Du lịch Tour Miền Trung

Lựa chọn khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi an toàn và tiện nghi

Nghỉ dưỡng cho người cao tuổi là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng, mang đến cho những người trưởng thành những trải nghiệm đáng nhớ và cuộc sống tươi sáng. Với một loạt các khu nghỉ dưỡng được thiết kế đặc biệt cho người cao tuổi, họ có thể khám phá thế giới, tận hưởng văn hóa địa phương, nắm bắt những kỷ niệm mới và tìm hiểu thêm về bản thân mình.

Xem thêm

Tour Miền Trung

Tour Miền Trung

Top 14 địa điểm du lịch hot nhất 2/9 năm nay

Dịp nghỉ lễ Quốc khách 2/9/2023 sắp tới, bạn hãy cùng PYS Travel khám phá Việt Nam qua những chuyến hành trình thú vị và đáng nhớ. Chắc chắn những chuyến đi trải nghiệm, nghỉ dưỡng sẽ không làm bạn phải thất vọng!


09/08/2023 22 lượt thích | 23 Chia sẻ bài viết

Đi Mũi Né thì bay sân bay nào?

Mũi Né - Phan Thiết là điểm đến du lịch ngày càng trở nên hấp dẫn với các hoạt động du lịch biển, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đa dạng. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Mũi Né mà chưa biết đi Mũi Né bay sân bay nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để chuẩn bị thật tốt hành trang cho chuyến đi sắp tới.


08/08/2023 28 lượt thích | 20 Chia sẻ bài viết

Suối Tiên Phan Thiết một con suối kỳ lạ

Tại Phan Thiết, các du khách không khó để tìm thấy một địa điểm du lịch lý tưởng và thú vị. Là một điểm đến nổi tiếng, Suối Tiên Phan Thiết cũng ẩn giấu trong mình cảnh sắc tuyệt đẹp và những sự thật hay ho. Trong bài viết này, cùng PYS Travel tìm hiểu về Suối Tiên Phan Thiết nhé!


12/07/2023 30 lượt thích | 23 Chia sẻ bài viết

Sân bay nào gần Phan Thiết? Đến Phan Thiết đi sân bay nào?

Phan Thiết là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Đi Phan Thiết đi sân bay nào cũng là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Trong bài viết này, hãy cùng PYS Travel tìm hiểu để chuẩn bị thật tốt cho chuyến hành trình của mình nhé!


12/07/2023 25 lượt thích | 21 Chia sẻ bài viết

Thuê xe đi Phan Thiết như nào cho phù hợp

Thuê xe đi Phan Thiết như nào? Làm sao để thuê xe Phan Thiết? Nên lựa chọn nhà xe nào để thuê? Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề thuê xe đi Phan Thiết. Nếu sắp tới bạn đến Phan Thiết mà có nhu cầu thuê xe thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của PYS Travel để hiểu rõ hơn những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.


12/07/2023 21 lượt thích | 30 Chia sẻ bài viết

Xe lửa Sài Gòn đi Phan Thiết 5 sao

Đi Phan Thiết từ Sài Gòn bằng tàu hỏa có lẽ không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Nếu bạn có ý định du lịch Phan Thiết thì hãy thử một lần trải nghiệm loại hình di chuyển này. Còn bây giờ, hãy để PYS Travel chia sẻ cho bạn một vài thông tin hữu ích cho hành trình sắp đến nhé.


12/07/2023 27 lượt thích | 28 Chia sẻ bài viết

Hồ Chí Minh đi Phan Thiết: Khám phá Thủ đô của biển cát và gió

Phan Thiết là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp và văn hóa độc đáo. Hành trình từ Hồ Chí Minh đi Phan Thiết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên, ẩm thực và nét văn hóa đặc trưng của vùng đất phương Nam Việt Nam


12/07/2023 30 lượt thích | 21 Chia sẻ bài viết

TOP 5 xe Đà Nẵng - Phan Thiết uy tín nhất

Phan Thiết và Đà Nẵng là hai thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Vì khoảng cách giữa hai thành phố không xa, rất nhiều khách du lịch đã chọn cả hai nơi này cho cùng một chuyến du lịch dài xả stress. Cùng PYS Travel tìm hiểu về kinh nghiệm chọn xe Đà Nẵng - Phan Thiết trong bài viết này nhé!


12/07/2023 26 lượt thích | 24 Chia sẻ bài viết

Kinh nghiệm chọn xe Đà Lạt đi Phan Thiết

Phan Thiết và Đà Lạt là hai thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Vì khoảng cách giữa hai thành phố không xa, rất nhiều khách du lịch đã chọn cả hai nơi này cho cùng một chuyến du lịch dài xả stress. Cùng PYS Travel tìm hiểu về kinh nghiệm chọn xe Đà Lạt - Phan Thiết trong bài viết này nhé!


12/07/2023 29 lượt thích | 23 Chia sẻ bài viết

Đăng ký nhận ưu đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn