PYS Travel - Đi và yêu

20/02/2019

ĐI VÀ YÊU

Chuyến đi Hà Giang từ mồng 7 đến 9.10 cũng là lần đầu tiên mình tự đi tour, gửi trọn niềm tin vào PYS Travel qua lời giới thiệu của cô bạn. Mà thói đời tin tưởng quá cũng dễ thất vọng. Rất may là PYS đã làm cho 1 khách hàng như mình đi về rồi... lại muốn đi tiếp.Ấn tượng đầu tiên muốn nói đến là hướng dẫn viên - em Thành thơm tho (bị gọi thối tha nhiều rồi thôi có lẽ mình nên an ủi em ấy tí vậy, ). Nếu chỉ nghe qua cách em ấy giới thiệu cảnh điểm, nói năng, xưng hô... mình không nghĩ em ấy lại trẻ tuổi đến vậy. Rất hiểu biết, rất nhiệt tình, rất chững chạc, cộng thêm điểm là cũng rất đẹp trai. Con người em ấy toát lên sự năng động, yêu đời và yêu nghề. Chỉ có mỗi điều đáng tiếc là em ấy tự nhận mình đã có... bạn trai.

Đi cùng đoàn ngày hôm ấy là photographer Hưng. Ban đầu mới lên xe nhìn cũng chững chạc, nghiêm túc ra phết ấy chứ. Nhưng chỉ nói chuyện một lúc là "hiện nguyên hình" một 9x cũng trẻ trung, năng động không kém. Em Hưng thì cực kỳ nhiệt tình, chẳng bao giờ thấy em ấy kêu mệt cho dù đi với một xe đa phần là các chị, mà chị nào thì cũng khoảng một nghìn lẻ một kiểu ảnh vẫn thấy chưa đủ. Ngoài ảnh ọt ra thì em ấy còn rất tích cực phục vụ món ăn tinh thần là âm nhạc cho cả nhà (trừ những khi đi qua vùng 3G chưa phủ sóng). Nhờ có em ấy mà cả đoàn có những bức ảnh vô cùng đẹp lưu lại những khoảnh khắc thật sự rất đáng nhớ.Điều đặc biệt không kém là đến cả anh lái xe cũng vô cùng nhiệt tình và tốt bụng.

Bản thân mình cho rằng đây chính là điều làm nên thành công của PYS: xây dựng được 1 đội ngũ luôn hết mình vì mục tiêu chung.Hà Giang lưu luyến bước chân đi, từ những ruộng hoa tam giác mạch nguyên sơ, tinh khiết, từ dòng sông Nho Quế mềm mại nên thơ, từ cao nguyên đá trầm mặc, từ những cung đường đèo đã đi vào huyền thoại. Nhưng Hà Giang còn đẹp hơn khi được đồng hành với những người bạn cùng đam mê khám phá, đồng hành cùng PYS thật sự là rất chuyên nghiệp. Mỗi bước chân đi, mỗi người bạn mới bỗng khiến mình thấy yêu quê hương, yêu cuộc sống, yêu đời và yêu người biết bao. Hứa hẹn là sẽ trở thành một khách hàng quen thuộc của PYS.Đi và yêu, cùng PYS Travel. 

khach-hang-ha-giang-pystravel-01

Chia sẻ của khách hàng Phạm Thị Thu Hoài – Tham gia tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm 7-10/10/2016.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

khach-hang-ha-giang-pystravel-02khach-hang-ha-giang-pystravel-03khach-hang-ha-giang-pystravel-04

Bobby RC

Tour nổi bật được gợi ý

Gọi ngay để được tư vấn
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
028.73 07 50 60 (HCM)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
PYS Travel sẽ liên hệ với bạn
Gọi tổng đài
Chat ngay
Gọi tổng đài
Chi nhánh HN
Chi nhánh HCM