Check-in "mỏm đá tử thần" trên cao nguyên Hà Giang, bạn đã thử chưa?

11:40 29/10/2020

Dạo gần đây giới trẻ khi đến với cao nguyên Hà Giang thường rỉ tai nhau nhớ checkin "mỏm đá tử thần" để được những góc ảnh độc lạ nhé! Nơi đấy là ở đâu, hãy cùng PYS Travel khám phá!

Đèo Mã Pí Lèng thuộc cao nguyên Đồng Văn (Hà Giang) là cung đường đèo hiểm trở dài khoảng 20km, độ cao khoảng 1.200 m. Đây là một trong "tứ đại đỉnh đèo" tại vùng núi phía Bắc Việt Nam, bên cạnh các đèo Ô Quy Hồ, đèo Khau Phạ và đèo Pha Đin.

Cung đường chinh phục những kẻ mộng mơ. Ảnh: Nguyễn Tấn Thịnh

Đoạn giữa đèo, nơi nhìn thẳng xuống con sông Nho Quế xanh biếc có những mỏm đá chìa ra rất nguy hiểm nhưng lại là điểm dừng chân ưa thích của du khách.

"Mỏm đá tử thần" - địa điểm "sống ảo" cực đẹp nằm trên đèo Mã Pí Lèng. (Ảnh Loan Nguyễn)

Thấy mỏm đá "sống ảo" này mình rất thích vì góc ảnh lạ còn ít người biết tới. Tuy đường đi theo mọi người mô tả khá là nhỏ, dốc, nguy hiểm, một bên là vách núi, một bên là vực thẳm nhưng mình vẫn muốn chinh phục nên đã note vào lịch trình khám phá Hà Giang". (Ảnh Loan Nguyễn)


"Thật sự là khi vượt qua được sự sợ hãi, khó khăn để được đứng ở mỏm đá đó cảm giác rất tuyệt. Mình cũng không nghĩ được là mình "gan" đến thế. Leo lên đến nơi, mình chưa quen nên phải mất một lúc đứng lại cho bớt sợ rồi mới tạo dáng chụp ảnh". (Ảnh Loan Nguyễn) 

Nhỏ bé giữa thiên nhiên đất trời. (Ảnh Thư Caro)

 
Chỗ này thực sự phù hợp với các bạn đam mê sống ảo mà không sợ độ cao hoặc yếu bóng vía bởi đường lên đây cao và khá hiểm trở, bạn bắt buộc phải đi giày có độ bám dính tốt và leo bằng cả hai tay.  (Ảnh: Tram Nguyen)

Bạn cũng có thể nhìn được cảnh đèo Mã Pì Lèng hùng vĩ tại miền cao nguyên đá. May mắn thời tiết ủng hộ, trời xanh mây trắng nắng vàng thì bạn có thể chụp lại được những bức ảnh rất đẹp và đáng ngưỡng mộ. Ảnh: Tram Nguyen

Thưởng ngoạn cảnh sắc núi trời nơi Mã Pì Lèng. (Ảnh: Nguyễn Tấn Thịnh)

 Khám phá cao nguyên đá mùa đẹp nhất năm!

Hotline: 024.7307.5060

Biên tập: Thanh Hà

 

Điều khoản và phản hồi về việc sử dụng hình ảnh trên website này vui lòng xem tại đây

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội) 028.44 50 60 70 (HCM) 024.44 50 60 90 (Hạ Long)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn