PYS Travel nhận bằng khen "Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội Vàng 2014"

19:40 25/08/2018

Sự kiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước. 

Chương trình được sự chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội. Đơn vị tổ chức thực hiện:Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội, đài PT và TH Hà Nội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự và trao các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước tặng các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

pys travel

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; đại diện các Bộ, ban, ngành tham dự Chương trình.
 
Chương trình được xem là cuộc hội ngộ lớn của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô để giao lưu, chia sẻ những bí quyết, cơ hội kinh doanh.Trong khuôn khổ chương trình, người tham dự được giao lưu với đại diện cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế, doanh nhân tiêu biểu, các diễn giả có uy tín, được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm qua phần tọa đàm "Đối thoại kinh tế Việt Nam - Triển vọng 2015".
Các doanh nhân, doanh nghiệp nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội.

pys travel

pys travel

Giám đốc Trần Sỹ Sơn đại diện PYS Travel nhận bằng khen và cúp Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2014.

PYS Travel tham dự đêm tôn vinh với tư cách là doanh nghiệp trẻ với nhiều nỗ lực và mong muốn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng với sự tôn vinh của UBND TP Hà Nội.
Giấy khen tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2014.
 
pys travel
Cúp Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng 2014 trao cho PYS Travel.
 

Đây là một trong thành quả được Đảng và Nhà nước ghi nhận cho những nỗ lực trong sản xuất kinh doanh của PYS Travel, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước.

Quỳnh Thơ

fixed-phone

HN    : 024.44 50 60 70

HCM : 028.44 50 60 70