đến Thụy Sĩ nhé!


22/02/2024 25 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Khối Schengen gồm những nước nào và Visa Schengen quyền lực ra sao

Nếu bạn đang có những dự định du lịch Châu Âu, chắc chắn bạn phải tìm hiểu về khối Schengen. Nếu còn có những thắc mắc về các nước trong khối Schengen thì đừng lo, PYS Travel sẽ giải đáp cho bạn ở bài viết này.


05/02/2024 26 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Kinh nghiệm xin Visa Schengen tự túc chi tiết nhất

Không ít người đã thất bại khi xin visa Schengen du lịch Châu Âu tự túc, do chưa nắm được những điểm mấu chốt để chứng minh với cơ quan lãnh sự về mục đích nhập cảnh chính đáng. Cùng PYS Travel tìm hiểu về kinh nghiệm xin visa schengen nhé.


05/02/2024 29 lượt thích | 25 Chia sẻ bài viết

Quy trình và thủ tục xin Visa du lịch Pháp nhanh chóng

Bạn đang dự định đi Pháp và muốn tìm hiểu về cách để xin visa hay bạn không biết nên chuẩn bị những giấy tờ nào, thời gian xét duyệt hồ sơ là bao lâu thì bài viết này sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn về thủ tục xin visa du lịch Pháp chi tiết nhất.


03/02/2024 22 lượt thích | 29 Chia sẻ bài viết

Visa Schengen là visa gì? Đi được những nước nào ?

Bạn có ấp ủ du lịch Châu Âu, và đang tìm hiểu về Visa Schengen hay Visa Châu Âu? PYS Travel đã tổng hợp thông tin xin visa Schengen mới nhất 2024 giúp bạn.


03/02/2024 29 lượt thích | 20 Chia sẻ bài viết

Hướng dẫn từ A đến Z khi xin visa Schengen (Visa Châu Âu)

Bạn có dự định đi Châu Âu, đặc biệt là các nước trong khối Schengen? Tuy vậy, trước mỗi chuyến châu Âu, vấn đề khiến nhiều lo lắng nhất chính là thủ tục xin visa Schengen. Vậy visa Schengen là gì? Các thủ tục xin visa Schengen ra sao? Hãy tham khảo hướng dẫn và kinh nghiệm xin visa Schengen để bạn có tỷ lệ thành công cao nhất có thể nhé!


03/02/2024 24 lượt thích | 21 Chia sẻ bài viết

Visa quyền lực nhất thế giới, Visa nào khó xin nhất ?

Bạn đang muốn tìm hiểu về visa quyền lực nhất thế giới hiện nay. Những thông tin liên quan về visa sẽ được PYS Travel tổng hợp đầy đủ trong bài viết này, các bạn hãy cùng theo dõi.


18/01/2024 20 lượt thích | 24 Chia sẻ bài viết

Các địa điểm du lịch Ý mà bạn nên đến khi có cơ hội

Các địa điểm du lịch ở italy là điểm đến mơ ước của biết bao nhiêu người ưa thích cái đẹp lãng mạn. Hôm nay PYS Travel sẽ dẫn các bạn cùng khám phá đất nước Ý này nhé!


08/07/2022 23 lượt thích | 28 Chia sẻ bài viết

Vẻ đẹp của Thụy Sĩ khi đi du lịch vào mùa đông

Du lịch Thụy Sĩ mùa đông là một trải nghiệp tuyệt với cho người Việt Nam chúng ta. Ngay giữa mùa đông Châu Âu dưới 0 độ C với cái lạnh tê cóng thì Thụy Sĩ vẫn đẹp, vẫn khiến người ta phải xao xuyến bởi khung cảnh ngập tràn tuyết trắng.


07/07/2022 21 lượt thích | 27 Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn